Máy in 3D Màu – CJP 860Pro
(KT bàn in: 508 x 381 x 229 mm)

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

ColorJet

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

508 x 381 x 229 mm

Bộ màu:

In đầy đủ màu CMYK

Độ phân giải

Độ phân giải cao và tính năng tốt

Vật liệu xây dựng

Sử dụng vật liệu xây dựng dựa trên sản phẩm tự nhiên

Phần mềm hỗ trợ

Được hỗ trợ bởi phần mềm 3D Sprint ® dưới dạng khối in ảo để chuẩn bị tệp và tô màu

Mô tả sản phẩm

Màu sắc ảnh thực tế

CMYK ProJeet CJP 860Pro có thiết kế năm đầu in để in màu sống động, chân thực giúp đánh giá tốt hơn ý tưởng thiết kế của Khách hàng. CJP 860Pro mang lại phạm vi màu sắc chính xác và nhất quán tốt nhất, bao gồm cả độ chuyển màu, bằng cách sử dụng chất kết dính màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen để in lên bột màu trắng. Màu sắc có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên mô hình và được in bằng bản đồ kết cấu đầy đủ.

Dòng ProJet CJP 860 Pro cung cấp các giải pháp hiệu quả từ khả năng đơn sắc đến CMYK đầy đủ.

Thông lượng cao

Với tốc độ in nhanh hơn 5–10 lần so với các công nghệ khác, Khách hàng có thể tạo các mô hình lớn hoặc nhiều mô hình cùng lúc chỉ trong vài giờ. Tăng công suất với khả năng xếp chồng và lồng nhau, đồng thời chọn chế độ in nháp để in nhanh hơn tới 35%.

3d-systems-taj-lớp

Tạo các mô hình quy mô lớn hoặc số lượng nguyên mẫu lớn

Chi phí một phần thấp

Dựa trên công nghệ ColorJet Printing (CJP) đáng tin cậy và giá cả phải chăng, ProJet CJP 860Pro in các bộ phận với chi phí thấp hơn tới 7 lần so với các công nghệ khác. Với việc sử dụng vật liệu hiệu quả, bạn sẽ loại bỏ lãng phí và giảm thời gian hoàn thiện vì toàn bộ lượng bột support sẽ được tái sử dụng cho lần in tiếp theo.

Nguyên mẫu trục bánh xe CJP in ColorJet

Bàn in lớn

Với kích thước bàn in là 508 x 381 x 229 mm, ProJet CJP 860Pro là máy in 3D đủ màu CMYK chuyên nghiệp hiệu quả nhất của chúng tôi, có khối lượng in lớn nhất và độ phân giải cao nhất.

Dễ dàng in các mô hình khái niệm quy mô lớn hoặc số lượng lớn hơn ở mọi giai đoạn thiết kế và phát triển để khám phá nhanh chóng và hợp lý hơn nhiều tùy chọn thiết kế, nhận phản hồi, tinh chỉnh và lặp lại chu trình cho đến khi thiết kế hoàn hảo, giảm những thay đổi tốn kém sau này trong quy trình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn