SẢN PHẨM

Danh mục
Vật liệu UV resin KS158T

KS158T là loại nhựa SLA trong suốt về mặt quang học để nhanh chóng sản xuất các bộ phận một cách rõ ràng, chức năng và chính xác với bề ngoài acrylic láng bóng.

Vật liệu UV resin KS608A

KS608A là loại nhựa SLA có độ bền cao dành cho các bộ phận có tính chính xác và bền bỉ, có tất cả các lợi ích và sự tiện lợi như KS408A nhưng bền hơn đáng kể và chịu được nhiệt độ cao hơn. KS608A có màu vàng nhạt.

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC MICRO II

Từ những món đồ nhỏ bé mà bạn có thể cầm bằng hai ngón tay cho đến những món đồ nằm trong lòng bàn tay (20 × 20 × 15 cm), Micro II có quyền hoạt động ngay từ máy tính để bàn của bạn, không đòi hỏi nhiều ở bạn và hoàn toàn không cần sử dụng mục tiêu cho các bản quét của bạn.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC RAY II

Với máy quét 3D laser Ray II không dây, tầm xa, độ chính xác cao, bạn có thể chụp chính xác và nhanh chóng các vật thể, cảnh hoặc khu vực từ lớn đến lớn và từ khoảng cách lên tới 130 m. Độ chính xác của điểm 3D đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và độ chính xác góc tốt nhất.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn