CMM & CÁC GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG CỦA CARL ZEISS (ĐỨC)

 • Trong tất cả các nhiệm vụ đo lường, chiến lược đo lường rất quan trọng. Lựa chọn phương pháp đo nào sẽ tuỳ thuộc vào mục đích đo, cấu tạo và chất liệu của sản phẩm cần đo từ đó lựa chọn thiết bị đo. Đôi khi sẽ cần kết hợp 2 hay nhiều phương pháp đo để đem lại kết quả tốt nhất. Khi một phương pháp thực hành tốt đã được phát triển cho một loại bộ phận chung, việc sao chép quy trình và thực hiện sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • Carl Zeiss là nhà tiên phong trong lĩnh vực đo lường đa chiều trong phòng thí nghiệm và đo lường cho sản xuất. Carl Zeiss là một đối tác được công nhận bởi các ngành công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp với  2.400 xưởng sản xuất tại 40 quốc gia và hơn 100 trung tâm bán hàng và dịch vụ cung cấp cho khách hàng trên khắp thế giới.
 • Carl Zeiss đảm bảo chất lượng đo công nghiệp với chi phí hiệu quả nhất.
Danh mục
ZEISS SurfMax

Công nghệ SurfMax của ZEISS cho phép bạn kiểm tra bề mặt của sản phẩm ở một cấp độ mới. ZEISS SurfMax đảm bảo chất lượng tuyệt đối - đặc biệt đối với các bề mặt sáng bóng. 

ZEISS O-SELECT

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số thông minh ZEISS O-SELECT Trong môi trường sản xuất, các máy đo tọa độ đang ngày càng thay thế các thiết bị thủ công. Tuy nhiên, không được coi nhẹ tác động của người vận hành với các công cụ thủ công này.

ZEISS METROTOM

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống.

ZEISS O-INSPECT

Máy đo đa giác O-INSPECT của ZEISS cho phép bạn tối ưu hóa từng đặc tính của chi tiết cần đo bằng phương pháp quang học kết hợp tiếp xúc. Một tính năng quan trọng: O-INSPECT cung cấp độ chính xác đáng tin cậy của dữ liệu 3D phù hợp với tiêu chuẩn ISO ở nhiệt độ 18-30 °C. Bên cạnh đó phần mềm CALYPSO không chỉ cung cấp kết quả dễ dàng mà còn đơn giản hóa việc phát hiện và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

ZEISS CONTURA

CONTURA – ZEISS cho sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, tin cậy và linh hoạt. Thế hệ mới nhất với độ chính xác chưa từng có, các phụ kiện cảm quang   thế hệ đo đạc cỡ lớn. Với công nghệ quét vượt trội,  phần mềm chuyển đổi hoàn toàn khiến ZEISS CONTURA trở thành một chiếc máy khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc.

ZEISS ACCURA

Nếu yêu cầu vận hành và độ chính xác là ưu tiên số một của bạn? Với các cấu hình rất đa dạng, máy đo ZEISS ACCURA chính là chiếc máy phù hợp với yêu cầu của bạn – trên cả phương diện chi phí đầu tư.

 • 1
 • 2

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .