Máy in 3D hạt nhựa FDM

Đây là giải pháp sản xuất in 3D với quy mô lớn, là sự kết hợp giữa phương pháp in 3D đùn hạt, đùn sợi và phương pháp gia công subtractive trục chính (gia công cắt gọt bằng trục chính). Sự lựa chọn lý tưởng của bạn khi cần sản xuất các sản phẩm với quy mô lớn, chi phí thấp, được in với tốc độ rất cao, với độ chính xác, chất lượng bề mặt và khả năng sản xuất liên tục. Phù hợp cho các nghành sản xuất mẫu vật, khuôn mẫu, sản xuất hàng loạt và các nguyên mẫu chức năng với quy mô lớn.
Danh mục
Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .