Máy in 3D Kim loại - DMP

Luôn dẫn đầu Thế Giới ngành công nghiệp In 3D với các ý tưởng và thành tựu to lớn. Trong khi các hãng máy in 3D non trẻ đang chập chững tìm tòi thì 3D Systems đã bước những bước tiến công nghệ quá dài. Máy in 3D Kim loại - DMP sử dụng vật liệu Kim loại  để in trực tiếp đã thay thế hoàn toàn cho các phương pháp gia công truyền thống với cơ tính của vật liệu giống đến 98% so với vật liệu nguyên gốc là một thành tựu đáng nể của 3D Systems.
Danh mục
NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

MÁY IN 3D KIM LOẠI
DMP PLEX 350 - Mạnh mẽ, linh hoạt với 3 lựa chọn laser

DMP Flex 350 được thiết kế để sử dụng ứng dụng linh hoạt cho các dự án R&D, phát triển ứng dụng hoặc sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng mở rộng để sản xuất các bộ phận với số lượng lớn. Các mô-đun xây dựng có thể hoán đổi nhanh và tái chế bột nhanh giúp tăng tốc độ sản xuất.

Máy in Kim loại - DMP 500 (Sản xuất quy mô công nghiệp với các kích thước lớn)

DMP Factory 500 bao gồm các mô-đun có chức năng cụ thể và được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng. Mỗi mô-đun trong giải pháp nhà máy được tích hợp hoàn toàn với Mô-đun in có thể tháo rời (RPM) mà có thể bịt kín chân không cho môi trường in được kiểm soát và được thiết kế để di chuyển giữa các mô-đun máy in và bột để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra liên tục.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn