Máy in 3D Vật liệu bền - SLS

Công nghệ in 3D - SLS cho phép tạo ra các sản phẩm mẫu In 3D với đa dạng vật liệu hiếm và được sử dụng trực tiếp thay thế cho sản phẩm nguyên mẫu phức tạp nhưng vẫn đạt được các yêu cầu khắt khe về cấp chính xác, độ mịn. Các vật liệu sử dụng cho công nghệ SLS có tính hóa học và vật lý tương đương vật liệu gốc đáp ứng tốt các ứng dụng chịu nhiệt cao và không phản ứng với hóa chất.
Danh mục
SLS 380

SLS 380 là giải pháp sản xuất bồi đắp SLS công suất cao với mức công suất, tính nhất quán, hiệu suất và năng suất chưa từng có. Được tối ưu hóa cho những ai muốn thực hiện bước tiếp theo trong việc tích hợp sản xuất bồi đắp vào hệ sinh thái tại nhà máy của họ, SLS 380 của Hệ thống 3D và phần mềm bổ sung, các giải pháp xử lý vật liệu và hậu xử lý đáp ứng nhu cầu về các bộ phận sản xuất hàng loạt hiệu quả về mặt chi phí. 

SLS 300

Lý tưởng cho các văn phòng, phòng thí nghiệm nghiên cứu vật liệu hoặc xưởng, SLS 300 cung cấp công nghệ SLS tiên tiến ở định dạng plug-and-play, thân thiện với văn phòng. Điều này có nghĩa là bạn có thể in các nguyên mẫu, công cụ chức năng chất lượng SLS, v.v. mà không cần nhân viên chuyên môn, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và xử lý bột phức tạp.

Máy in vật liệu bền - SLS

Công nghệ in 3D - Vật liệu bền (SLS) là công nghệ in bột nhựa duy nhất trong số tất cả các công nghệ in 3D cho phép tạo ra các sản phẩm nguyên mẫu thực tế với các đặc tính hóa học và vật lý tương đương với vật liệu ban đầu. Các ứng dụng chịu nhiệt cao và không phản ứng với hóa chất.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .