Máy in vật liệu bền – SLS

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

HD - High Definition UHD - Ultra High Definition XHD - Xtreme High Definition

Kích thước bàn in:

HD Mode: 11.75 x 7.3 x 8 in (298 x 185 x 203 mm) UHD & XHD: 8 x 7.3 x 8 in (203 x 185 x 203 mm) All printing Modes: 11.2 x 7.3 x 8 in (284 x 185 x 203 mm)

Độ sắc nét (xyz):

375 x 450 x 790 DPI; 32 μ layers 750 x 750 x 1300 DPI; 20 μ layers 750 x 750 x 1600 DPI; 16 μ layers

Cấp chính xác điển hình:

±0.001-0.002 inch per inch (0.025-0.05 mm per 25.4 mm) of part dimension.

Vật liệu:

VisiJet M3 CAST and M3 Hi-Cast

Support:

VisiJet S400

Operating system:

Windows® 7, Windows 8 or Windows 8.1 (Service Pack)

Output file format:

STL, CTL, OBJ, PLY, ZPR, ZBD, AMF, WRL, 3DS, FBX, IGES, IGS, STEP, STP, MJPDDD

Mô tả sản phẩm

CÔNG NGHỆ IN 3D VẬT LIỆU BỀN SLS (CHỌN LỌC LASER SINTENING)

Các dòng máy in 3D SLS: ProX SLS 500; ProX SLS 6100; sPro 60 HD-HS; sPro 140; sPro 230 được nghiên cứu và phát triển bởi 3D Systems (Mỹ).

Được Công ty Cổ phần Scantech Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Đây là công nghệ in 3D hoàn hảo cho các bộ phận mẫu chức năng, sản phẩm thay thế phức tạp với thời gian tạo mẫu nhanh, vật liệu cơ khí bền bỉ. Chi phí vận hành và sản xuất thấp.

Công nghệ in 3D – Vật liệu bền (SLS) là công nghệ in bột nhựa duy nhất trong số tất cả các công nghệ in 3D cho phép tạo ra các sản phẩm nguyên mẫu thực tế với các đặc tính hóa học và vật lý tương đương với vật liệu ban đầu. Các ứng dụng chịu nhiệt cao và không phản ứng với hóa chất. Các mẫu được in bằng công nghệ SLS này thường là mẫu để kiểm tra chức năng, kiểm tra vật liệu hoặc sử dụng ngay trong trường hợp cần thay thế hoặc sửa chữa.

Các mô hình chức năng được in bằng Công nghệ in 3D – Vật liệu bền (SLS)

HOÀN HẢO CHO KIỂM TRA CHỨC NĂNG – MẪU NHANH CHÓNG – KHÔNG CẦN HỖ TRỢ

Với máy in 3D thiêu kết laser chọn lọc (SLS) của Hệ thống 3D, bạn có thể thực hiện tạo mẫu nhanh và tạo các bộ phận nylon với độ phân giải gấp bảy lần so với máy in 3D SLS cạnh tranh.
Bạn cũng có thể tin tưởng vào dòng máy in SLS của chúng tôi để giảm chi phí sản xuất, hợp lý hóa việc kiểm tra và cắt giảm lãng phí nguyên liệu.
Công nghệ SLS sử dụng tia laser để làm cứng và liên kết các hạt vật liệu nylon và chất đàn hồi nhỏ thành các lớp theo cấu trúc 3D.
Công nghệ SLS không yêu cầu cấu trúc hỗ trợ như nhiều công nghệ in 3D khác mà sử dụng chính lớp bột để hỗ trợ toàn bộ quá trình in, tiết kiệm chi phí vật liệu và cho phép in nhanh hơn.

BẢNG IN LỚN – ĐỘ PHÂN GIẢI CAO – TỐC ĐỘ IN NHANH

Tốc độ in nhanh gấp 5-10 lần. Chi phí in ấn thấp hơn 7 lần so với tất cả các công nghệ khác.
In nhiều sản phẩm trong cùng một lần in nhờ khả năng xếp chồng dọc theo trục Z.
Công suất cao cho hiệu suất liên tục và tuổi thọ cao. Không có giới hạn về kích thước hình học hoặc cấu hình của đối tượng.

CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG THẤP – VẬT LIỆU TÁI SỬ DỤNG

Vật liệu SLS có những tính chất cơ lý tốt nhất trong tất cả các loại vật liệu, chịu được nhiệt độ, môi trường, tác động vật lý, tác động hóa học… Bên cạnh đó, vật liệu SLS rất tốt cho việc đúc thạch cao. , titan, nhôm, v.v., đồng thời tương thích với hầu hết các quy trình đúc tiêu chuẩn. SLS có nhiều loại vật liệu phù hợp với mọi dự án của bạn. Hệ thống xử lý vật liệu tự động áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng vật liệu (MQC), cung cấp khả năng lọc tự động và sàng lọc liên tục trong khi vẫn đảm bảo phân phối vật liệu đến máy in. Một loại laser làm mát bằng không khí mới giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng máy làm lạnh, mang lại hiệu quả cao hơn và giảm chi phí vận hành tổng thể. Bản in hoàn thiện có bề mặt mịn và độ phân giải, độ phân giải cao nhất so với bất kỳ hệ thống SLS nào. Chất liệu thừa sau khi in được hút lại và tái sử dụng cho những lần in tiếp theo.

ỨNG DỤNG NÀO LÝ TƯỞNG CHO QUY TRÌNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D – VẬT LIỆU BỀN SLS

SLS là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần các bộ phận bằng nhựa 3D bền bỉ.
Trong khi các bộ phận được tạo ra bằng các phương pháp sản xuất bồi đắp khác có thể trở nên giòn theo thời gian, máy in 3D SLS có khả năng sản xuất các bộ phận có độ bền cao đóng vai trò là nhà cung cấp 3. Và vì các bộ phận SLS rất mạnh nên chúng sẽ cạnh tranh với các sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp sản xuất truyền thống và đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng sử dụng cuối, chẳng hạn như:
Các bộ phận sản xuất có độ bền cao để thử nghiệm trong thế giới thực và hình học phức tạp
Các bộ phận có độ bền cao và có thể chịu được các ứng dụng năng lượng cao và nhiệt độ cao
Các bộ phận chịu ảnh hưởng của việc sử dụng nghiêm ngặt
Bộ phận có bản lề/bản lề sống
Thiết kế ô tô
Các thành phần không gian và ống dẫn
Ứng dụng y tế
Dụng cụ, đồ đạc và dụng cụ
Bộ phận chống cháy
Mô hình đúc
Vòng đệm, vòng đệm và ống
Giải pháp sản xuất khối lượng thấp và nền tảng xây dựng lớn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn