Máy in 3D Vật liệu bền – SLS

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

HD - High Definition UHD - Ultra High Definition XHD - Xtreme High Definition

Kích thước bàn in (xyz)

HD Mode: 11.75 x 7.3 x 8 in (298 x 185 x 203 mm) UHD & XHD: 8 x 7.3 x 8 in (203 x 185 x 203 mm) All printing Modes: 11.2 x 7.3 x 8 in (284 x 185 x 203 mm)

Độ phân giải (xyz):

375 x 450 x 790 DPI; 32 μ layers 750 x 750 x 1300 DPI; 20 μ layers 750 x 750 x 1600 DPI; 16 μ layers

Cấp chính xác (điển hình):

±0.001-0.002 inch per inch (0.025-0.05 mm per 25.4 mm) of part dimension.

Vật liệu in:

VisiJet M3 CAST and M3 Hi-Cast

Vật liệu đỡ (support)

VisiJet S400

Hệ điều hành

Windows® 7, Windows 8 or Windows 8.1 (Service Pack)

Định dạng file đầu ra

STL, CTL, OBJ, PLY, ZPR, ZBD, AMF, WRL, 3DS, FBX, IGES, IGS, STEP, STP, MJPDDD

Mô tả sản phẩm

CÔNG NGHỆ IN 3D VẬT LIỆU BỀN SLS (SELECTIVE LASER SINTENING)

Các dòng máy in 3D SLS: ProX SLS 500; ProX SLS 6100; sPro 60 HD-HS; sPro 140; sPro 230 được nghiên cứu và phát triển bởi công ty 3D Systems (Mĩ).

Chính thức Nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam bởi Công ty CP Scantech Việt Nam từ năm 2008. Đây là công nghệ in 3D hoàn hảo dành cho các bộ phận mẫu chức năng, sản phẩm thay thế phức tạp với thời gian tạo mẫu nhanh, vật liệu cơ tính bền. Chi phí vận hành và sản xuất thấp.

Công nghệ in 3D – Vật liệu bền (SLS) là công nghệ in bột nhựa duy nhất trong tất cả các công nghệ in 3D cho phép tạo ra các sản phẩm mẫu thực tế có tính hóa học và vật lý tương đương vật liệu gốc. Các ứng dụng chịu nhiệt cao và không phản ứng với hóa chất. Các mẫu được in bằng công nghệ SLS này thường là những mẫu thử nghiệm chức năng, thử nghiệm chất liệu hoặc sử dụng ngay trong các trường hợp cần thay thế, sửa chữa.  

Các mẫu chức năng được in bằng Công nghệ In 3D – Vật liệu bền (SLS)

HOÀN HẢO CHO THỬ NGHIỆM CHỨC NĂNG – TẠO MẪU NHANH – KHÔNG CẦN SUPPORT

Với máy in 3D Selective Laser Sintering (SLS) từ 3D Systems, bạn có thể tiến hành tạo mẫu nhanh chóng và tạo các bộ phận nylon có độ phân giải cao gấp bảy lần so với các máy in SLS 3D cạnh tranh.
Bạn cũng có thể tin tưởng dòng máy in SLS của chúng tôi để giảm chi phí sản xuất, hợp lý hóa quá trình thử nghiệm và cắt giảm chất thải vật liệu.
Công nghệ SLS sử dụng laser để làm cứng và gắn kết hạt nhỏ các vật liệu nylon và elastomer thành các lớp trong một cấu trúc chiều 3D.
Công nghệ SLS không đòi hỏi cấu trúc hỗ trợ như nhiều công nghệ in 3D khác mà sử dụng chính lớp bột để nâng đỡ trong toàn bộ quá trình in giúp tiết kiệm chi phí vật liệu và cho phép in nhanh hơn. 
 

BÀN IN LỚN – ĐỘ PHÂN GIẢI CAO – TỐC ĐỘ IN NHANH

Các mẫu chức năng được in bằng công nghệ in 3D SLS

Tốc độ in nhanh hơn 5-10 lần. Chi phí in thấp hơn 7 lần so với tất cả các công nghệ khác.
In được nhiều sản phẩm trong cùng 1 lần in nhờ khả năng xếp chồng theo trục Z.
Công suất cao cho hiệu xuất hoạt động liên tục, tuổi thọ cao.Không có giới hạn nào về kích thước hình học hay biên dạng của vật thể. 

Các mẫu chức năng được in bằng công nghệ in 3D SLS

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP – VẬT LIỆU TÁI SỬ DỤNG

Vật liệu SLS có cơ tính tốt nhất trong tất cả các loại vật liệu, chịu được nhiệt độ, môi trường, tác động vật lý, tác động hóa học… Bên cạnh đó vật liệu SLS rất tốt cho việc đúc bằng thạch cao, titan, nhôm và nhiều hơn nữa, và tương thích với hầu hết các quy trình đúc chuẩn. SLS có đủ các loại vật liệu phù hợp với mọi dự án của bạn. Hệ thống xử lý vật liệu tự động thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng vật liệu (MQC), hệ thống cung cấp chức năng tự động lọc và sàng lọc liên tục trong khi vẫn đảm bảo vận chuyển nguyên vật liệu tới máy in. Một loại laser làm mát bằng không khí mới giúp loại bỏ sự cần thiết của máy làm lạnh, mang lại hiệu quả cao hơn và giảm tổng chi phí hoạt động. Các bản in hoàn thiện có bề mặt mịn, có độ phân giải và độ phân giải cao nhất của bất kỳ hệ thống SLS nào.Vật liệu thừa sau in được hút trở lại và tái sử dụng cho các lần in tiếp theo. 

ỨNG DỤNG NÀO LÝ TƯỞNG CHO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D – VẬT LIỆU BỀN SLS

SLS thực sự lý tưởng khi bạn cần các bộ phận nhựa 3D có độ bền.
Trong khi các bộ phận được tạo ra bởi các phương pháp sản xuất phụ gia khác có thể trở nên giòn theo thời gian, thì máy in SLS 3D có khả năng sản xuất các bộ phận có độ bền cao đóng vai trò là nhà cung cấp thứ 3. Và bởi các bộ phận của SLS rất mạnh, chúng sẽ cạnh tranh với những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp sản xuất truyền thống và đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng sử dụng cuối, chẳng hạn như:
Các bộ phận sản xuất có độ bền cao để thử nghiệm thực tế và hình học phức tạp
Các bộ phận bền và có thể chịu được các ứng dụng giàu năng lượng và nhiệt cao
Các bộ phận chịu tác động khi sử dụng nghiêm ngặt
Bộ phận có bản lề / bản lề sống
Thiết kế ô tô
Các bộ phận không gian và ống dẫn
Ứng dụng y tế
Dụng cụ, đồ đạc và công cụ
Các bộ phận chống cháy
Mẫu đúc khuôn
Miếng đệm, vòng kín và ống
Giải pháp sản xuất khối lượng thấp và nền tảng xây dựng lớn 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Tin nhắn