MÁY ĐO - QUÉT 3D KHÔNG TIẾP XÚC

 • Công nghệ Quét (Scan) 3D được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề khác nhau: như ô tô, hàng không vũ trụ, nha khoa, kim hoàn, khuôn mẫu…. Đặc biệt  đối với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới thì công nghệ 3D giúp các nhà thiết kế đi tắt đón đầu, rút ngắn thời gian cải tiến mẫu mã, tăng độ chính xác.
 • Công nghệ Đo kiểm 3D cho phép kiểm soát, can thiệp và nâng cao chất lượng trong tất cả các quy trình chế tạo sản phẩm. Đo kiểm 3D ngày nay đã trở thành công cụ tối ưu và là tiêu chuẩn vàng để đánh giá chất lượng cũng như năng lực của các nhà sản xuấtcông cụ, khuôn mẫu cũng như cho các nhà sản xuất linh kiện chính xác.
 •  Các thiết bị Scan 3D & Đo kiểm 3D đến từ các thương hiệu lớn như ZIESS (GOM)... sẽ giúp các nhà sản xuất thay thế hoàn toàn các phương pháp truyền thống, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công, chi phí đầu tư. Gia tăng sản xuất và chứng tỏ năng lực dẫn đầu trên thị trường.
Danh mục
MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC MICRO II

Từ những món đồ nhỏ bé mà bạn có thể cầm bằng hai ngón tay cho đến những món đồ nằm trong lòng bàn tay (20 × 20 × 15 cm), Micro II có quyền hoạt động ngay từ máy tính để bàn của bạn, không đòi hỏi nhiều ở bạn và hoàn toàn không cần sử dụng mục tiêu cho các bản quét của bạn.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC RAY II

Với máy quét 3D laser Ray II không dây, tầm xa, độ chính xác cao, bạn có thể chụp chính xác và nhanh chóng các vật thể, cảnh hoặc khu vực từ lớn đến lớn và từ khoảng cách lên tới 130 m. Độ chính xác của điểm 3D đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và độ chính xác góc tốt nhất.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC LEO

Artec Leo là máy quét 3D đầu tiên cung cấp trình xử lý 3D tự động, quét trực quan. Màn hình chạm cảm ứng view xoay 360 độ dễ dàng kiểm soát suốt quá trình quét 3D

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC SPACE SPIDER

Artec Space Spider là một máy quét 3D độ phân giải cao dựa trên công nghệ ánh sáng màu xanh. Nó hoàn hảo để chụp các vật nhỏ hoặc chi tiết phức tạp của các vật thể công nghiệp lớn ở độ phân giải cao, với độ chính xác chắc chắn và màu sắc rực rỡ.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC EVA

Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để tạo một mô hình 3D nhanh, kết cấu chính xác. Artec Eva phù hợp với các đối tượng có kích thước trung bình và lớn: Các tạo hình nhân vật, tượng, các kiến trúc khảo cổ hay những bánh xe hợp kim, hệ thống ống xả xe máy. Eva quét nhanh với độ phân giải cao, màu sắc sống động cho phép các ứng dụng gần như không giới hạn.

MÁY ĐO QUÉT 3D ATOS Q

ATOS Q được phát triển cho các ứng dụng trong công nghiệp nhằm cung cấp dữ liệu 3D có độ chính xác rất cao trong thời gian đo ngắn tạo ra kết quả đo lường có thể truy gốc – ngay cả trong điều kiện đo khắc nghiệt

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn