Máy in 3D vật liệu sáp - MJP

Danh mục
ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

MJP 300W

MJP 300W sử dụng vật liệu sáp VisiJet ® 100% để tạo ra các mẫu trang sức chất lượng cao, linh hoạt và bền. Những vật liệu này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và kết quả nhất quán khi sử dụng với các quy trình và thiết bị đúc sáp bị mất hiện có. 

Máy in 3D vật liệu sáp cho đúc Kim loại

Đây công nghệ in 3d với vật liệu lỏng dạng sáp, phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực đúc kim loại: Nha khoa, kim hoàn, nữ trang, các tác phẩm nghệ thuật bằng vàng, bạc, đồng, các sản phẩm cần sự tinh xảo.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .