MJP 300W

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

MultiJet (MJP)

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

294 x 211 x 144 mm (11,6 x 8,3 x 5,6 in)

Phần mềm

3D Sprint

Nguyên liệu

Mẫu đúc kim loại sáp 100% để sử dụng với các quy trình tiêu chuẩn

Mô tả sản phẩm

MÁY IN 3D MẪU SÁP TRANG SỨC LINH HOẠT, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Chất lượng đúc

MJP 300W sử dụng vật liệu sáp VisiJet ® 100% để tạo ra các mẫu trang sức chất lượng cao, linh hoạt và bền. Những vật liệu này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và kết quả nhất quán khi sử dụng với các quy trình và thiết bị đúc sáp bị mất hiện có. 

Vật liệu sáp VisiJet tan chảy giống như sáp đúc tiêu chuẩn, tạo ra vật đúc không có khuyết tật với hàm lượng tro bằng không. Chúng có độ bền cao, khiến chúng trở nên lý tưởng để xử lý và đúc các tính năng phức tạp. Ngoài ra, màu sắc có độ tương phản cao giúp dễ dàng hình dung các chi tiết đẹp. 

Các tùy chọn chế độ in mở rộng trên máy in 3D MJP 300W sẽ tối ưu hóa chất lượng cho nhiều phong cách thiết kế và loại trang sức khác nhau, bao gồm cả chất lượng bề mặt được cải thiện. 
 

4 vòng cạnh nhau thể hiện quá trình đúc

Sản xuất đồ trang sức đẹp chính xác và có thể lặp lại ở hầu hết mọi kim loại mà không cần quy trình đúc sáp.

Năng suất cao

Máy in 3D MJP 300W điều chỉnh quy trình sản xuất của bạn với tính linh hoạt, hiệu quả và chất lượng cao hơn trong sản xuất mẫu đúc trang sức. Chọn từ bốn chế độ in để phù hợp với mức độ tốc độ, độ phức tạp hình học và chất lượng bề mặt mà thiết kế của bạn yêu cầu. Nó cho phép sản xuất số lượng lớn hoặc in một làn nhanh chóng ở tốc độ in nhanh, giúp cải thiện hiệu quả phòng đúc. Với công suất in lớn và hoạt động 24/7, máy in 3D sáp thế hệ tiếp theo này đảm bảo năng suất cao, dẫn đến khấu hao nhanh và lợi tức đầu tư cao. 

Tối ưu hóa quy trình làm việc từ tệp sang mẫu của bạn với các khả năng nâng cao của phần mềm 3D Sprint ® . Hưởng lợi từ tốc độ in MJP nhanh và linh hoạt của máy in, cùng với khả năng hỗ trợ loại bỏ hàng loạt, để tạo ra các mẫu trang sức đúc sẵn, chất lượng cao.

Chọn chế độ in lý tưởng để tối đa hóa năng suất cho nhiều kiểu dáng và loại trang sức khác nhau. 
 

Một khay đúc các bộ phận trang sức

Tối ưu hóa tốc độ, chất lượng bề mặt, độ chính xác và chi tiết đẹp bằng bốn chế độ in độc đáo.

Mẫu có độ phân giải cao

Tạo ra các mẫu trang sức với các cạnh chính xác, sắc như dao cạo và các chi tiết đặc biệt sắc nét sao chép một cách trung thực các thiết kế CAD gốc. Độ phân giải vượt trội của MJP 300W, cùng với các giá đỡ có thể hòa tan và tan chảy, đảm bảo chất lượng bề mặt tuyệt vời, dẫn đến giảm nhu cầu nhân công hoàn thiện tốn kém, đánh bóng kim loại quý tốn kém và cho phép tự do thiết kế nhiều hơn trong đó hình học khiến bề mặt không thể tiếp cận được để đánh bóng. Những mẫu sáp mịn này được in trực tiếp, loại bỏ các ràng buộc về thời gian, chi phí và hình học liên quan đến dụng cụ truyền thống.

Đúc nhẫn ngọc Ruby VisiJet

Tự do thiết kế tối đa cho việc sản xuất đồ trang sức theo yêu cầu số lượng lớn và hàng loạt.


Sản xuất các mẫu trang sức bằng sáp nguyên chất có năng suất cao để đúc sáp bị mất

Nhận các mẫu đúc trang sức chính xác, chất lượng cao với máy in 3D MJP 300W. Máy in sáp 100% này điều chỉnh theo quy trình làm việc của bạn, cung cấp một số lô ngắn hạn mỗi ngày hoặc các bản in lớn hơn vào ngày hôm sau với tốc độ in nhanh và dung lượng bản in lớn. Máy in này hoàn hảo để sản xuất số lượng lớn các mẫu đúc trang sức cao cấp với năng suất, hiệu quả, chất lượng và sự tự do trong thiết kế độc đáo. 

Máy in 3D MJP 300
Máy in 3D MJP 300
Máy in 3D MJP 300
Máy in 3D MJP 300
 • Các ứng dụng
  • Sản xuất hàng loạt các sản phẩm kim loại trang sức
  • Sản xuất đồ trang sức bằng kim loại theo yêu cầu
 • Những lợi ích
  • Chế độ in mở rộng để tối ưu hóa chất lượng bề mặt và năng suất
  • Nhận nhiều mẫu nhanh hơn để theo kịp quy trình đúc kim loại của bạn
  • Các mẫu có độ trung thực cao mà bạn có thể dựa vào, bao gồm độ nét chi tiết tốt và các cạnh sắc nét
  • Tự do hình học lớn hơn với khả năng loại bỏ hỗ trợ hiệu quả
  • Sáp đúc bền hiệu suất cao
  • Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
    

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D vật liệu sáp cho đúc Kim loại

Đây công nghệ in 3d với vật liệu lỏng dạng sáp, phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực đúc kim loại: Nha khoa, kim hoàn, nữ trang, các tác phẩm nghệ thuật bằng vàng, bạc, đồng, các sản phẩm cần sự tinh xảo.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .