ProJet MJP 2500W Plus

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

MultiJet (MJP)

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

294 x 211 x 144 mm (11,6 x 8,3 x 5,6 in)

Tốc độ in

12,5 inch3 /giờ (205 cm3 /giờ)

Nguyên liệu

Chất liệu sáp 100% VisiJet M2 Icast

Mô tả sản phẩm

MÁY IN MẪU SÁP TRANG SỨC NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Chất lượng đúc

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

Vật liệu sáp VisiJet tan chảy giống như sáp đúc tiêu chuẩn, không có hàm lượng tro giúp vật đúc không có khuyết tật. Nó có độ bền cao để xử lý và đúc các chi tiết đẹp, đồng thời màu sắc có độ tương phản cao cho phép dễ dàng hiển thị các chi tiết nhỏ.

Hệ thống 3D ProJet MJP VisiJet M2 Mặt dây chuyền đúc

Cải thiện tính linh hoạt trong sản xuất bằng cách áp dụng quy trình đúc kỹ thuật số cho sản xuất đồ trang sức.

Năng suất cao

Từ thời gian chạy ngắn nhanh đến công suất cao, ProJet MJP 2500W Plus cho phép sản xuất khối lượng lớn các mẫu đúc sáp nguyên chất hoặc in một làn nhanh chóng ở tốc độ in nhanh để cải thiện hiệu quả của phòng đúc. Với công suất in lớn và hoạt động 24/7, năng suất cao của máy in giá cả phải chăng này đồng nghĩa với việc khấu hao nhanh và lợi tức đầu tư cao.

Hợp lý hóa quy trình làm việc từ tệp sang mẫu của bạn bằng phần mềm 3D Sprint® nâng cao, tốc độ in MJP nhanh và linh hoạt cũng như hỗ trợ loại bỏ hàng loạt để tạo ra các mẫu trang sức đúc sẵn, chất lượng cao.

Đĩa trang sức bằng sáp in 3D được làm từ chất liệu VisiJet Wax Jewel Red

Từ thời gian chạy nhanh trong thời gian ngắn đến sản lượng cao, dành cho sản xuất đồ trang sức theo yêu cầu hoặc hàng loạt

Mẫu có độ phân giải cao

In liên tục các mẫu trang sức có độ phân giải cao và đúng bản vẽ CAD với các cạnh chính xác, sắc như dao cạo và các chi tiết cực kỳ sắc nét. Độ phân giải vượt trội và các chất hỗ trợ có thể hòa tan và tan chảy mang lại chất lượng bề mặt tuyệt vời giúp giảm nhân công hoàn thiện và đánh bóng các kim loại quý đắt tiền. Những mẫu sáp mịn, có độ chính xác cao này được in trực tiếp mà không tốn thời gian, chi phí và giới hạn hình học của dụng cụ.

ProJet® MJP 2500W Plus

In chất lượng cao ở tốc độ cao với chế độ XHD hoặc chọn chế độ ZHD để có bề mặt mịn nhất với độ phân giải dọc cao hơn tới 2 lần.

* Lưu ý: Không phải tất cả các sản phẩm và vật liệu đều có sẵn ở tất cả các quốc gia – vui lòng tham khảo ý kiến ​​đại diện bán hàng tại địa phương của bạn để biết tình trạng sẵn có.


Sản xuất các mẫu trang sức bằng sáp nguyên chất có năng suất cao để đúc sáp bị mất

ProJet MJP 2500W Plus là máy in 3D mẫu trang sức bằng sáp 100% có thể điều chỉnh theo quy trình làm việc của bạn, phân phối từ nhiều lô ngắn hạn mỗi ngày sang ngày hôm sau cho các bản dựng lớn hơn với năng suất cao. Kết hợp tốc độ in nhanh và dung lượng bản dựng lớn để tạo ra các mẫu đúc trang sức tinh xảo, có độ chính xác cao với máy in 3D giá cả phải chăng.

Hình ảnh máy in góc ProJet MJP 2500W
Máy in 3D ProJet MJP 2500W nhìn từ phía trước
Hình ảnh máy in góc ProJet MJP 2500W
Máy in 3D ProJet MJP 2500W nhìn từ phía trước
 • Các ứng dụng
  • Sản xuất hàng loạt các sản phẩm kim loại trang sức
  • Sản xuất đồ trang sức bằng kim loại theo yêu cầu
 • Những lợi ích
  • Nhận nhiều mẫu nhanh hơn để theo kịp quy trình đúc kim loại của bạn
  • Các mẫu có độ chân thực cao mà bạn có thể dựa vào
  • Các cạnh sắc nét đặc biệt, đường nét rõ nét và bề mặt nhẵn
  • Tự do hình học lớn hơn với khả năng loại bỏ hỗ trợ hiệu quả
  • Sáp đúc hiệu suất cao, bền
  • Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

MJP 300W

MJP 300W sử dụng vật liệu sáp VisiJet ® 100% để tạo ra các mẫu trang sức chất lượng cao, linh hoạt và bền. Những vật liệu này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và kết quả nhất quán khi sử dụng với các quy trình và thiết bị đúc sáp bị mất hiện có. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .