Cung cấp các trang thiết bị công nghệ 3D và gói giải pháp 3D toàn diện

CÔNG TY TIÊN PHONG

Trong lĩnh vực số hóa dữ liệu 3D tại thị trường Việt Nam.

10+ NĂM

Trải nghiệm trong lĩnh vực số hóa 3D

ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN

Được sự bảo trợ từ các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Đức, và Châu Âu.

BAN QUẢN TRỊ VÀ CHỨNG CHỈ

Nguyễn Minh Khôi Tổng Giám Đốc
Artec 3D Đối tác Bạc
3D Systems Chứng chỉ kỹ sư
Bigrep Đối tác Chính thức

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2012

Scantech đã tăng trưởng vượt bậc với việc tách ra và xây dựng một đội ngũ chuyên gia để triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện. Theo chiến lược này, trong 3 năm tới (2017-2019) Scantech Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ In 3D, Scan 3D, phần mềm 3D và các giải pháp trình chiếu thực tại ảo hàng đầu Việt Nam và trở thành công ty số 1 Việt Nam đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường bao gồm cả khách hàng là các tổ chức hay cá nhân.

2019

Trong năm nay, Scantech đã đạt được những mục tiêu chiến lược với sự hoàn thiện cả về nhân sự và chất lượng dịch vụ. Trở thành đối tác của hàng loạt các đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới, cùng với đó là đối tác của các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước về cả hai mảng dịch vụ in 3D và quét 3D.

Now

Đứng vững trên thị trường công nghệ số hoá 3D, đem lại sản phẩm chất lượng dựa trên uy tín và thành tựu của công ty, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Chúng tôi thành lập với mục tiêu là trở thành cầu nối giữa công nghiệp số hóa 3D và các tổ chức, doanh nghiệp cũng như cá nhân tại Việt Nam.

Scantech Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ In 3D, Scan 3D, phần mềm 3D và các giải pháp trình chiếu thực tại ảo hàng đầu Việt Nam và trở thành công ty số 1 Việt Nam đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường bao gồm cả khách hàng là các tổ chức hay cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khác với các Công ty Thương mại đơn thuần – Trước khi Scantech được thành lập (2012) nòng cốt nhân sự chủ chốt của Scantech xuất phát điểm từ những Kỹ sư đã có 10 năm nghiệp vụ với Năng lực chuyên môn và hiểu biết rất sâu rộng trong lĩnh vực Số hoá 3 chiều. Điều đó có nghĩa: Scantech Việt Nam là một công ty “Thuần” Kỹ thuật – Và chúng tôi là một Công ty có năng lực cung cấp Dịch vụ số hoá 3 chiều sớm nhất trên thị trường Việt Nam từ những năm 2002.

Được sự bảo trợ từ các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Đức, và Châu Âu.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn