ProJet MJP 2500 IC

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

MultiJet (MJP)

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

11,6 x 8,3 x 5,6 in (294 x 211 x 144 mm)

Tốc độ in

12,5 inch3 /giờ (205 cm3 /giờ)

Nguyên liệu

Chất liệu sáp 100% VisiJet M2 Icast

Mô tả sản phẩm

SẢN XUẤT KHÔNG CẦN DỤNG CỤ VỚI CÁC MẪU ĐÚC SÁP 100%

Thời gian quay vòng nhanh chưa từng có

Tiết kiệm hàng tuần sản xuất mẫu sáp bằng RealWax™ MultiJet Printing không cần dụng cụ và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. IC ProJet® MJP 2500 cho phép thực hiện quy trình làm việc kỹ thuật số với tính năng in mẫu sáp trực tiếp, tăng năng suất và cho phép phân chia sản phẩm nhanh chóng để cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng . Với khả năng tạo mẫu sáp nhanh, thời gian chu kỳ ngắn và hoạt động 24/7, bạn có thể tin tưởng vào đầu ra IC ProJet MJP 2500 và cải thiện hiệu suất phòng đúc.

Đồ thị hòa vốn theo thời gian của ProJet 2500 IC

Tiết kiệm hàng tuần sản xuất mẫu sáp với ProJet MJP 2500 IC

Với một phần chi phí dụng cụ

Có trong tay hàng trăm mẫu cỡ nhỏ đến trung bình nhanh hơn và ít tốn kém hơn so với thời gian và chi phí để xây dựng và chạy một công cụ chèn truyền thống. Nếu cần thay đổi thiết kế, lợi ích sẽ tăng lên gấp bội. ProJet MJP 2500 IC tận dụng các quy trình và thiết bị đúc mẫu chảy hiện có. Mong đợi khấu hao nhanh và lợi tức đầu tư cao với giải pháp in 3D mẫu sáp công nghiệp độc đáo này.

Biểu đồ tổng chi phí mẫu của hệ thống 3D ProJet 2500 IC

Có sẵn hàng trăm mẫu với chi phí dụng cụ chỉ bằng một phần nhỏ

Tự do thiết kế tối thượng

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Giá đỡ đúc IC ProJet 2500 của Hệ thống 3D

Cung cấp các thành phần hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn với tối ưu hóa cấu trúc liên kết và hợp nhất bộ phận.

Độ tin cậy đúc tốt nhất

VisiJet® M2 Icast Chất liệu sáp 100% mô phỏng các đặc tính tan chảy và cháy hết của tiêu chuẩn đúc sáp. Vật liệu in 3D RealWax này được áp dụng liền mạch vào các quy trình đúc sáp hiện có. Các mẫu In MultiJet có dung sai chặt chẽ, lý tưởng cho việc sản xuất các thành phần kim loại có độ chính xác phức tạp với công việc giảm hoặc không cần hoàn thiện.

 • Độ trung thực và độ lặp lại cao
 • Bề mặt nhẵn
 • Các cạnh sắc nét
 • Chi tiết cực kỳ tinh tế
Hệ thống 3D Tua bin đúc sáp ProJet MJP 2500 IC

Vật liệu VisiJet M2 Icast RealWax được áp dụng liền mạch vào các quy trình đúc sáp hiện có

Tài nguyên được tối ưu hóa

Hợp lý hóa quy trình làm việc từ tệp sang mẫu của bạn bằng phần mềm 3D Sprint® nâng cao khả năng chuẩn bị và quản lý quy trình sản xuất bồi đắp, in tốc độ cao không cần giám sát và phương pháp xử lý hậu kỳ được xác định và kiểm soát. Quy trình đáng tin cậy và dễ sử dụng của MultiJet Printing đảm bảo hiệu suất, năng suất và kết quả đáng tin cậy.

Hình ảnh bản dựng khung 3D ProJet MJP 2500 IC 3D Sprint của Hệ thống 3D

Giải pháp phần mềm toàn diện cho quy trình in MultiJet

Sản xuất nhanh nhẹn

MultiJet Printing mang đến sự linh hoạt và linh hoạt hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn với giải pháp hiệu quả cho việc sản xuất mẫu sáp. Tạo, lặp lại, sản xuất và tinh chỉnh theo yêu cầu với việc sản xuất mẫu đúng lúc.

Xưởng đúc kỹ thuật số với Invest Cast và IC ProJet MJP 2500

Xưởng đúc kỹ thuật số với Invest Cast và IC ProJet MJP 2500

Đúc công nghiệp

Cắt giảm số tuần sản xuất vật đúc đầu tư của bạn bằng các mẫu vật đúc in 3D không cần dụng cụ

Tải xuống sách điện tử

Đúc công nghiệp

Mẫu đúc sáp tính bằng giờ

Lý tưởng cho các thành phần kim loại tùy chỉnh, sản xuất cầu nối và sản xuất khối lượng thấp, ProJet MJP 2500 IC tạo ra hàng trăm mẫu đúc sáp 100% với chi phí và thời gian chỉ bằng một phần chi phí và thời gian so với sản xuất mẫu sáp truyền thống. Mang đến sự tự do trong thiết kế, chất lượng và khả năng lặp lại, các mẫu RealWax được đưa liền mạch vào các quy trình đúc đầu tư đúc hiện có.

Hình ảnh máy in góc IC Projet MJP 2500
Hình ảnh mặt trước máy in Projet MJP 2500 IC
Hình ảnh máy in góc IC Projet MJP 2500
Hình ảnh mặt trước máy in Projet MJP 2500 IC

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

MJP 300W

MJP 300W sử dụng vật liệu sáp VisiJet ® 100% để tạo ra các mẫu trang sức chất lượng cao, linh hoạt và bền. Những vật liệu này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và kết quả nhất quán khi sử dụng với các quy trình và thiết bị đúc sáp bị mất hiện có. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .