Máy in 3D Công nghệ cao siêu chính xác - MJP

 • MJP là công nghệ in 3D đáp ứng mọi tiêu chuẩn vàng của các nhà sản xuất như: linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ gá, các chi tiết nguyên mẫu lắp ráp khó với cấp chính xác đạt đến 16 micron.
 • Đặc biệt với hệ thống support (giá đỡ) MJP được tự đồng điền đầy và tự động tan chảy trong dung dịch nhiệt. Điều này trở nên cực kỳ quan trọng giúp cá nhà sản xuất giải quyết tất cả các bài toán khó về support mà các dòng máy in 3D khác không thể đáp ứng: Như in cạnh mỏng, in kích thước nhỏ từ vài mm đến các chi tiết có nhiều khe đan xen, bị che khuất, các mẫu thử nghiệm chức năng...
 • Đa dạng các dòng vật liệu được phát triển dành riêng cho máy in 3D - MJP như: Vật liệu chịu nhiệt độ cao, chịu hoá chất, chịu lực, uốn dẻo...Vật liệu sau in có cơ tính giống 90%-98% so với vật liệu gốc giúp cho sản phẩm không biến dạng, cong vênh sau thời gian dài sử dụng.
 • Ngoài ra công nghệ MJP có thể mix các loại vật liệu có cơ tính hoàn toàn khác nhau trong 1 mẫu in/ 1 lần in.
 • Tốc độ in nhanh. Thời gian sử lý sau in nhanh hơn 5-10 lần so với các dòng máy in 3D khác.
Danh mục
ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

MÁY IN 3D CÔNG NGHỆ CAO - MJP 
(Độ chính xác hoàn hảo với hơn 1000 đầu phun siêu nhỏ mịn)

Công nghệ MJP là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước khổ in lớn - độ chính xác hoàn hảo với hơn 1000 đầu phun siêu nhỏ mịn. Các máy in chuyên nghiệp được thiết kế nhằm mang đến hiệu suất tối đa và có thể dễ dàng đặt trong các nhà máy hoặc văn phòng.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn