ProJet MJP 2500/2500 Plus

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

MultiJet (MJP)

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

294 x 211 x 144 mm (11,6 x 8,3 x 5,6 in)

Độ phân giải:

1600 x 900 x 790 dpi

Nguyên liệu:

Vật liệu cứng, cấp kỹ thuật, chịu nhiệt độ cao, đàn hồi hoặc tương thích sinh học, ở dạng rõ ràng hoặc có nhiều màu đục (khả năng tương thích của vật liệu phụ thuộc vào kiểu máy in)

Mô tả sản phẩm

CHẤT LƯỢNG IN MULTIJET, TỐC ĐỘ VÀ TÍNH DỄ SỬ DỤNG ĐƯỢC THỰC HIỆN DỄ DÀNG

Bộ phận chất lượng chuyên nghiệp

In các bộ phận cứng và đàn hồi có độ chính xác cao với độ chính xác giống như CAD, độ hoàn thiện bề mặt vượt trội và độ trung thực của cạnh chất lượng cao để kiểm tra chức năng thực sự. Có khả năng in ở chế độ Độ phân giải siêu cao, ProJet ® MJP 2500 Plus cho phép in các tính năng thậm chí còn nhỏ hơn, xuống tới 300 micron hoặc mịn hơn. 
ProJet MJP 2500 và 2500 Plus tương thích với nhiều lựa chọn vật liệu VisiJet ® đa dạng và linh hoạt , cả nhựa kỹ thuật và nhựa cứng.

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Các ứng dụng bao gồm mô hình hóa khái niệm, kiểm tra hình thức và độ vừa vặn, tạo mẫu chức năng, phân tích dòng chất lỏng, dụng cụ nhanh, đồ gá lắp và đồ đạc cũng như các ứng dụng y tế yêu cầu chứng nhận USP Loại VI và/hoặc ISO 10993 về khả năng tương thích sinh học.

Biến ý tưởng của bạn thành vấn đề với ProJet MJP 2500

Tốc độ và thông lượng

Nâng cấp từ in 3D trên máy tính để bàn lên khả năng sử dụng 24/7 và nhận được nhiều bộ phận sớm hơn để thiết kế sản phẩm tốt hơn nhanh hơn. Đầu in công nghiệp của máy in ProJet MJP 2500 và các thông số in được tối ưu hóa mang lại tốc độ in nhanh hơn tới 3 lần so với các máy in cùng loại để có hiệu quả tốt hơn và năng suất cao hơn. Dịch vụ 3D Connect™  cung cấp kết nối an toàn dựa trên đám mây cho các nhóm dịch vụ của Hệ thống 3D để được hỗ trợ chủ động và phòng ngừa nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt hơn, cải thiện thời gian hoạt động và mang lại sự đảm bảo sản xuất cho hệ thống của bạn.

Nhận các nguyên mẫu chính xác, chi tiết nhanh hơn với tốc độ in cao, xử lý hậu kỳ dễ dàng và phần mềm tiên tiến

Sự đơn giản

Được thúc đẩy bởi phần mềm máy khách in 3D Sprint® mạnh mẽ, máy in ProJet MJP 2500 cung cấp các bộ phận chức năng có độ chính xác cao với tốc độ, sự dễ dàng và chi phí vận hành thấp. Hệ thống MJP EasyClean mới là một cách cực kỳ đơn giản và rảnh tay để loại bỏ các hỗ trợ khỏi các bộ phận MJP trong vòng chưa đầy 30 phút mà không cần lao động thủ công. Quá trình xử lý hậu kỳ hàng loạt nhanh hơn và sạch hơn giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và cho phép xác minh thiết kế trong cùng ngày mà vẫn giữ nguyên các chi tiết phức tạp nhất của bạn.

Độ chính xác dòng ProJet MJP 2500

Xử lý hậu kỳ nhanh chóng và hiệu quả để bảo tồn các chi tiết đẹp

Tạo nguyên mẫu nhanh

Khám phá cách tăng tính linh hoạt trong thiết kế và sản xuất

Tải xuống ebook tạo mẫu nhanh ngay hôm nay

Nhanh hơn và dễ dàng hơn

Việc truy cập các nguyên mẫu nhựa hoặc đàn hồi có độ chính xác cao chưa bao giờ nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn, với tốc độ in 3D cao hơn tới 3 lần so với các máy in cùng loại và phân phối sản phẩm hoàn thiện nhanh hơn tới 4 lần với Hệ thống 3D MJP EasyClean System.

Quy trình làm việc từ tệp đến phần đơn giản

Dòng ProJet 

® MJP 2500 là hiện thân của công nghệ In MultiJet (MJP) Hệ thống 3D mới nhất, được thiết kế để kết hợp khả năng in 3D cấp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, kích thước nhỏ gọn và xử lý bộ phận dễ dàng.

Góc máy in 3D ProJet MJP 2500 MultiJet
Mặt trước máy in 3D ProJet MJP 2500 MultiJet
Góc máy in 3D ProJet MJP 2500 MultiJet
Mặt trước máy in 3D ProJet MJP 2500 MultiJet

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

Máy in 3D Màu - CJP 860Pro
(KT bàn in: 508 x 381 x 229 mm)

CMYK ProJet ® CJP 860Pro đủ màu có năm đầu in để in màu sống động, chân thực nhằm đánh giá tốt hơn ý định thiết kế của bạn theo màu bạn đã chỉ định. Nó mang lại phạm vi màu sắc chính xác và nhất quán tốt nhất, bao gồm cả độ chuyển màu, bằng cách sử dụng chất kết dính màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen để in lên bột màu trắng. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .