SLS 300

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

SLS

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

12 x 12 x 12 in (300 x 300 x 300 mm)

Độ chính xác:

0,1 mm

Kích thước máy:

170 x 75 x 60 cm

Tốc độ:

12 mm mỗi giờ

Trọng lượng:

310 kg

Kết nối Internet:

Ethernet 1 Gigabit

Nguồn điện:

(EU) 230V AC 10A 50 Hz / (Mỹ) 115V AC 15A 60 Hz

Mô tả sản phẩm

MÁY IN 3D CHÌA KHOÁ TRAO TAY, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG GIÚP CÔNG NGHỆ SLS TIÊN TIẾN CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI CÁC MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT NHỎ HƠN

Công nghệ SLS được đơn giản hóa: Không cần nhân viên điều hành, Không cần cơ sở hạ tầng, Không có rắc rối với bột in.

Lý tưởng cho các văn phòng, phòng thí nghiệm nghiên cứu vật liệu hoặc xưởng, SLS 300 cung cấp công nghệ SLS tiên tiến ở định dạng plug-and-play, thân thiện với văn phòng. Điều này có nghĩa là bạn có thể in các nguyên mẫu, công cụ chức năng chất lượng SLS, v.v. mà không cần nhân viên chuyên môn, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và xử lý bột phức tạp.

Biểu ngữ SLS 300

Lợi ích của SLS 300

 • Mạnh mẽ và linh hoạt
 • Các bộ phận được in 3D SLS có đặc tính cơ học mạnh như ép phun mà không cần cơ sở hạ tầng hoặc chuyên môn phức tạp.
 • Hệ thống bột được cấp bằng sáng chế
 • Nhờ bao bì được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn không tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ loại bột nào khi đổ đầy máy.
 • Làm việc từ xa
 • Bắt đầu và giám sát lệnh in từ xa để tăng năng suất và mức tiêu thụ tài nguyên.
 • Dễ sử dụng
 • Giao diện người dùng đơn giản hướng dẫn bạn qua quy trình in từ đầu đến cuối để tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất.
 • Cắm và chạy
 • Hệ sinh thái được chứng nhận CE, dễ cài đặt, sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy một giờ kể từ khi giao hàng. Bạn chỉ cần có ổ cắm điện để bắt đầu sản xuất AM.

Trạm tái chế bột SLS 300

Giới thiệu Trạm tái chế bột SLS 300 (PRS) là một phụ kiện tùy chọn dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Bộ phận này hoạt động song song với máy in SLS 300 để tự động tái chế bột chưa sử dụng hiện có trong hệ thống và trộn với nguyên liệu mới. Nó cho phép khả năng sử dụng tất cả các vật liệu để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn đồng thời giảm chi phí sản xuất và giảm nhu cầu can thiệp của con người. PRS bao gồm các bộ lọc HEPA và được thiết kế với khả năng giảm âm cho phép sử dụng thoải mái trong nhiều môi trường khác nhau.

Hứa hẹn đến vào năm 2024

Trạm tái chế bột SLS 300

Trạm tái chế bột SLS 300, sẵn sàng hoạt động vào năm 2024.

Bản in SLS nâng cao được sản xuất và giao hàng trong vài giờ

Với SLS 300, bạn có thể đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và sản xuất số lượng lớn nội bộ với tính linh hoạt cao hơn, giảm rủi ro cũng như giảm chi phí sản xuất và phát triển. Định dạng nhỏ yêu cầu ít không gian hơn ba lần nhưng có khối lượng xây dựng lớn hơn 300% so với các giải pháp tương đương và có thể hoàn thành toàn bộ lệnh in trong 24 giờ hoặc ít hơn.

Hình ảnh hiển thị khối lượng bản dựng cho máy in SLS 300

Màn hình cảm ứng tích hợp với hướng dẫn trợ giúp theo ngữ cảnh giúp mọi người trở thành chuyên gia

Với bảng điều khiển Wemote, bạn có thể theo dõi mọi thứ bạn cần trên màn hình cảm ứng 13,3 inch. Một camera tích hợp cho phép bạn theo dõi các lệnh in đang diễn ra và hiển thị thời gian cũng như trạng thái hoàn tất ước tính. Hướng dẫn trợ giúp theo ngữ cảnh sẽ hướng dẫn bạn các bước như nạp bột mới vào máy in, làm sạch buồng hoặc trích xuất các bộ phận đã hoàn thiện khỏi bản dựng.

Ảnh chụp màn hình Wemote SLS 300

Nạp vật liệu an toàn với các gói bột được cấp bằng sáng chế

Các hộp mực nạp lại cho máy in bằng thiết kế đã được cấp bằng sáng chế, kết nối trực tiếp và nạp đầy thông qua một đầu vào chuyên dụng ở mặt trước của máy in để giữ cho quá trình không bị bụi. Vật liệu mới được đựng trong một hình trụ làm bằng giấy bền vững và bao bì bằng gỗ, dễ xử lý và bảo quản. Mỗi xi lanh bao gồm một thẻ QR giúp đảm bảo vật liệu chính xác được nạp vào đúng máy in.

Bộ nguồn cho máy in SLS 300

Môi trường nhiệt ổn định với máy tạo khí quyển

Bộ tạo khí quyển là thiết bị cung cấp khả năng kiểm soát cải tiến các điều kiện buồng xây dựng trong máy in 3D SLS 300 để tăng mật độ bộ phận, độ hoàn thiện bề mặt và hiệu suất cơ học. Bộ tạo khí quyển giao tiếp với phần mềm của SLS 300 và tạo ra môi trường nhiệt ổn định hơn trong quá trình in.

Máy tạo khí quyển SLS 300

Khử bột hiệu quả với tủ phun tia nước

Làm sạch và chiết bột nhanh chóng và thuận tiện bằng súng phun nước có nhiều đầu phun khác nhau để làm sạch các hốc, bề mặt và các chi tiết nhỏ hơn. Thiết kế thân thiện với người dùng rộng rãi và đủ ánh sáng. Kiểm soát độ ẩm tích hợp giữ một môi trường an toàn cùng với các bộ lọc và khử trùng để lọc nước tích hợp. Tủ tia nước sử dụng 20 lít nước máy tuần hoàn, chỉ cần cắm điện, đổ nước vào và bắt đầu sử dụng. Không cần kết nối nước hoặc thoát nước. Tia nước đạt áp suất lên tới 100 bar.

Kích thước nhỏ gọn với công suất xây dựng tối đa

SLS 300 có diện tích nhỏ nhưng mang lại những cơ hội lớn. Máy in chỉ chiếm 0,45 mét vuông hoặc 4,8 mét vuông diện tích sàn mà không cần cơ sở hạ tầng. Nó sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn, có độ ồn thấp trong văn phòng và không cần máy làm lạnh hoặc máy hút khói

Máy in 3D SLS 300
Máy in 3D SLS 300
Máy in 3D SLS 300
Máy in 3D SLS 300
Máy in 3D SLS 300
Máy in 3D SLS 300

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .