Máy in Kim loại – DMP 500 (Sản xuất quy mô công nghiệp với các kích thước lớn)

Thông số kỹ thuật

Công nghệ in

Direct Metal Printing (DMP)

Build volume (W x D x H): Kích cỡ bàn in

500 x 500 x 500 mm(20.7 x 20.7 x 20.7 in) – height inclusive of build plate

Buồng chân không

(O2< 25ppm)

Mô-đun

Các mô-đun in có thể tháo rời trao đổi nhanh

Bột hai chiều

Lắng đọng bột hai chiều nhanh

Vật liệu thường dùng cho DMP 500 Factory

Mô tả sản phẩm

Tính mô đun cho giải pháp nhà máy có thể mở rộng

DMP Factory 500 bao gồm các mô-đun có chức năng cụ thể và được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng. Mỗi mô-đun trong giải pháp nhà máy được tích hợp hoàn toàn với Mô-đun in có thể tháo rời (RPM) mà có thể bịt kín chân không cho môi trường in được kiểm soát và được thiết kế để di chuyển giữa các mô-đun máy in và bột để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra liên tục.

Các mô-đun máy in (PTM) được thiết kế để in các bộ phận liên tục, 24/7. Mô-đun khử bột (DPM) và Mô-đun tái chế bột (PRM) được thiết kế để khử bột hiệu quả các bộ phận trên nền tảng xây dựng và tự động tái chế các vật liệu bột không sử dụng để chuẩn bị RPM cho lần xây dựng tiếp theo. Trạm chuyển đổi bản dựng DMP (BCS) có thể được sử dụng để chuyển mô-đun in từ bản dựng này sang bản dựng tiếp theo và có thể phục vụ hiệu quả hai máy in của Nhà máy DMP đang chạy các vật liệu khác nhau.

Định cấu hình thiết lập nhà máy của bạn với số lượng và loại mô-đun tối ưu bạn cần để đáp ứng nhu cầu về quy trình sản xuất của mình.

Laserform Iso Grid Manifold with scale

Các bộ phận lớn liền mạch

Cấu hình laser thông minh và công nghệ quét điều khiển bằng phần mềm 3DXpert của DMP Factory 500 cho phép sản xuất các bộ phận lớn liền mạch với kích thước của toàn bộ khối lượng xây dựng (500mm x 500mm x 500mm). Điều này mang lại chất lượng bề mặt cao nhất cho các bộ phận in 3D kim loại với các đặc tính vật liệu vượt trội.

Scale from prototyping to production with DMLS designed for the factory floor

Chất lượng đồng nhất, có thể lặp lại

Khi nói đến sản xuất, chất lượng bộ phận có thể lặp lại là điều cần thiết. Với buồng chân không để đảm bảo hàm lượng O2 thấp nhất, mô-đun máy in DMP Factory 500 cung cấp các bộ phận kim loại được in 3D chất lượng cao. Sự xuống cấp của bột được loại bỏ bằng cách luôn giữ bột ở điều kiện trơ, cho dù bạn đang in, khử bột, tái chế hay vận chuyển giữa các mô-đun.

Năng suất cao

Với khối lượng in lớn (500 x 500 x 500 mm) và công suất cao được hỗ trợ bởi nhiều tia laser, DMP Factory 500 mang lại năng suất cao trong sản xuất bồi đắp kim loại. Kết hợp với thiết kế mô-đun, việc sản xuất mở rộng quy mô trở nên đơn giản thông qua việc lắp đặt thêm máy in kim loại và mô-đun bột.

In 3D kim loại với chi phí linh kiện thấp hơn

Thiết kế mô-đun của DMP Factory 500 cho phép chức năng của tất cả các mô-đun quản lý bột liên tục và in 3D kim loại nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động, thông lượng và giá trị vận hành.

Khả năng kết hợp số lượng và loại mô-đun cần thiết cho quy trình sản xuất của bạn giúp tối ưu hóa khoản đầu tư của bạn đồng thời giảm thiểu các quy trình thủ công, giúp giảm hơn nữa chi phí sở hữu và vận hành.

25 fuel nozzles printed in one single print run on DMP Factory 500

Công nghệ Metal AM đã được chứng minh

Hệ thống AM kim loại có công suất cao, độ lặp lại cao tạo ra các bộ phận có chất lượng chính xác từ nhiều loại hợp kim với khả năng quản lý vật liệu chất lượng cao để sử dụng tối đa lượng bột. Dành cho các công ty mở rộng quy mô sản xuất AM kim loại và yêu cầu người vận hành hạn chế tiếp xúc với bột.

Tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn

Giải pháp tối ưu hóa quy trình làm việc cho khả năng mở rộng quy mô lớn, các bộ phận chất lượng cao có thể lặp lại, thông lượng cao.

Giải pháp xây dựng linh hoạt và hiệu quả về mặt chi phí

Trạm chuyển đổi bản dựng DMP là một mô-đun độc lập trong đó mô-đun in có thể tháo rời DMP Factory 500 với bản dựng đã hoàn thiện có thể được thay đổi sang trạng thái sẵn sàng cho bản dựng mới. Trạm chuyển đổi DMP Build cho phép người dùng xả bột cho bản dựng đã hoàn thiện, tháo tấm đế có bộ phận đã in, thêm bột mới, lắp tấm đế mới và chuẩn bị mô-đun in có thể tháo rời để sẵn sàng thực hiện công việc tiếp theo. Việc thay đổi vật liệu trên Trạm chuyển đổi bản dựng DMP được thực hiện chỉ trong vài phút. Kết quả là, nó có thể phục vụ nhiều máy in chạy song song các vật liệu khác nhau. Trạm chuyển đổi bản dựng DMP phù hợp lý tưởng để khởi động sản xuất trên giải pháp DMP Factory 500 của chúng tôi, giải pháp này cuối cùng có thể được nâng cấp lên chuỗi thiết bị ngoại vi cao cấp của chúng tôi với mô-đun khử và sàng chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu thông lượng ngày càng tăng.

Giảm trọng lượng/thiết kế trọng lượng nhẹ

Lắp ráp đơn giản hóa

Giảm số lượng bộ phận

làm mát phù hợp

Tăng cường lưu lượng chất lỏng

Mạng lưới phù hợp

Tối ưu hóa cấu trúc liên kết

Tùy chỉnh hàng loạt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn