NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

Thông số kỹ thuật

Công nghệ

Sử dụng công nghệ In kim loại trực tiếp (DMP) Quản lý bột tự động và khép kín

Khối lượng xây dựng (W x D x H)

275 x 275 x 420 mm

Buồng chân không an toàn

Môi trường O2 dưới 25ppm Lắng đọng bột hai chiều nhanh

Vật liệu chuyên dụng

LaserForm Ni718, LaserForm Ni615, LaserForm Ti Gr23, LaserForm Ti Gr5, LaserForm Ti Gr1, LaserForm AlSi10Mg, LaserForm AlSi7Mg0.6, LaserForm CoCrF75, LaserForm 316L, LaserForm 17-4PH, Thép LaserForm, AMPO M789, Vonfram, Nhôm A6061

Laser/ Cấp chính xác

1 hoặc 2 hoặc 3 laser x 500 W / Laser sợi quang ± 0,1-0,2% với tối thiểu ± 100 μm

Mô tả sản phẩm

DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CÓ THỂ MỞ RỘNG THÀNH QUY MÔ NHÀ MÁY SẢN XUẤT với tính năng quản lý bột tích hợp

QUY TRÌNH QUẢN LÝ VẬT LIỆU BỘT KIM LOẠI CHẤT LƯỢNG CAO

 • Máy in 3D DMP Factory 350 có hệ thống quản lý vật liệu bột tích hợp với hệ thống sàng lọc hiệu suất cao. Vì vậy hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của khách hàng với vật liệu bột.
 • Môi trường O2 dưới 25ppm đảm bảo chất lượng mẫu in ưu việt và sử dụng tối ưu vật liệu. Điều này dẫn đến các bộ phận đặc biệt dày đặc với tính chất cơ học tuyệt vời.
 • Quy trình làm việc tự động giúp khách hàng mở rộng quy mô sản xuất kim loại một cách hiệu quả nhất. Hệ thống quản lý giám sát quy trình theo thời gian thực và bổ sung khả năng truy xuất nguồn gốc thông minh.
 • DMP Factory 350 có cấu hình hai tia laser, giúp giảm thời gian xây dựng tới 50%. DMP Factory 350 Dual duy trì chất lượng cao và khả năng lặp lại của cấu hình laser đơn đồng thời tăng năng suất để giảm chi phí vận hành.
Quản lý vật liệu tích hợp
Hệ thống AM kim loại có công suất cao, độ lặp lại cao tạo ra các bộ phận có chất lượng chính xác từ nhiều loại hợp kim với khả năng quản lý vật liệu chất lượng cao để sử dụng bột tối đa. Dành cho các công ty mở rộng quy mô sản xuất kim loại và yêu cầu người vận hành hạn chế tiếp xúc với bột.
Bracket for mounting geo communication antenna reflectors
Giá đỡ để gắn bộ phản xạ ăng-ten truyền thông địa lý. Các thanh chống được tối ưu hóa về mặt cấu trúc cho phép giảm trọng lượng và tiết kiệm chi phí.
Cấu tạo của dòng DMP 350 cho chất lượng mẫu in tối ưu ngay cả đối với các thiết kế lưới phức tạp và vật liệu hợp kim đầy thách thức

HIỆU QUẢ DMP 350 FLEX MANG LẠI
Reduce the lead time

Tăng tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng

Giá đỡ titan do DMP sản xuất nhẹ hơn 25% so với giá đỡ được sản xuất bằng phương pháp phay và có tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng tốt hơn.

Giảm thời gian thực hiện

Tránh các quy trình sản xuất dài và phức tạp bằng cách giảm các bước lắp ráp.

 3D Printed Spinal Implants Increase mold performance and lifespan

Cải thiện tối ưu hóa chức năng

Kết hợp với phần mềm 3DXpert, tạo ra vô số cấu trúc giàn giáo, chẳng hạn như cho phép tích hợp xương tốt hơn với bộ phận cấy ghép chỉnh hình.

Tăng hiệu suất và tuổi thọ khuôn

Nhờ tự do thiết kế, cải thiện hiệu suất của khuôn nhờ tối ưu hóa nhiệt tốt hơn trong quá trình ép nhựa hoặc đúc khuôn.

In 500.000 bộ phận đầy thách thức mỗi năm

DMP Factory 350 và DMP Factory 350 Dual đã được phát triển thông qua vòng phản hồi liên tục giữa các nhóm sản xuất tại các trung tâm sản xuất tiên tiến và phát triển sản phẩm của chúng tôi. Với công nghệ này, Hệ thống 3D cung cấp cho bạn giải pháp tích hợp để sản xuất bồi đắp kim loại. Máy in DMP Factory 350 với các tính năng độc đáo, bộ vật liệu LaserForm đã được thử nghiệm rộng rãi, phần mềm sản xuất bồi đắp kim loại 3DXpert và điều cuối cùng quan trọng là chuyên môn của các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi nhận ra các lợi ích về thời gian, chi phí và chức năng một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

Máy in 3D Màu - CJP 860Pro
(KT bàn in: 508 x 381 x 229 mm)

CMYK ProJet ® CJP 860Pro đủ màu có năm đầu in để in màu sống động, chân thực nhằm đánh giá tốt hơn ý định thiết kế của bạn theo màu bạn đã chỉ định. Nó mang lại phạm vi màu sắc chính xác và nhất quán tốt nhất, bao gồm cả độ chuyển màu, bằng cách sử dụng chất kết dính màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen để in lên bột màu trắng. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .