MÁY IN 3D KIM LOẠI
DMP PLEX 350 – Mạnh mẽ, linh hoạt với 3 lựa chọn laser

Thông số kỹ thuật

Kích thước máy (W x D x H):

2370 x 2400 x 2869 mm

Trọng lượng máy

4200kg

Loại laze

1 hoặc 2 hoặc 3 laser x 500 W / Laser sợi quang

Bước sóng laser

1070nm

Kích thước bàn in

275 x 275 x 420 mm

Cấp chính xác

± 0,1-0,2% với tối thiểu ± 100 μm

Vật liệu in

LaserForm Ni718, LaserForm Ni615, LaserForm Ti Gr23, LaserForm Ti Gr5, LaserForm Ti Gr1, LaserForm AlSi10Mg, LaserForm AlSi7Mg0.6, LaserForm CoCrF75, LaserForm 316L, LaserForm 17-4PH, Thép LaserForm, AMPO M789, Vonfram, Nhôm A6061

Mô tả sản phẩm

LỢI ÍCH CỦA MÁY IN KIM LOẠI DMP 350 FLEX

 • In 3D kim loại với chi phí linh kiện thấp hơn
 • Giảm trọng lượng cho các bộ phận/ Thiết kế trọng lượng nhẹ
 • Giảm số lượng bộ phận /Tối ưu, đơn giản hóa các chi tiết lắp ráp
 • Tối ưu hóa các cấu trúc liên kết/ Tùy chỉnh hàng loạt
 • Chất lượng lặp lại, đồng đều trên toàn khu vực xây dựng
 • Năng suất cao
 • In các bộ phận lớn liền mạch, các bộ phận chức năng, các bộ phận nguyên mẫu.
 • Làm mát phù hợp / Tăng cường lưu lượng chất lỏng

Tính mô-đun linh hoạt cho các giải pháp đặt máy in tại văn phòng hoặc mở rộng phát triển thành nhà máy trong tương lai.

LINH HOẠT: MÔ-ĐUN IN CÓ THỂ THÁO RỜI

Cải thiện tính linh hoạt và năng suất của máy bằng Mô-đun in có thể tháo rời (RPM) và thay thế bằng một (RPM) khác. Điều này tác động tích cực đến tổng chi phí đầu tư vì Khách hàng có thể giảm thời gian ngừng hoạt động khi thay đổi vật liệu in bằng cách có một RPM dành riêng cho mỗi vật liệu.

13 VẬT LIỆU IN CÓ SẴN

Hợp kim kim loại sẵn sàng hoạt động với các thông số chế tạo đã được kiểm tra kỹ lưỡng (Inconel, Titanium, Cobalt Chrome, Aluminium, Steel…).

KÍCH THƯỚC BÀN IN LỚN

In các bộ phận kim loại lớn, giảm chất thải, tốc độ sản xuất cao hơn, thời gian thiết lập ngắn

ĐỘ TINH KHIẾT O2 DƯỚI <25PPM

Công thức buồng chân không độc đáo của DMP Flex 350, mức tiêu thụ khí argon giảm đáng kể đồng thời thể hiện độ tinh khiết oxy tốt nhất (<25 ppm). Điều này dẫn đến các bộ phận đặc biệt mạnh mẽ có độ tinh khiết hóa học chất lượng cao. 

PHẦN MỀM ĐỘC QUYỀN “ALL IN ONE” 3D XPRET® 

3DXpert® là phần mềm In 3D đẳng cấp dành riêng cho Khách hàng của 3D Systems. Mỗi sản phẩm in ra được tính toán, tham chiếu, xây dựng một cách cực kỳ thông minh và hiệu quả.

“Thiết kế buồng chân không kín không chỉ tối đa hóa việc tái sử dụng bột mà còn ngăn chặn bong bóng khí argon thấm vào bộ phận. Khi các bộ phận được sản xuất bằng công nghệ này trải qua quá trình ép nóng, chất lượng có thể so sánh được với các bộ phận được rèn. Những kết quả như vậy là điều bắt buộc đối với các bộ phận hàng không vũ trụ vốn thường xuyên cần phải chịu được áp suất cao.”

— Ronen Sharon, Sharon Tuvia-

 

HIỆU QUẢ DMP 350 FLEX MANG LẠI

Reduce the lead time

Tăng tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng

Giá đỡ titan do DMP sản xuất nhẹ hơn 25% so với giá đỡ được sản xuất bằng phương pháp phay và có tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng tốt hơn.

Giảm thời gian thực hiện

Tránh các quy trình sản xuất dài và phức tạp bằng cách giảm các bước lắp ráp.

 3D Printed Spinal Implants

Increase mold performance and lifespan

Cải thiện tối ưu hóa chức năng

Kết hợp với phần mềm 3DXpert, tạo ra vô số cấu trúc giàn giáo, chẳng hạn như cho phép tích hợp xương tốt hơn với bộ phận cấy ghép chỉnh hình.

Tăng hiệu suất và tuổi thọ khuôn

Nhờ tự do thiết kế, cải thiện hiệu suất của khuôn nhờ tối ưu hóa nhiệt tốt hơn trong quá trình ép nhựa hoặc đúc khuôn.

TĂNG CÔNG SUẤT 30% VỚI DMP Flex 350 Dual & LÊN TỚI 50% DMP Flex 350 Triple

DMP Flex 350 Triple có khả năng in các bộ phận liền mạch với kích thước tối đa diện tích và giảm thời gian xây dựng tới 30%. DMP 350 Flex Triple duy trì chất lượng cao và khả năng lặp lại của cấu hình laser đơn và laser kép đồng thời tăng năng suất để giảm chi phí vận hành.

CÁC DÒNG DMP 350 ĐÃ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Hơn 500.000 bộ phận kim loại có độ phức tạp cao đã được phát triển và liên tục cải tiến.

Với các trung tâm sản xuất tiên tiến của chúng tôi, DMP Flex 350 và DMP Flex 350 Dual đã được phát triển và liên tục cải tiến thông qua phản hồi vòng kín giữa đội ngũ sản xuất và bộ phận phát triển sản phẩm. Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp. Máy in DMP Flex 350 của chúng tôi với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, bộ vật liệu tiên tiến đã được thử nghiệm rộng rãi, phần mềm sản xuất bồi đắp kim loại 3DXpert và cuối cùng nhưng quan trọng nhất là chuyên môn của các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi để nhận ra các lợi ích về thời gian, chi phí và chức năng cho khách hàng. Người dùng của chúng tôi tin tưởng vào cơ sở dữ liệu vật liệu đáng tin cậy để in 3D kim loại chính xác mà không cần phải trải qua thời gian đầy thử thách và nỗ lực tốn kém khi tự phát triển các thông số quy trình.

Cho dù bạn chọn cấu hình laser đơn hay laser kép, hệ thống sản xuất bồi đắp kim loại hiệu suất cao là giải pháp thay thế hiệu quả cho các quy trình sản xuất kim loại truyền thống: Với khối lượng xây dựng là 275 x 275 x 420 mm nó giúp giảm chất thải, tốc độ sản xuất cao hơn, thời gian thiết lập ngắn và các bộ phận kim loại rất dày đặc với các đặc tính cơ học tuyệt vời.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .