Hạt nén Titan EXT 1270

Thông số kỹ thuật

Viên Titan EXT 1070

1270mm X x 1270mm Y x 1829mm Z (50”x50”x72”)

Đường kính vòi phun viên

0,6 mm - 9,0 mm

Chiều cao lớp viên

0,4 mm - 6,0 mm

Thông lượng máy đùn viên

0,45kg - 13,6kg* (1lb - 30lbs*) mỗi giờ

Tốc độ

18.000 vòng/phút (1,5 mã lực)

Mô tả sản phẩm

MÁY IN 3D CÔNG NGHIỆP KHỔ LỚN, TỐC ĐỘ CAO VỚI TÙY CHỌN PHAY CNC

EXT 1270 Titan Pellet (trước đây là Titan Atlas 3.6), máy in lớn nhất của 3D Systems, là một hệ thống sản xuất bồi đắp công nghiệp linh hoạt và đáng tin cậy được thiết kế để tận dụng nguyên liệu thô dạng viên nhiệt dẻo chi phí thấp.

 • In nhanh hơn: Công nghệ ép đùn dạng viên của EXT 1270 in nhanh hơn tới 10 lần so với in 3D ép đùn sợi truyền thống với tốc độ lắng đọng cao tới 30lbs (13,6kg) mỗi giờ.
 • Giảm chi phí của bạn: Việc sử dụng nguyên liệu dạng viên có nghĩa là EXT 1270 có thể giảm chi phí nguyên liệu tới 10 lần. Sản xuất không cần chiếu sáng và tùy chọn phay tại chỗ giúp cắt giảm chi phí lao động.
 • Sản xuất đáng tin cậy: Với kích thước 1270 mm x 1270 mm x 1829 mm (50″ x 50″ x 72″), EXT 1270 có thể in hầu hết các chi tiết lớn thành một mảnh mà không cần phải dán keo. 

Máy in 3D khổ lớn này có một máy đùn dạng viên đơn theo tiêu chuẩn nhưng có thể được tùy chỉnh với tối đa ba đầu công cụ, bao gồm máy đùn dạng viên thứ hai, máy đùn dạng sợi và trục phay 3 trục. EXT 1270 là giải pháp lý tưởng để sản xuất các bộ phận có quy mô lớn, từ dụng cụ và mẫu cho đến các sản phẩm sử dụng cuối.

Được xây dựng để sản xuất

EXT 1270 Titan Pellet được thiết kế nhằm mục đích sản xuất bồi đắp, có khả năng sản xuất các bộ phận chức năng, hiệu suất cao trong các ngành công nghiệp như xưởng đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng cũng như các sản phẩm tiêu dùng.

Với khung thép hàn và vỏ được làm nóng tích cực trong công nghiệp, EXT 1270 sẵn sàng sản xuất và có thể được nâng cấp với máy đùn viên thứ hai, khả năng in sợi và/hoặc chức năng phay CNC tại thời điểm mua hoặc sau này.

Cho dù bạn cần mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ đạc, bộ phận sử dụng cuối hay nguyên mẫu quy mô đầy đủ, EXT 1270 là một giải pháp sản xuất đã được chứng minh.

Viên nén Titan EXT 1270

Ép viên trên EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Viên lai tự nhiên màu xám trên nền trung tính
Hạt nhựa trắng trên nền xám

Sản xuất kết hợp trên EXT 1270

EXT 1270  Titan Pellet có hệ thống ép đùn viên đã được chứng minh của chúng tôi và có thể được trang bị các đầu công cụ bổ sung trên cùng một giàn, chẳng hạn như máy đùn sợi hoặc máy đùn viên thứ hai, cho phép in đa vật liệu, tốc độ cao. Với đầu công cụ trục chính CNC tùy chọn, EXT 1270 cho phép sản xuất kết hợp thực sự, cho phép gia công các bộ phận được in 3D cả trong và sau quá trình in. Trải nghiệm quy trình sản xuất bồi đắp ở cấp độ tiếp theo với EXT 1270, giúp rút ngắn thời gian chu kỳ và tạo ra các bộ phận in 3D sử dụng cuối mượt mà, chính xác.

Đùn viên Duel Pellet của máy in Atlas-H 3D

Sản xuất Sản xuất với EXT 1270

 • Tăng độ tin cậy sản xuất: EXT 1270 Titan Pellet có hệ thống điều khiển chuyển động công nghiệp, bao gồm bộ điều khiển CNC, hệ thống vòng kín với động cơ servo trên tất cả các trục và khả năng giám sát từ xa, tất cả đều giúp tăng thời gian hoạt động và độ tin cậy.
 • Được xây dựng để sản xuất: Được thiết kế cho sàn nhà máy, EXT 1270 là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được kiểm chứng trong sản xuất với khung thép hàn được gia công chính xác. Vỏ công nghiệp được sưởi ấm và cách nhiệt tích cực, hoàn chỉnh với khóa cửa liên động, giúp nó sẵn sàng cho mọi môi trường sản xuất.
 • Có thể cấu hình theo nhu cầu của bạn: Với thiết kế kiến ​​trúc mở, các nhà sản xuất có thể chọn từ hàng trăm loại vật liệu viên trên thị trường mở cho ứng dụng của họ trên EXT 1270. Các thông số in và xay có thể được quay số để tối ưu hóa các ứng dụng sản xuất kết hợp sản xuất nối tiếp, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với quá trình. Chọn EXT 1270 để in 3D khổ lớn đáng tin cậy, sẵn sàng cho sản xuất. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

Máy in 3D Màu - CJP 860Pro
(KT bàn in: 508 x 381 x 229 mm)

CMYK ProJet ® CJP 860Pro đủ màu có năm đầu in để in màu sống động, chân thực nhằm đánh giá tốt hơn ý định thiết kế của bạn theo màu bạn đã chỉ định. Nó mang lại phạm vi màu sắc chính xác và nhất quán tốt nhất, bao gồm cả độ chuyển màu, bằng cách sử dụng chất kết dính màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen để in lên bột màu trắng. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .