Hạt Titan EXT 1070

Thông số kỹ thuật

Print

1070mm X x 1070mm Y x 1118mm Z (42”x42”x44”)

Cut

1041mm X x 990mm Y x 990mm Z (41" x 39" x 39")

Đường kính vòi phun viên

0,6 mm - 9,0 mm

Chiều cao lớp viên

0,4 mm - 6,0 mm

Thông lượng máy đùn viên

0,45kg - 13,6kg* (1lb - 30lbs*) mỗi giờ

Tốc độ

18.000 vòng/phút (1,5 mã lực)

Mô tả sản phẩm

MÁY IN 3D CÔNG NGHIỆP KHỔ LỚN, TỐC ĐỘ CAO VỚI TÙY CHỌN PHAY CNC

Máy in 3D công nghiệp EXT 1070 Titan Pellet

Máy in 3D công nghiệp khổ lớn, tốc độ cao với tùy chọn phay CNC

EXT 1070 Titan Pellet (trước đây gọi là Titan Atlas 2.5) là một hệ thống in 3D sản xuất công nghiệp khổ lớn, tốc độ cao, sử dụng vật liệu hạt nhựa nhiệt dẻo giá thấp.

Rút ngắn thời gian chờ đợi

In nhanh chóng với công nghệ đùn hạt trên EXT 1070, nhanh hơn tới 10 lần so với in 3D đùn sợi truyền thống.

Giảm thiểu chi phí

Tiết kiệm chi phí với in 3D đùn hạt sử dụng hạt nhựa nhiệt dẻo giá cả phải chăng, giá thành thấp hơn tới 10 lần so với vật liệu in 3D đùn sợi truyền thống.

In 3D kích thước lớn theo đúng tỷ lệ

Không gian in 3D của EXT 1070 lên đến 1070mm x 1070mm x 1118mm (42”x42”x44”) cho phép sản xuất các chi tiết kích thước trung bình đến lớn hoàn chỉnh mà không cần phải ghép các mảnh lại với nhau.

Máy in 3D EXT 1070 tiêu chuẩn chỉ được cung cấp đi kèm một đầu đùn hạt nhựa, tuy nhiên nó có thêm lựa chọn nâng cấp thêm tối đa ba loại đầu in khác nhau, bao gồm một đầu đùn hạt thứ hai, một đầu đùn sợi nhựa và một trục chính CNC 3 trục.

Điều này giúp EXT 1070 trở nên linh hoạt và phù hợp cho sản xuất các chi tiết từ trung bình đến lớn, với các ứng dụng đa dạng từ chế tạo khuôn mẫu, vật mẫu chính xác đến sản xuất các bộ phận sử dụng cuối cùng.

Thiết kế chuyên biệt, Sẵn sàng cho sản xuất

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống in 3D sản xuất  đã được kiểm chứng, chuyên dụng cho các ứng dụng sản xuất như: mẫu vật, khuôn mẫu, dụng cụ, cữ kẹp, khớp nối, chi tiết sử dụng cuối cùng và nguyên mẫu kích thước đầy đủ. Các ngành công nghiệp đang tận dụng công nghệ Titan bao gồm: đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, hàng tiêu dùng, v.v.

Được chế tạo với khung thép hàn và vỏ bọc gia nhiệt hoạt động công nghiệp, EXT 1070 sẵn sàng sản xuất các chi tiết chức năng, hiệu suất cao ngay tại nhà máy. Hệ thống đầu in dạng mô-đun cho phép khách hàng bổ sung thêm đầu đùn hạt thứ hai, khả năng in sợi và/hoặc chức năng phay CNC ngay khi mua máy hoặc sau này.

Đùn hạt nhựa trên EXT 1070

In 3D với nhiều loại vật liệu nhựa dạng hạt, từ nguyên liệu giá cả phải chăng đến vật liệu chịu nhiệt độ cao, hiệu suất cao bao gồm CF-PEI (nhựa chịu nhiệt), GF-PEKK (khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, chống ăn mòn hóa học, chống bức xạ, tính chất điện, khả năng chống cháy..) và GF-PC (nhựa sợi thủy tinh).

In 3D trực tiếp từ hạt trên EXT 1070 cũng cho phép sử dụng các loại elastomer(hạt nhựa tpe) có độ đàn hồi cao và vật liệu chứa sợi thủy tinh và carbon với tỷ lệ phần trăm cao.

In 3D dạng hạt giúp giảm chi phí vật liệu lên đến 10 lần và tốc độ đùn vật liệu cao hơn tới 10 lần so với in 3D dạng sợi.

Viên lai tự nhiên màu xám trên nền trung tính

Hạt nhựa trắng trên nền xám

Tích hợp gia công trên EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet có thể được trang bị thêm các đầu in hoặc gia công khác trên cùng một giàn di chuyển. Thêm đầu đùn sợi hoặc đầu đùn hạt thứ hai cho phép in đa vật liệu tốc độ cao. Đầu tích hợp trục chính CNC cho phép gia công sản xuất, gia công các chi tiết in 3D cả trong và sau quá trình in. Nâng cao sản xuất in 3D lên một cấp độ mới, EXT 1070 rút ngắn thời gian chu kỳ và tạo ra các chi tiết in 3D sử dụng cuối cùng mượt mà, chính xác.

Sản xuất in 3D công nghiệp với EXT 1070

Mẫu bơm được in 3D ép đùn và gia công trên Hệ thống 3D' Máy in 3D Titan Atlas-HS

Hệ thống sản xuất in 3D đáng tin cậy:

Hệ thống điều khiển chuyển động công nghiệp của EXT 1070 Titan Pellet giúp tăng thời gian hoạt động và độ tin cậy với bộ điều khiển CNC, hệ thống vòng kín với servo trên tất cả các trục và khả năng giám sát từ xa.

Được thiết kế cho nhà máy:

Với khung thép hàn được gia công chính xác, EXT 1070 là hệ thống sản xuất in 3D đã được kiểm chứng. Vỏ bọc máy được gia nhiệt và cách nhiệt chủ động với khóa cửa chốt an toàn, sẵn sàng hoạt động trong bất kỳ môi trường sản xuất nào.

Cấu trúc mở cho nhiều tùy chọn hơn:

Các nhà sản xuất có thể lựa chọn vật liệu phù hợp cho ứng dụng của họ, với hàng trăm loại vật liệu dạng hạt có sẵn trên thị trường để sử dụng trên EXT 1070. Các thông số in ấn và gia công có thể được điều chỉnh để tối ưu hóa các ứng dụng sản xuất hàng loạt.

Viên Titan EXT 1070

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn