ZEISS SurfMax

Mô tả sản phẩm

Thực hiện các phép lường 3D với dễ dàng với ZEISS METROTOM.
Đo lường và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh ZEISS METROTOM là máy chụp cắt lớp vi tính công nghiệp dùng
để đo và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ.
Với công nghệ đo truyền thống, các cấu trúc ẩn chỉ có thể được kiểm tra sau khi quá trình tiêu huỷ từng phần thành từng phần tốn nhiều thời gian. 

Lợi ích
Chất lượng ổn định với năng suất sản xuất tối ưu
Tiết kiệm chi phí chi phí lao động ở mức thấp nhất
bởi hệ thống kiểm tra tự động
Cơ sở dữ liệu lớn, cung cấp thông tin chuyên sâu để cải tiến quy trình
Cung cấp các giới hạn khác nhau trong việc phát hiện lỗi
Mô tả chính xấc về mức độ nghiêm trọng và giới hạn của các khuyết tật.

Thiết kế hệ thống theo yêu cầu
ZEISS SurfMax được thiết kế riêng cho ứng dụng của bạn – từ việc xử lý một phần, thời gian chu kỳ đến việc thiết lập và phân tích máy ảnh theo các tiêu chuẩn kiểm tra.
Các chuyên gia ZEISS cung cấp một giải pháp phù hợp.
Cùng với các đối tác tự động hoá của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ cần thiết để thích ứng ZEISS SurfMax với nhu cầu sản xuất của bạn.

Ứng dụng mẫu
Đúc, bề mặt, kim loại biến dạng:
Các khiếm khuyết điển hình bao gồm lỗ nhỏ, lỗ khoan, vết xước.
Kim loại được đánh bóng:
Các khiếm khuyết điển hình bao gồm vết trầy xước, vật liệu trôi nổi, khiếm khuyết đánh bóng, lỗ, điểm tác động
Nhựa mạ kẽm:
Các khiếm khuyết điển hình bao gồm mụn, trầy xước, độ lệch bóng, phai mờ, mạ không đều

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ZEISS O-SELECT

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số thông minh ZEISS O-SELECT Trong môi trường sản xuất, các máy đo tọa độ đang ngày càng thay thế các thiết bị thủ công. Tuy nhiên, không được coi nhẹ tác động của người vận hành với các công cụ thủ công này.

ZEISS METROTOM

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống.

ZEISS O-INSPECT

Máy đo đa giác O-INSPECT của ZEISS cho phép bạn tối ưu hóa từng đặc tính của chi tiết cần đo bằng phương pháp quang học kết hợp tiếp xúc. Một tính năng quan trọng: O-INSPECT cung cấp độ chính xác đáng tin cậy của dữ liệu 3D phù hợp với tiêu chuẩn ISO ở nhiệt độ 18-30 °C. Bên cạnh đó phần mềm CALYPSO không chỉ cung cấp kết quả dễ dàng mà còn đơn giản hóa việc phát hiện và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

ZEISS CONTURA

CONTURA – ZEISS cho sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, tin cậy và linh hoạt. Thế hệ mới nhất với độ chính xác chưa từng có, các phụ kiện cảm quang   thế hệ đo đạc cỡ lớn. Với công nghệ quét vượt trội,  phần mềm chuyển đổi hoàn toàn khiến ZEISS CONTURA trở thành một chiếc máy khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc.

ZEISS ACCURA

Nếu yêu cầu vận hành và độ chính xác là ưu tiên số một của bạn? Với các cấu hình rất đa dạng, máy đo ZEISS ACCURA chính là chiếc máy phù hợp với yêu cầu của bạn – trên cả phương diện chi phí đầu tư.

ZEISS MICURA

ZEISS MICURA là giải pháp cho các nhu cầu về sản xuất công nghiệp với các bộ phận được trang bị đầy đủ và nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .