ZEISS MICURA

Mô tả sản phẩm

Nhỏ gọn nhưng chính xác
ZEISS MICURA là giải pháp cho các nhu cầu về
sản xuất công nghiệp với các bộ phận được trang bị đầy đủ và nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng.
Được trang bị cảm biến công nghệ cao bằng VAST XT Gold.
ZEISS MICURA cho phép quét với các chi tiết yêu cầu độ chính xác nhỏ hơn 1 micromet. ZEISS MICURA đa biến, đặc biệt, với các bộ phận nhỏ, khép kín cho phép độ sai số rất nhỏ như trong các chi tiết linh kiện điện tử hoặc quang học. Dù kích thước nhỏ, đồng bộ trọn gói, hệ thống vẫn có một không gian quét khá lớn là 500*500*500mm – một kích thước khá lớn so với các thiết bị cùng kích cỡ.
Quét tốc độ nhanh
Với cảm biến VAST XT Gold từ ZEISS cho phép
quét tốc độ nhanh tới 200 điểm tính toán trong 1 giây.
Theo đó, các biên dạng và chỉ số như đường tròn,
mặt phẳng đều được nắm bắt khá nhanh, và được nhận diện sớm trong thời gian ngắn. Cảm biến có thể được trang bị thêm với các ống dạng cực nhỏ. Dạng ống nhỏ nhất có đường kính vào khoảng 0.3 mm.
Tự động điều chỉnh tốc độ với giao thức VAST từ ZEISS
ZEISS MICURA đạt chuẩn giao thức VAST.
Nó tự động thiết lập tốc độ tối ưu để đảm bảo
tính chính xác, giảm thời gian đo quét.
ZEISS MICURA sẽ tự động di chuyển chậm
đối với các khu vực yêu cầu độ chính xác cao.
Nó sẽ di chuyển nhanh với các khu vực quét đơn giản hay cần độ chính xác thấp.
Giao thức công nghệ cũng giảm thời gian tinh chỉnh từ khi bắt đầu quét tới khi thực hiện quét, từ quét dạng xoắn tới quét bằng các thiết bị ống đính thêm.
CAA – Độ chính xác tuyệt đối
Sai số quét được giảm thiểu tối đa tới các hiệu ứng nội tại để đảm bảo phù hợp theo yêu cầu
Vận hành và thư tháiZEISS ACCURA được thiết kế
bàn điều khiển riêng. Một màn hình và 2 thanh joystick cho phép người vận hành điều khiển và thiết lập máy hoàn toàn độc lập với máy tính. Hệ thống được vận hành dễ dàng và cũng dễ thực hiện mà không cần có nhiều kinh nghiệm về máy quét. Cạnh phía trước của bàn bằng đá cho phép bảng điều khiển và các công cụ được đặt ở ngoài không gian vận hành của máy
Thiết kế hoàn chỉnh thống nhất
Đường ray bằng gốm với các trục bi lớn
giảm thiểu sự tác động của các yếu tố bên ngoài
Đệm chân không ZEISS 4 chiều đảm bảo tính ổn định và chính xác ZEISS MICURA cũng có cảm biến nhiệt cho từng bộ phận
Lực dò của cảm biến được chuẩn hóa và khá thấp – lý tưởng cho các chất liệu mỏng manh
Công nghệ điều khiển, phần mềm, cảm biến và các bộ phận đính kèm đều được sản xuất bởi ZEISS và được tinh chỉnh phù hợp với tất cả các loại máy.

Ứng dụng

 • Chuyển đổi và điều chỉnh các chi tiết với độ chính xác cao
 • Độ khớp khít giữa trục khuỷu và Piston với độ xít cao
 • Các mép dựng
 • Ổ bi có đổi số
 • Các thấu, ống kính chuyên dụng

Công nghệ cảm biến tiên tiến FUTEK kiểm tra bộ phận chính xác với ZEISS MICURA

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ZEISS SurfMax

Công nghệ SurfMax của ZEISS cho phép bạn kiểm tra bề mặt của sản phẩm ở một cấp độ mới. ZEISS SurfMax đảm bảo chất lượng tuyệt đối - đặc biệt đối với các bề mặt sáng bóng. 

ZEISS O-SELECT

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số thông minh ZEISS O-SELECT Trong môi trường sản xuất, các máy đo tọa độ đang ngày càng thay thế các thiết bị thủ công. Tuy nhiên, không được coi nhẹ tác động của người vận hành với các công cụ thủ công này.

ZEISS METROTOM

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống.

ZEISS O-INSPECT

Máy đo đa giác O-INSPECT của ZEISS cho phép bạn tối ưu hóa từng đặc tính của chi tiết cần đo bằng phương pháp quang học kết hợp tiếp xúc. Một tính năng quan trọng: O-INSPECT cung cấp độ chính xác đáng tin cậy của dữ liệu 3D phù hợp với tiêu chuẩn ISO ở nhiệt độ 18-30 °C. Bên cạnh đó phần mềm CALYPSO không chỉ cung cấp kết quả dễ dàng mà còn đơn giản hóa việc phát hiện và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

ZEISS CONTURA

CONTURA – ZEISS cho sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, tin cậy và linh hoạt. Thế hệ mới nhất với độ chính xác chưa từng có, các phụ kiện cảm quang   thế hệ đo đạc cỡ lớn. Với công nghệ quét vượt trội,  phần mềm chuyển đổi hoàn toàn khiến ZEISS CONTURA trở thành một chiếc máy khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc.

ZEISS ACCURA

Nếu yêu cầu vận hành và độ chính xác là ưu tiên số một của bạn? Với các cấu hình rất đa dạng, máy đo ZEISS ACCURA chính là chiếc máy phù hợp với yêu cầu của bạn – trên cả phương diện chi phí đầu tư.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .