ZEISS METROTOM

Mô tả sản phẩm

Đo lường 3D bằng công nghệ chụp X-Ray

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống. Hướng dẫn tuyến tính và bàn xoay quay đáp ứng được yêu cầu cao nhất về độ chính xác của khách hàng. 

Thực hiện các phép lường 3D với dễ dàng với ZEISS METROTOM.
Đo lường và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh ZEISS METROTOM là máy chụp cắt lớp vi tính công nghiệp dùng
để đo và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ.
Với công nghệ đo truyền thống, các cấu trúc ẩn chỉ có thể được kiểm tra sau khi quá trình tiêu huỷ từng phần thành từng phần tốn nhiều thời gian. 

Đo nhiều tính năng một cách dễ dàng và chính xác
Với hệ thống chụp cắt lớp ZEISS METROTOM, nhiều đặc điểm thành phần được quét trong một lần.
Các phép đo kết quả chính xác và có thể truy xuất được.
Không giống như các phương pháp đo tiếp xúc, ZEISS METROTOM nhanh hơn đáng kể khi thu được nhiều điểm đo.

Giao tiếp trực quan với phần mềm máy dễ dàng
Sau một khóa học ngắn về cách sử dụng phần mềm máy ZEISS METROTOM OS, nhà điều hành có thể chụp các thành phần và nhìn vào nội thất của thiết bị. Với ZEISS CALYPSO bạn có thể đánh giá dữ liệu CT và ZEISS PiWeb, chúng có thể được hợp nhất nhanh chóng trong một báo cáo đo lường đơn.
https://www.youtube.com/embed/SW2WRO6OQjU

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ZEISS SurfMax

Công nghệ SurfMax của ZEISS cho phép bạn kiểm tra bề mặt của sản phẩm ở một cấp độ mới. ZEISS SurfMax đảm bảo chất lượng tuyệt đối - đặc biệt đối với các bề mặt sáng bóng. 

ZEISS O-SELECT

Máy chiếu đo lường kỹ thuật số thông minh ZEISS O-SELECT Trong môi trường sản xuất, các máy đo tọa độ đang ngày càng thay thế các thiết bị thủ công. Tuy nhiên, không được coi nhẹ tác động của người vận hành với các công cụ thủ công này.

ZEISS O-INSPECT

Máy đo đa giác O-INSPECT của ZEISS cho phép bạn tối ưu hóa từng đặc tính của chi tiết cần đo bằng phương pháp quang học kết hợp tiếp xúc. Một tính năng quan trọng: O-INSPECT cung cấp độ chính xác đáng tin cậy của dữ liệu 3D phù hợp với tiêu chuẩn ISO ở nhiệt độ 18-30 °C. Bên cạnh đó phần mềm CALYPSO không chỉ cung cấp kết quả dễ dàng mà còn đơn giản hóa việc phát hiện và xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

ZEISS CONTURA

CONTURA – ZEISS cho sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối, tin cậy và linh hoạt. Thế hệ mới nhất với độ chính xác chưa từng có, các phụ kiện cảm quang   thế hệ đo đạc cỡ lớn. Với công nghệ quét vượt trội,  phần mềm chuyển đổi hoàn toàn khiến ZEISS CONTURA trở thành một chiếc máy khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc.

ZEISS ACCURA

Nếu yêu cầu vận hành và độ chính xác là ưu tiên số một của bạn? Với các cấu hình rất đa dạng, máy đo ZEISS ACCURA chính là chiếc máy phù hợp với yêu cầu của bạn – trên cả phương diện chi phí đầu tư.

ZEISS MICURA

ZEISS MICURA là giải pháp cho các nhu cầu về sản xuất công nghiệp với các bộ phận được trang bị đầy đủ và nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .