Máy in 3D màu – 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

Thông số kỹ thuật

Công nghệ in

SLA

Kích thước máy (W×D×H)

220 × 160 × 226 cm (87 × 63 × 89 inch)

Trọng lượng máy

1724kg (3800 lb)

Định dạng dữ liệu đầu vào

.STL và .SLC

Kích thước sản phẩm in tối đa (W x D x H)

1500 x 750 x 550 mm (59 x 30 x 22 in)

Độ chính xác

0,025-0,05 mm (0,001-0,002 in) trên mỗi inch kích thước bộ phận Độ chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào thông số bản dựng, hình dạng và kích thước bộ phận, hướng bộ phận và phương pháp xử lý hậu kỳ

Ứng dụng

Sản xuất nguyên mẫu,, mẫu đúc kim loại dụng cụ, khuôn, đồ gá, các sản phẩm linh kiện có độ chi tiết cao và phức tạp,...

Mô tả sản phẩm

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN CHẤT LƯỢNG IN SLA NỔI TIẾNG VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG TRONG PHẠM VI NHỎ HƠN

Tích hợp, đáng tin cậy và đã được chứng minhPhần mềm chuẩn bị in 3D hàng đầu trong ngànhCác bộ phận chính xác nhất quán với các tính năng tốt nhấtChất lượng SLA trong một dấu chân nhỏ gọnTính linh hoạt
ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.
Máy in SLA của chúng tôi có thời gian hoạt động cao, trong khi Dịch vụ 3D Connect™ cung cấp cấp độ quản lý mới trong sản xuất 3D. Kết nối dựa trên đám mây an toàn này với các nhóm dịch vụ của Hệ thống 3D để được hỗ trợ chủ động và phòng ngừa, giúp cung cấp dịch vụ tốt hơn, cải thiện thời gian hoạt động và mang lại sự đảm bảo sản xuất cho hệ thống của bạn.
Phần mềm độc quyền dành cho máy in nhựa của 3D Systems giúp chuẩn bị, tối ưu hóa và in dữ liệu CAD 3D, 3D Sprint® software cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chuyển từ bản thiết kế sang chất lượng cao đúng như các bộ phận in CAD một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần thêm phần mềm của bên thứ ba.
Với 3D Sprint PRO cho SLA (tùy chọn), tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị tệp bằng các công cụ nhập CAD gốc và sửa chữa lưới tiên tiến, tăng năng suất với vị trí tự động, nâng cao hiệu quả sản xuất với các hỗ trợ được tinh chỉnh và giảm nhu cầu về phần mềm bổ sung với công nghệ nhúng đáng tin cậy của Geomagic.
Các bộ phận đều chính xác trong toàn bộ nền tảng xây dựng, từ bản in này đến bản in khác, máy này đến máy khác. Các tính năng có thể được tái tạo ở mức 0,050mm hoặc 0,002 inch – tùy thuộc vào hình học, hướng và chế độ xây dựng. Máy in 3D ProJet 6000 HD SLA đưa những khả năng chưa từng có của công nghệ in 3D Stereolithography, được tinh chỉnh để tiết kiệm chi phí và tính sẵn có của vật liệu vô song, vào một kích thước nhỏ hơn. Các bộ phận SLA In 3D với độ chính xác và độ hoàn thiện bề mặt vượt trội.In 3D với chi tiết tính năng tinh tế trong nhiều lựa chọn vật liệu được thiết kế hiệu suất phù hợp hoặc vượt trội các đặc tính nhựa truyền thống. Dễ dàng trao đổi giữa các mô-đun vật liệu để sử dụng linh hoạt.
Xem cách máy in 3D Stereolithography ProJet 6000 HD và 7000 HD kết hợp độ chính xác chưa từng có của SLA với thời gian sản xuất nhanh hơn và nhiều loại vật liệu khác nhau.
Hệ thống 3D Ảnh chụp màn hình 3D Sprint
Nhẫn xanh in 3d chất liệu Accura Sapphire
Sản xuất các mẫu tổng thể cho những món đồ trang sức đẹp nhất
Hình ảnh máy in góc ProJet 6000
Hình ảnh mặt trước của máy in ProJet 6000

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn