Máy in 3D màu – 660Pro
(KT bàn in: 254 x 381 x 203 mm)

Thông số kỹ thuật

Chế độ in:

ColorJet

Khối lượng xây dựng: lên tới (W x D x H):

10 x 15 x 8 in (254 x 381 x 203 mm)

Bộ màu:

In đầy đủ màu CMYK

Độ phân giải

Độ phân giải cao và tính năng tốt

Vật liệu xây dựng

Sử dụng vật liệu xây dựng dựa trên sản phẩm tự nhiên

Phần mềm hỗ trợ

Được hỗ trợ bởi phần mềm 3D Sprint ® dưới dạng khối in ảo để chuẩn bị tệp và tô màu

Mô tả sản phẩm

Màu sắc ảnh thực tế

ProJet ® CJP 660Pro kết hợp khả năng in 3D đủ màu CMYK 4 kênh chuyên nghiệp để tạo ra các mô hình quang phổ đầy đủ như ảnh thật, đẹp đến kinh ngạc nhằm đánh giá tốt hơn ý định thiết kế của bạn theo các màu bạn đã chỉ định. Nhiều đầu in cung cấp phạm vi màu sắc chính xác và nhất quán tốt nhất, bao gồm cả độ chuyển màu.

Sân in 3D ColorJet Printing (CJP) của Hệ thống 3D

Dòng ProJet CJP x60 cung cấp các giải pháp nhanh chóng, giá cả phải chăng và hiệu quả từ khả năng đơn sắc đến CMYK đầy đủ.

Thông lượng cao

Với tốc độ in nhanh hơn tới 5x–10 lần so với các công nghệ khác, bạn có thể tạo các mô hình lớn hoặc nhiều mô hình cùng lúc chỉ trong vài giờ. Tăng công suất với khả năng xếp chồng và lồng nhau, đồng thời chọn chế độ In nháp để in nhanh hơn tới 35%.

Thương hiệu Deckers đi trước một bước với hệ thống 3D CJP

Deckers Brands sử dụng công nghệ in 3D đủ màu để nâng cao quá trình xác minh thiết kế, cải thiện khả năng giao tiếp và giảm đáng kể thời gian thực hiện sản phẩm mới.

Chi phí một phần thấp

Dựa trên công nghệ ColorJet Printing (CJP) đáng tin cậy và giá cả phải chăng, ProJet CJP 660Pro in các bộ phận với chi phí thấp hơn tới 7 lần so với các công nghệ khác. Với việc sử dụng vật liệu hiệu quả, bạn sẽ loại bỏ lãng phí và giảm thời gian hoàn thiện vì không cần hỗ trợ và vật liệu lõi không sử dụng sẽ được tái chế.

Tạo mô hình 3D y tế thực tế - Được phép của WhiteClouds

Tạo mô hình 3D y tế thực tế – Được phép của WhiteClouds

“Tôi có thể thấy một ngày mà có lẽ mọi bộ phận ở Durham sẽ có máy in 3D. Việc có thể nhanh chóng và dễ dàng biến những thiết kế 3D đó thành mô hình vật lý bằng ProJet CJP 660Pro của chúng tôi thật tuyệt vời và giúp nâng cao đáng kể quá trình nghiên cứu và học tập…”

— Tiến sĩ Liz Burd, Đại học Durham (Anh)


Máy in 3D đủ màu, cỡ lớn đơn giản và hiệu quả nhất trong cùng loại

Khả năng màu sắc vượt trội giúp tạo ra các mô hình chân thực nhất với CMYK đầy đủ có độ phân giải cao nhất, với công suất cao với tốc độ in nhanh hơn tới 5x-10 lần so với các công nghệ khác và chi phí linh kiện thấp hơn tới 7 lần.

Tăng cường đổi mới

Nhanh chóng, chính xác, độ phân giải cao và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại và không có chất thải lỏng. Lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, thiết kế và phát triển sản phẩm tiêu dùng, giáo dục, mô hình y tế, hoạt hình stop-motion, cửa hàng mô hình chuyên nghiệp, sản xuất mỹ thuật và hơn thế nữa.

Hình ảnh máy in góc ProJet 660Pro
Hình ảnh mặt trước máy in ProJet 660Pro
Hình ảnh máy in góc ProJet 660Pro
Hình ảnh mặt trước máy in ProJet 660Pro

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .