Phần mềm Geomagic Sculpt

Mô tả sản phẩm

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

NẶN MÔ HÌNH ĐẤT SÉT ẢO

Tạo ra chính xác những gì bạn muốn. Với Phần mềm Geomagic® Sculpt ™  bạn có thể khai thác sức mạnh của đất sét ảo để dễ dàng tạo ra các hình dạng tinh vi và phức tạp. Sử dụng các khái niệm điêu khắc của thế giới thực trong môi trường kỹ thuật số với sức kéo, giòn, dập nổi và biến dạng giống như mô hình đất sét thực. Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ vô cùng trực quan, bạn có thể sử dụng trỏ chuột hoặc cảm sẽ cảm nhận rõ ràng không gian thiết kế của mình khi bạn sử dụng bút cảm ứng Geomagic Touch ™.

CÔNG CỤ CHI TIẾT ĐÁNG KINH NGẠC

Tinh chỉnh các yếu tố nhỏ nhất và làm cho sản phẩm nổi bật. Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ cho phép bạn tạo bất kỳ kết cấu phức tạp nào trong đất sét 3D ảo. Sử dụng các công cụ dập nổi để thỏa sức tạo hình về kiểu dáng, điều không thể có trong phần mềm truyền thống. Đơn giản chỉ cần nhập bất kỳ hình ảnh và di chuyển. Kết quả bạn nhìn thấy là kết quả bạn nhận được khi in 3D mô hình.

THÊM CẢM GIÁC TOUCH VÀO THẾ GIỚI SỐ CỦA BẠN
Thiết bị Haptic của Hệ thống 3D cung cấp định hướng ba chiều thực sự và phản hồi về lực, kết hợp cảm giác chạm. 
Các thiết bị sử dụng động cơ để tạo lực đẩy mô phỏng cảm ứng và tương tác với các vật thể ảo.
Nếu bạn không có thiết bị Haptic, Geomagic Sculpt sẽ hoạt động tốt bằng chuột

SẴN SÀNG IN 3D
Bạn có thể cắt phỏng đoán, bởi vì phần mềm Geomagic® Sculpt ™  giúp tạo các tệp 3D có thể in được.
Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ thậm chí sẽ kiểm tra các vấn đề về khả năng in thông thường như kích thước tính năng, cắt giảm, bề mặt và khối lượng… và đánh dấu chúng để bạn có thể thay đổi trước khi in.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phần mềm Geomagic Wrap 2017

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Phần mềm thiết kế Geomagic® cho SOLIDWORKS®

Geomagic® cho SOLIDWORKS® là giải pháp phần mềm thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất của mọi lĩnh vực. Giảm thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp của các vật thể thực bằng cách trực tiếp Scan 3d hoặc nhập dữ liệu Scan 3d vào phần mềm SOLIDWORKS.

Phần mềm Geomagic Design V

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu - mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó.

Phần mềm Geomagic Freeform

Phần mềm Geomagic Freeform cho phép bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và sản xuất phức tạp. Các công cụ kỹ thuật 3D Freeform toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp với công cụ tạo hình điêu khắc 3D hỗ trợ xử lý mọi biên dạng, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý dữ liệu 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Cho cảm nhận thật nhất về sản phẩm, màu sắc, chất liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic® Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .