Phần mềm thiết kế Geomagic® cho SOLIDWORKS®

Mô tả sản phẩm

Geomagic® cho SOLIDWORKS® là giải pháp phần mềm thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất của mọi lĩnh vực. Giảm thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp của các vật thể thực bằng cách trực tiếp Scan 3d hoặc nhập dữ liệu Scan 3d vào phần mềm SOLIDWORKS. Các trình thuật toán tự động sẽ nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các bản phác thảo chính xác. Có thể chỉnh sửa thiết kế dựa trên tính năng vượt trội của SOLIDWORKS.  
Dễ dàng Sử dụng những công cụ hàng đầu trong ngành từ Geomagic đã được kiểm chứng trực tiếp trong môi trường SOLIDWORKS. Dễ dàng tạo các phần cứng dựa trên tính năng bằng cách sử dụng máy quét 3d chính xác, làm mịn tự động, chỉnh sửa lưới, tạo phác họa tự động và trích xuất thông minh các công cụ tính năng được thực hiện bên trong SOLIDWORKS. Sử dụng các công cụ phân tích độ lệch dọc theo quy trình mô hình của bạn để tạo ra các file CAD chính xác khớp với dữ liệu Scan 3d 
Phục hồi nhanh dữ liệu thiết kế bị mấtSản phẩm bị mất dữ liệu thiết kế? Không có bản vẽ? Sản phầm hư hỏng một phần hoặc nứt mốc cần được tái tạo? Sử dụng máy Scan 3d cấp chính xác cao, Scan phần còn lại của sản phẩm dựa trên các quy trình định hướng. Phần mềm Geomagic cho SOLIDWORKS cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các bộ phận thiếu, các bộ phận phức tạp và bị hỏng trong một quy trình làm việc thiết kế liền mạch.
Làm các Impossible
Tạo ra các sản phẩm không thể được thiết kế mà không có kỹ thuật đảo ngược. Xây dựng các bộ phận tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm hiện có hoặc các bộ phận tùy chỉnh đòi hỏi sự phù hợp hoàn hảo với cơ thể người. Sử dụng các công cụ hàng đầu đã được kiểm chứng từ Geomagic để làm cho hình dạng hữu cơ trở nên hữu ích trong môi trường SOLIDWORKS. Nắm bắt ý định thiết kế của hình học phức tạp mà không thể đo lường bằng bất cứ cách nào khác. Mạnh mẽ và linh hoạt
Tạo các phần vững chắc với Geomagic SOLIDWORKS. Sự kết hợp của chỉnh sửa lưới và xử lý đám mây điểm, tự động và tính năng dẫn hướng chính xác và nhanh chóng giúp tạo ra các mô hình thiết kế cực kỳ chính xác sẵn sàng cho sản xuất. 

Tích hợp phần mềm Geomagic SOLIDWORKS  với thiết bị Scan 3D mọi ý tưởng phức tạp đều trở nên dễ dàng và đơn giản.

Hệ thống các giải pháp phần mềm Geomagic SOLIDWORKS

 1. SOLIDWORKS 3D CAD: Giải pháp đơn giản để xây dựng mô hình CAD 3D từ bản vẽ 2D, ảnh chụp, bản scan 3D. Khả năng thiết kế các cụm chi tiết lớn, xử lý bề mặt nâng cao, kim loại tấm, chi tiết hàn, thiết kế khuôn, thiết kế hệ thống đường ống, ống và dây cáp điện, hình ảnh động và kết xuất giống ảnh chụp…
 2. SOLIDWORKS 2017:  Cung cấp giải pháp tương thích để có thể đọc và chỉnh sửa các bản vẽ 3D CAD từ các phần mềm khác (Catia, NX, SolidEdge, TopSolid…)
 3. SOLIDWORKS Electrical 2D (3D): Giải pháp  giúp tích hợp thiết kế điện và thiết kế cơ khí. 
 4. SOLIDWORKS PCB:  Giải pháp thiết kế bản vẽ mạch điện tử Altium
 5. SOLIDWORKS SIMULATION: Giải pháp mô phỏng động, chuyển động, mô phỏng tĩnh, tần số, mất ổn định fatigue, phân tích mỏi, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích phi tuyến, áp suất bình bồn…
 6. SOLIDWORKS FlOW SIMULATION: Giải pháp mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng.
 7. SOLIDWORKS Flow Simulation HAVC – Giải pháp phân tích tối ưu nhiệt độ, thông gió và hệ thống điều hòa không khí.
 8. SOLIDWORKS Plastics: Giải pháp mô phỏng dòng chảy của nhựa trong khuôn, dự đoán các khuyết tật trong quá trình thực hiện khuôn ép nhựa.
 9. SOLIDWORKS: Giải pháp tự động xây dựng hình ảnh, video từ khâu thiết kế, tạo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, lắp ráp…
 10. SOLIDWORKS Enterprise PDM: Giải pháp bảo mật và quản lý dữ liệu doanh nghiệp an toàn, chính xác, tránh sai sót trong việc hợp tác và quản lý thiết kế, loại bỏ việc làm lại hoặc mất công khôi phục dữ liệu, hỗ trợ tổ chức quy trình làm việc và giúp việc trao đổi thông tin thiết kế được thống nhất trong một hệ thống duy nhất.
 11. SOLIDWORKS Inspection: Giải pháp đo kiểm quá trình test thử mẫu và sau sản xuất  cho mọi loại công cụ đo từ các thước kẹp điện tử đến các hệ thống máy đo CMM cao cấp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phần mềm Geomagic Sculpt

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic Wrap 2017

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Phần mềm Geomagic Design V

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu - mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó.

Phần mềm Geomagic Freeform

Phần mềm Geomagic Freeform cho phép bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và sản xuất phức tạp. Các công cụ kỹ thuật 3D Freeform toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp với công cụ tạo hình điêu khắc 3D hỗ trợ xử lý mọi biên dạng, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý dữ liệu 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Cho cảm nhận thật nhất về sản phẩm, màu sắc, chất liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic® Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn