Phần mềm Geomagic Wrap 2017

Mô tả sản phẩm

Phần mềm thiết kế ngược cho lĩnh vực Nghệ thuật, Khảo cổ, Phim ảnh

Phần mềm Geomagic Wrap đã cải tiến vượt bậc hỗ trợ tối nhất cho các dữ liệu quét 3D.
Năng suất làm việc được cải thiện
Công cụ hình học được nâng cấp
Nâng cao của dữ liệu màu sắc

CÁCH MẠNG HÓA LUỒNG CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa. Phần mềm Geomagic Wrap cung cấp cầu kỹ thuật số cho phép bạn tạo ra các dữ liệu hoàn hảo để sử dụng trực tiếp trong việc khôi phục dữ liệu, in 3D, CNC, lưu trữ và các mục đích khác.

Với công cụ Geomagic Wrap tiên tiến dễ sử dụng trong các tính năng mô hình cắt-cạnh, Scripting và macro có sẵn tự động hóa các chức năng cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong quá trình kỹ thuật đảo ngược.

Phần mềm Geomagic Wrap cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đám mây điểm, thăm dò dữ liệu và các định dạng 3D (STL, OBJ, vv) vào các mặt nạ đa giác 3D để sử dụng trong sản xuất, phân tích, thiết kế, giải trí, khảo cổ học và phân tích.

HÌNH ẢNH 3D CHO PHÂN TÍCH, HOẠT ẢNH VÀ LÀM PHIM
Phần mềm Geomagic Wrap nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D vật lý hoàn hảo từ việc quét 3D và sử dụng chúng để thực hiện các chức năng tiên tiến như Phân tích Phần tử Hạt nhân (CFE) và Động lực học Tính toán (CFD). Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh nghệ sĩ và hoạt hình có thể sử dụng các mô hình 3D trong Maya, 3ds Max và nhiều hơn nữa.
KHẢO CỔ HỌC
Các nhà khảo cổ học có thể sử dụng sức mạnh của 3D để lưu trữ và phân tích đầy đủ các hình thể petroglyph và các dấu hiệu cổ xưa, thường không thể phát hiện bằng mắt thường. Với khả năng in trực tiếp 3D của Geomagic Wrap, sinh viên và du khách bảo tàng có thể trải nghiệm một hiện vật cổ mà không cần chạm vào hiện vật.
NGHỆ THUẬT VÀ ĐIÊU KHẮC
Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, các tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ, và lưu trữ và khôi phục các hiện vật dễ bị biến dạng hoặc bị xói mòn với sự trợ giúp của máy Scan 3D. Các nghệ sỹ và nhà điêu khắc ở khắp mọi nơi đang sử dụng Geomagic Wrap để thể hiện các tác phẩm trong môi trường thiết kế 3D, cung cấp dữ liệu 3D trong nhiều định dạng tiêu chuẩn ngành.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phần mềm Geomagic Sculpt

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm thiết kế Geomagic® cho SOLIDWORKS®

Geomagic® cho SOLIDWORKS® là giải pháp phần mềm thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất của mọi lĩnh vực. Giảm thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp của các vật thể thực bằng cách trực tiếp Scan 3d hoặc nhập dữ liệu Scan 3d vào phần mềm SOLIDWORKS.

Phần mềm Geomagic Design V

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu - mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó.

Phần mềm Geomagic Freeform

Phần mềm Geomagic Freeform cho phép bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và sản xuất phức tạp. Các công cụ kỹ thuật 3D Freeform toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp với công cụ tạo hình điêu khắc 3D hỗ trợ xử lý mọi biên dạng, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý dữ liệu 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Cho cảm nhận thật nhất về sản phẩm, màu sắc, chất liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic® Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .