Phần mềm Geomagic Freeform

Mô tả sản phẩm

THÁCH THỨC CÁC THIẾT KẾ PHỨC TẠP VỚI TẠO HÌNH 3D BẰNG ĐẤT NẶN

Phần mềm Geomagic Freeform cho phép bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và sản xuất phức tạp. Các công cụ kỹ thuật 3D Freeform toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp với công cụ tạo hình điêu khắc 3D hỗ trợ xử lý mọi biên dạng, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý dữ liệu 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Cho cảm nhận thật nhất về sản phẩm, màu sắc, chất liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

THÊM THIẾT KẾ NHÂN TẠO VÀO CAD TRADITIONAL
Phần mềm Geomagic Freeform được thiết kế nhằm mục đích tạo ra các định dạng file dành cho sản xuất, bao gồm các công cụ tương thích mạnh mẽ để xử lý nhập và xuất các định dạng tệp tin 3D bao gồm STL, OBJ, PLY, IGES, STEP và các định dạng trung lập khác. Phần mềm Freeform Plus hỗ trợ các định dạng CAD bổ sung. Kết hợp các tệp CAD với các tính năng điêu khắc để tạo ra các biên dạng chính xác được xác định bằng các kích thước rõ ràng.
THIẾT KẾ VỚI CÁCH TIẾP CẬN KHÁC TRUYỀN THỐNG 
Vượt qua những hạn chế của thiết kế CAD truyền thống Phần mềm Geomagic Freeform đưa những ý tưởng lớn lao của bạn trở thành hiện thực. Phần mềm Geomagic Freeform cung cấp thiết kế toàn diện và bộ công cụ điêu khắc với chất liệu đất nặn cho phép bạn tạo hình mọi chi tiết, biên dạng hay bất kỳ mô hình nào bạn muốn. Phần mềm Geomagic Freeform Plus đưa những bộ công cụ này vào thiết kế sản xuất tiên tiến bao gồm tự động chuyển đổi đất sét và lưới đa giác kỹ thuật số sang các bề mặt NURBS, khuôn mẫu và thiết kế khuôn, dự thảo phân tích, các công cụ tạo đường viền và tạo bề mặt cho các biên dạng freeform phức tạp.  

MÔ PHỎNG MÀU SẮC HOÀN HẢO

Ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng hoặc đồng nghiệp của bạn với KeyShot có độ nét cao cho Hệ thống 3D để render màu sắc nhanh và đẹp. Một loạt các vật liệu, đèn chiếu và máy ảnh đã được cài sẵn cho phép bạn tạo các cảnh quay tuyệt đẹp. Đối với màn hình hiển thị tùy chỉnh cao, KeyShot bao gồm các công cụ để tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao, vật liệu tùy chỉnh và ánh sáng tinh vi.

THIẾT KẾ CHÍNH XÁC

Phần mềm Geomagic Freeform vượt qua mọi CAD truyền thống. Hệ thống mô hình lai này có tính linh hoạt và tích hợp lợi ích của nhiều mô hình khác như: Surfaces, Solids, Mesh, SubD và Clay. Làm cho bề mặt mịn màng và các cạnh sắc bén

Với SubD, mô hình hóa các hình dạng CAD được định rõ chính xác với NURBS và Solids hoặc làm biến dạng và tạo hình với Clay.

THÊM CẤU TRÚC ĐA DẠNG VÀO THIẾT KẾ 

Bộ công cụ StructureFX ™ toàn diện của Geomagic Freeform cung cấp sự tự do để lựa chọn các mẫu hiện có hoặc tạo các cấu trúc lưới phức tạp, bên trong và bên ngoài cho các thiết kế nhẹ và đẹp. Các công cụ tiên tiến với các chức năng dành cho các ứng dụng như cấy ghép y học tùy chỉnh. Những công cụ này làm việc cùng với các công cụ phân tích in tiên tiến in 3D để chuẩn bị sẵn sàng cho 1 mẫu in 3d hoàn hảo.

SẴN SÀNG IN MẪU 3D

Với các công cụ kiểm tra khả năng in 3D của Freeform, bạn có thể kiểm tra ngay những sai sót tiềm ẩn trong quá trình thiết kế, tinh giản thiết kế cho quy trình sản xuất. Bạn có thể khai thác công nghệ voxel đã được cấp bằng sáng chế của Freeform để đảm bảo rằng các thiết kế không có lỗi.

 THIẾT KẾ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP
Với Geomagic Freeform, các ý tưởng đều có thể được thực hiện nhanh chóng với đa dạng các biến thể giúp người sử dụng dễ dàng khám phá. Điều này cho phép các nhà thiết kế cạnh tranh hơn so với các công cụ CAD thông thường bằng cách kết hợp dữ liệu scan 3D hoặc các nguồn khác dữ liệu khác nhau để tạo ra những sản phẩm mới tuyệt vời.
 TÍNH SÁNG TẠO KHÁC BIỆT
Geomagic Freeform cung cấp tất cả sự linh hoạt mà một nhà thiết kế mong muốn, đặc biệt là khi thiết kế đồ chơi, đồ thu nhỏ và tượng nhỏ. Đó là lý do tại sao các công ty đồ chơi hàng đầu thế giới dựa vào Freeform để tạo ra các thiết kế đoạt giải thưởng trong thời gian kỷ lục. Geomagic Freeform cung cấp nền tảng hoàn hảo cũng như tính linh hoạt với môi trường thực tế.  

Một số ứng dụng thiết kế trên phần mềm Geomagic Freeform

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phần mềm Geomagic Sculpt

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic Wrap 2017

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Phần mềm thiết kế Geomagic® cho SOLIDWORKS®

Geomagic® cho SOLIDWORKS® là giải pháp phần mềm thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất của mọi lĩnh vực. Giảm thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp của các vật thể thực bằng cách trực tiếp Scan 3d hoặc nhập dữ liệu Scan 3d vào phần mềm SOLIDWORKS.

Phần mềm Geomagic Design V

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu - mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó.

Phần mềm Geomagic® Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .