Phần mềm Geomagic Design V

Mô tả sản phẩm

Geomagic Design X là phần mềm thiết kế lại mẫu – mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị Scan 3d, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa 3d đó. Ưu điểm của phần mềm thiết kế ngược là cho phép thiết kế nhanh và chính xác mẫu thiết kế có độ phức tạp hình học cao, hoặc mẫu dạng bề mặt tự do (không xác định được quy luật tạo hình).

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X cho phép chuyển đổi định dạng tập tin bao gồm: SolidWorks,Creo, NX, Inventor, AutoCAD, CATIA và những phần mềm khác. Tập hợp đám mây điểm, lưới, bề mặt và các vật mẫu tất cả trong một ứng dụng. Bổ sung cho phần mềm CAD bằng cách tạo ra mô hình gốc với cây tính năng – loại phổ biến nhất của các mô hình thiết kế.

Tập hợp đám mây điểm, lưới, bề mặt và
các vật mẫu tất cả trong một ứng dụng.
Bổ sung cho phần mềm CAD bằng cách
tạo ra mô hình gốc với cây tính năng –
loại phổ biến nhất của các mô hình thiết kế.
Một nghiên cứu đã chỉ ra 
phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X 
được coi là “sự lựa chọn duy nhất khả thi”
đối với kỹ thuật thiết kế ngược

 Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X làm cho dữ liệu quét 3D trở nên hiệu quả hơn
Tất cả các máy quét 3D tạo ra dữ liệu điểm hoặc lưới, đều cần thiết sử dụng quá trình thiết kế ngược.
Geomagic Design X với mục đích tạo ra các mô hình 3D trực tiếp từ dữ liệu quét,
không cần phải có dữ liệu bề mặt hoặc khối.  

 Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X làm cho dữ liệu quét 3D trở nên hiệu quả hơn
Tất cả các máy quét 3D tạo ra dữ liệu điểm hoặc lưới, đều cần thiết sử dụng quá trình thiết kế ngược.
Geomagic Design X với mục đích tạo ra các mô hình 3D trực tiếp từ dữ liệu quét,
không cần phải có dữ liệu bề mặt hoặc khối.  

Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X dễ dàng học và sử dụng vì nó giống như các phần mềm CAD.
Nếu bạn có thể thiết kế trên phần mềm CAD, bạn có thể sử dụng Design X ngay lập tức.
Các công cụ tương tự như việc xử lí dữ liệu khối và bỏ qua các quy trình thiết kế ngược cũ như việc chỉnh sửa đa giác đều và tạo các mặt phẳng.
Phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X mạnh mẽ và linh hoạt
Con người có thể làm những việc không tưởng với Geomagic hàng ngày.
Từ khi Design X được xây dựng trên nền CAD (Parasolid), nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để thực hiện các mô hình CAD thực theo cách bạn muốn.
Tất cả mọi thứ bạn cần được chứa trong một ứng dụng, mà không cần phải lật qua lại giữa các ứng dụng. Nó hoạt động với tất cả các máy quét 3D, các mô hình dựa trên tính năng cho tất cả các ứng dụng CAD.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Phần mềm Geomagic Sculpt

Phần mềm Geomagic® Sculpt ™ là một giải pháp nặn và mô phỏng 3D chính xác và đơn giản, nhanh chóng nhưng tinh vi. Tạo các thiết kế hữu cơ và chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu 3D hiện có bằng các công cụ điêu khắc, tạo hình và chi tiết mà không thể tìm thấy trong phần mềm CAD truyền thống. Đem đến được cảm giác của vật liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic Wrap 2017

Phần mềm Geomagic Wrap là giải pháp xử lý nhanh và chính xác từ dữ liệu đám mây điểm đến các lưới đa giác 3D và các mô hình bề mặt có thể được sử dụng ngay lập tức trong kỹ thuật hạ nguồn, sản xuất, nghệ thuật, thiết kế công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Phần mềm thiết kế Geomagic® cho SOLIDWORKS®

Geomagic® cho SOLIDWORKS® là giải pháp phần mềm thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất của mọi lĩnh vực. Giảm thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp của các vật thể thực bằng cách trực tiếp Scan 3d hoặc nhập dữ liệu Scan 3d vào phần mềm SOLIDWORKS.

Phần mềm Geomagic Freeform

Phần mềm Geomagic Freeform cho phép bạn giải quyết các thách thức về thiết kế và sản xuất phức tạp. Các công cụ kỹ thuật 3D Freeform toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp với công cụ tạo hình điêu khắc 3D hỗ trợ xử lý mọi biên dạng, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý dữ liệu 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Cho cảm nhận thật nhất về sản phẩm, màu sắc, chất liệu đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Phần mềm Geomagic® Control X

Geomagic® Control X ™ là một nền tảng phần mềm đo lường toàn diện cung cấp các công cụ mạnh mẽ nhất trong ngành. Với Geomagic Control X việc quản lý chất lượng sản xuất trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .