XỬ LÝ SAU KHI IN 3D – BẠN CÓ BIẾT?

Sự tỉ mỉ trong khâu xử lý mẫu sau in 3D mà ít người biết đến.

Lớp hỗ trợ sau khi in 3D là gì?

Chắc hẳn khi nhìn vào mẫu in bên dưới, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc những hỗ trợ xung quanh sản phẩm là gì? Hôm nay Scantech sẽ giải thích cho mọi người về công nghệ hỗ trợ trong in ấn SLA. Và sau đó chúng tôi cũng sẽ làm một đoạn video ngắn để khách hàng thấy được sự tỉ mỉ của kỹ thuật viên trong quá trình hỗ trợ sau khi in mẫu sản phẩm.

Support (tạm dịch là cấu trúc hỗ trợ) trong in 3D là cấu trúc được thêm vào trong quá trình in 3D với mục đích hỗ trợ các bộ phận hoặc cầu nối các bộ phận của sản phẩm. Thành phần này cần được loại bỏ khi quá trình in 3D hoàn tất. Cũng phải cẩn thận để đảm bảo khi tháo ra không ảnh hưởng đến các bộ phận trên sản phẩm in (gãy, mất thịt, trầy xước trên bề mặt). mặt của sản phẩm).

Vì vậy, tùy theo từng loại mẫu in, các kỹ thuật viên của Scantech sẽ xử lý cẩn thận một cách tỉ mỉ để đảm bảo độ hoàn thiện của sản phẩm ở mức cao nhất.

Các công việc cần làm khi xử lý hỗ trợ trên mô hình in 3D

CHÀ BỀ MẶT LOẠI BỎ CÁC PHẦN DỮ LIỆU TRÊN MẪU IN MẪU IN PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN
Khi sản phẩm được in ra sẽ có những mảng hỗ trợ dính trên bề mặt khiến sản phẩm không được mịn màng. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để làm phẳng bề mặt mẫu in. Các vật đỡ dính trên bề mặt mẫu in sẽ được kỹ thuật viên xử lý và loại bỏ khỏi bề mặt bằng các dụng cụ chuyên nghiệp mà vẫn giữ được độ mịn của sản phẩm. Mỗi sản phẩm khách hàng nhận được đều đã trải qua quá trình xử lý bài bản và cẩn thận của đội ngũ Scantech.

Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng. Với những đơn hàng có sai sót, quý khách vui lòng nhanh chóng liên hệ để chúng tôi tiếp nhận và xử lý.

CÔNG TY SCANTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: BT6-30 Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hot.line: 0862170366

Email: contact@scantechvn.com / kdscantech@gmail.com

Web: scantechvn.com

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

SCANTECH MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH - THÚC ĐẨY HỢP TÁC ĐA QUỐC GIA Thứ2, ngày 24 tháng 04 năm 2024

Trong guồng quay phát triển của Công nghệ in 3D hiện tại, không chỉ Scantech và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đang theo đà đó tham gia chung. Vì vậy đối với Scantech thì chúng tôi luôn chú trọng uy tín của mình sẽ được tạo thành từ chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn