ZEISS MUA LẠI GOM – KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG LĩNH VỰC SỐ HÓA QUANG HỌC 3D Copy

ZEISS đang mở rộng danh mục đo lường công nghiệp và đảm bảo vị trí dẫn đầu bằng cách mua lại GOM, đối thủ hàng đầu cung cấp phần cứng và phần mềm cho công nghệ đo tọa độ 3D tự động.

Cả ZEISS và GOM đều đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và chứng tỏ được sự thành công trên thị trường. Với mục đích củng cố hơn nữa vị thế công nghệ hàng đầu của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực hệ thống số hóa quang học, sự kết hợp của ZEISS và GOM cũng như những đổi mới chung trong tương lai sẽ tạo nền tảng cho việc định hình và thâm nhập thị trường mới.

Tiến sĩ Michael Kaschke – Chủ tịch & Giám đốc điều hành của ZEISS cho biết: “Chiến lược tăng trưởng của chúng tôi đề cập rõ ràng đến việc mua lại các giải pháp, công nghệ và công ty có tính sáng tạo cao, có thể phát huy hết tiềm năng của họ với tư cách là một phần của Tập đoàn ZEISS”.

Việc kết hợp danh mục sản phẩm ZEISS với công nghệ đo quang học 3D từ GOM có tiềm năng tạo ra cơ hội mới và mở rộng khả năng tiếp cận thị trường cho Nghiên cứu & Chất lượng Công nghiệp. GOM cung cấp các giải pháp tiên tiến để số hóa bề mặt, điều này sẽ củng cố ZEISS trong lĩnh vực này. Tiến sĩ Jochen Peter, Thành viên Ban điều hành ZEISS kiêm Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Chất lượng Công nghiệp, giải thích: “Với việc mua lại này, chúng tôi đang theo đuổi mục tiêu đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực số hóa và đo lường bề mặt. Khách hàng và người dùng trong cả hai lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ thế mạnh của GOM và ZEISS trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng. “

“Việc trở thành một phần của Tập đoàn ZEISS sẽ mở ra cơ hội mới cho GOM trong tương lai, điều này cũng sẽ tác động tích cực đến địa điểm ở Braunschweig và các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách tổng hợp bí quyết quy trình và giải pháp của ZEISS và GOM, chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng mới” – Tiến sĩ Detlef Winter, Giám đốc điều hành của GOM cho biết.

Sau khi giao dịch hoàn tất, GOM sẽ trở thành một phần của mảng Nghiên cứu & Chất lượng Công nghiệp ZEISS (doanh thu năm 2017/18: 1,549 tỷ euro). Hình thức pháp lý của các công ty GOM ở Đức và nước ngoài sẽ không thay đổi, hợp tác thành công với các đối tác bán hàng toàn cầu vẫn sẽ được tiếp tục. Tùy thuộc vào sự chấp thuận của các cơ quan quản lý, giao dịch này sẽ được hoàn tất vào nửa đầu năm 2019. Cả hai bên đã đồng ý không tiết lộ chi tiết tài chính của giao dịch này.

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

SCANTECH MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH - THÚC ĐẨY HỢP TÁC ĐA QUỐC GIA Thứ2, ngày 24 tháng 04 năm 2024

Trong guồng quay phát triển của Công nghệ in 3D hiện tại, không chỉ Scantech và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đang theo đà đó tham gia chung. Vì vậy đối với Scantech thì chúng tôi luôn chú trọng uy tín của mình sẽ được tạo thành từ chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn