SCANTECH MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH – THÚC ĐẨY HỢP TÁC ĐA QUỐC GIA

Scantech trở thành đơn vị phân phối hàng đầu được hàng loạt các công ty in 3D kim loại đa quốc gia tìm kiếm cơ hội hợp tác

Ngay sáng nay 24/4, chúng tôi đã vui mừng đón tiếp đoàn Công ty công nghệ in 3D Suzhou Rongzhi đến từ Trung Quốc tới thăm Scantech. Đây vừa là chuyến thăm quan vừa là lời mời làm đại diện của hãng tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Minh Khôi – TGĐ Scantech Việt Nam trực tiếp trao đổi cùng các khách hàng về cơ hội hợp tác cùng các thách thức tại thời điểm hiện tại.

Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình trong “mảnh đất màu mỡ” của Công nghệ in 3D trên toàn thế giới. Với chính sách kinh doanh cởi mở, Scantech luôn rộng mở cánh cửa đối vác các đối tác quốc tế. Không chỉ cân nhắc chính xác các mặt lợi của việc hợp tác đa quốc gia, chúng tôi vẫn luôn tuân thủ các điều luật của Việt Nam.

Công nghệ in Kim loại luôn là lĩnh vực mới mẻ đối với Việt Nam hiện tại, do đó ngành này vẫn đem lại những thách thức đáng kể đối với các doanh nghiệp. Nhất là trong thời điểm công nghệ in nhựa SLA đang có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc trong đa dạng ngành in của Scantech, chúng tôi sẽ cân nhắc các ưu và khuyết điểm để tiến tới xác nhận việc hợp tác trong tương lai của hai bên.

Công ty công nghệ in 3D Suzhou Rongzhi là ai?

Rongzhi là một công ty công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật thiết bị sản xuất bồi đắp kim loại cấp công nghiệp (công nghệ SLM). Với kinh nghiệm hơn mười năm của công ty mẹ trong lĩnh vực sản xuất bồi đắp và hiểu biết sâu sắc về các ứng dụng đổi mới, chúng tôi kết hợp năng lực kỹ thuật và kinh nghiệm ứng dụng với nhu cầu của ngành, ủng hộ khái niệm tùy chỉnh trong các phân khúc ngành và phát triển các thiết bị kim loại tùy chỉnh khác biệt sản xuất phụ gia. Rongzhi có trung tâm đổi mới ứng dụng và R&D rộng 7000㎡ cùng đội ngũ kỹ thuật ổn định, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp các giải pháp ứng dụng sản xuất bồi đắp cấp công nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất. Với sứ mệnh “sản xuất thông minh + sản xuất tiên tiến”, công ty này cung cấp các giải pháp ứng dụng tổng thể “thiết bị + công nghệ + vật tư tiêu hao” tùy chỉnh, dành riêng cho việc chuyển đổi và nâng cấp khách hàng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô, khuôn mẫu, giáo dục và nghiên cứu khoa học, y tế và các lĩnh vực khác.

Các dòng máy của Suzhou Rongzhi

Scantech và các cơ hội hợp tác lớn trong tương lai gần

Trong guồng quay phát triển của Công nghệ in 3D hiện tại, không chỉ Scantech và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đang theo đà đó tham gia chung. Vì vậy đối với Scantech thì chúng tôi luôn chú trọng uy tín của mình sẽ được tạo thành từ chất lượng sản phẩm.

Vì vậy Scantech luôn cởi mở cân nhắc các cơ hội hợp tác với các khách hàng tới từ khắp thế giới. Trong khuôn khổ vẫn đang thảo luận, chúng tôi sẽ còn nhiều vấn đề cần trao đổi kỹ càng và lâu dài hơn với Công ty Suzhou Rongzhi.

Scantech đang hướng đến là một công ty cung cấp đa dịch vụ, đa dạng ngành in 3D. Đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với các hình thức in 3D khác nhau, chúng tôi hứa hẹn sẽ ngày một phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

” Chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng từ trải nghiệm thực tế và chất lượng sản phẩm.”

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm:

Xưởng in 3D lớn hứa hẹn đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng.
Quét 3D không còn là mong đợi xa vời của Việt Nam.

Chia sẻ

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn