MÁY ĐO QUÉT 3D – ARTEC RAY II

Mô tả sản phẩm

Máy quét 3D laser tầm xa với tốc độ nhanh như chớp – chụp ảnh chuyên nghiệp với độ chính xác cao

xem video

ray2-chính

Tốc độ

Chụp toàn bộ mái vòm ở độ phân giải cao nhất trong 1,7 phút.

Sự chính xác

Dữ liệu có độ chính xác điểm 3D vượt trội là 1,9 mm từ 10 mét.

Độ chính xác

Không bỏ sót chi tiết nào ở độ phân giải 3 mm ở khoảng cách 10 mét.

Giới thiệu Artec Ray II

Với máy quét 3D laser Ray II không dây, tầm xa, độ chính xác cao, bạn có thể chụp chính xác và nhanh chóng các vật thể, cảnh hoặc khu vực từ lớn đến lớn và từ khoảng cách lên tới 130 m. Độ chính xác của điểm 3D đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và độ chính xác góc tốt nhất.

Vô cùng lý tưởng để chụp chính xác các vật thể khổng lồ như tua-bin gió, cánh quạt tàu hoặc máy bay, cầu hoặc sàn nhà máy, hiện trường pháp y hoặc địa điểm khảo cổ, giải pháp LiDAR chuyên nghiệp này tạo ra các bản quét 3D có chất lượng cao nhất, cho dù ứng dụng của bạn là kỹ thuật đảo ngược, kiểm tra, tạo cặp song sinh kỹ thuật số sống động như thật, ghi lại hiện trường vụ án hoặc thực hiện đánh giá thay đổi theo thời gian về cơ sở hạ tầng dân sự.

Trọng lương mỏng nhẹ của Ray II không dây giúp bạn dễ dàng mang nó theo đến bất cứ nơi nào bạn cần: có thể chụp lại các phương tiện trong vài phút, máy bay và các tòa nhà cỡ lớn chỉ trong vài giờ.

Tài liệu tải về

Nhanh như chớp và tầm xa

Khám phá cách Ray II có thể chụp được những vật thể và không gian khổng lồ với độ chính xác cao mà không bỏ sót chi tiết nào.

nhanh như chớp và tầm xa

Độ chính xác cấp đo lường

Quét Artec Ray II với độ chính xác điểm 3D cao và độ chính xác góc tốt nhất trong phân khúc.

Độ chính xác của điểm 3D @10m1,9 mm
Độ chính xác của điểm 3D @20m2,9 mm
Độ chính xác của điểm 3D @40m5,3 mm
Độ chính xác góc0,87 mm @10m (hoặc 18 giây cung)
Độ chính xác của phạm vi1,0 mm + 10 trang/phút
Phạm vi tiếng ồn 0,4 mm @ 10m – 0,5 mm @ 20m

Kiểm tra & Điều chỉnh

Nếu thiết bị của bạn chưa được hiệu chỉnh hoàn hảo, máy quét của bạn sẽ tự động hiệu chỉnh bằng cách quét môi trường xung quanh hoặc cho bạn biết nếu cần thực hiện thêm hành động nào.

Giấy chứng nhận độ chính xác

Hoàn toàn tự tin quét khi biết rằng máy quét của bạn đã được xác minh đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Tuyên bố về sự tiêu chuẩn

Máy quét của bạn đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được đảm bảo tuân thủ danh sách bắt buộc gồm 11 tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

kết cấu rực rỡ

Phát hiện ngay cả những bất thường nhỏ nhất trên bề mặt bằng hệ thống 3 camera 36 MP của Ray II, với kết cấu HDR đặc biệt.

kết cấu rực rỡ

Bản sao sống động như thật

Trong việc bảo tồn di sản, Ray II cho phép tái tạo từng chi tiết với màu sắc chân thực.

Đối với bằng chứng quan trọng

Trong các ứng dụng pháp y, độ chính xác màu sắc được nâng cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định bằng chứng quan trọng như vết máu.

Nhanh chóng và dễ dàng

Artec Ray II thu thập dữ liệu với tốc độ đáng kinh ngạc là 2 triệu điểm/giây.

Độ chính xác3 mm6mm12 mm
Không có kết cấu1,7 phút0,85 phút0,4 phút
Với kết cấu2,7 phút1,9 phút1,4 phút

Chụp tầm xa toàn diện

Với máy quét 3D tầm xa Ray II, trường quan sát mở rộng 360°-300° giúp bạn linh hoạt chụp các vật thể cách xa 0,5 đến 130 mét với độ chính xác cao và chất lượng vượt trội.

Chụp tầm xa toàn diện

Kiểm soát trên tàu

Đảm bảo quét dễ dàng nhờ Ray II trực quan – với các tính năng cơ bản có thể truy cập được trên máy, chỉ cần nhấn nút mà không cần máy tính hoặc thiết bị khác.

Artec Ray II

Di động và thiết lập nhanh chóng

Chỉ nặng 5 kg bao gồm chân máy, máy quét 3D Ray II không cần mục tiêu và sẵn sàng thiết lập đầy đủ chỉ trong vài giây.

di động và cài đặt nhanh chóng

Quét từ xa

Khi quét thứ gì đó lớn, ở vị trí không thể tiếp cận hoặc ở độ cao mà bạn không thể ở trên một cách an toàn, hãy điều khiển máy quét của bạn một cách dễ dàng và từ xa bằng Ứng dụng Artec Remote.

Đăng ký thời gian thực trên tàu

Theo dõi chuyển động của máy quét trong thời gian thực với tính năng theo dõi tính năng và các thuật toán nâng cao để điều hướng không gian 3D trực quan bao gồm Hệ thống quán tính trực quan (VIS), Máy đo độ cao, la bàn và Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu của Ray II.

Tự động loại bỏ các đối tượng chuyển động

Tính năng tự động loại bỏ thông minh của Ray II đối với các vật thể chuyển động có thể vào hoặc ra khỏi cảnh giúp tất cả dữ liệu được ghi lại tập trung vào chính xác những gì bạn cần.

Hệ thống pin cung cấp liên tục

Được cung cấp năng lượng bởi hai pin có thể thay nóng và hai pin khác ở chế độ chờ, máy quét laser 3D Ray II sẵn sàng quét trong 8 giờ. Cần thêm thời gian? Sạc trong khi bạn quét và trao đổi mà không có thời gian ngừng hoạt động.

Bảo vệ nước và bụi: IP54 (IEC 60529)

Máy quét của bạn được bảo vệ và công việc của bạn được giữ an toàn nhờ khả năng chống bụi và nước của Ray II, được thiết kế để ngăn các hạt hoặc độ ẩm xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo cho Leo

Đặc biệt phù hợp để sử dụng với thiết bị không dây Artec Leo, bộ đôi này có thể nhanh chóng chụp được các vật thể lớn hoặc thậm chí đồ sộ với độ chính xác cao và phạm vi bao phủ toàn diện.

hoàn hảo-kết-hợp-cho-leo-1
hoàn hảo-cho-leo
hoàn hảo-cho-leo

Cặp đôi quyền lực

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hai máy quét không dây, thông minh: phạm vi và tốc độ của Artec Ray II dành cho toàn cảnh và các vật thể lớn, Artec Leo cầm tay cho các khu vực và góc cụ thể.

Tất cả máy quét 3D Artec

Ray II tầm xa cũng tích hợp với tất cả các máy quét 3D Artec khác chỉ trong vài giây.

Xuất dữ liệu quét sang CAD

Tải lên Artec Studio để định vị chính xác và khớp các bản quét của bạn với các bản gốc CAD, sau đó xuất sang SOLIDWORKS hoặc phần mềm CAD khác – hoặc để kiểm tra, trực tiếp tới Geomagic Control X để có các báo cáo chuyên sâu.

quét-sang-cad-xuất

Các ứng dụng

 • Hàng không vũ trụ: Khai thác sức mạnh của Ray II để thu được tới 2 triệu điểm mỗi giây, giờ đây các kỹ sư có thể hợp lý hóa việc kiểm tra, thiết kế, phát triển và thử nghiệm máy bay để có các chuyến bay nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 • Ô tô: Chỉ mất vài phút để ghi lại các hình dạng và bề mặt cơ học và bất thường, đồng thời phát hiện các khiếm khuyết khó phát hiện, Ray II cung cấp cho các chuyên gia ô tô các đám mây điểm có độ phân giải cao để kiểm tra, thử nghiệm va chạm, tối ưu hóa thiết kế, v.v.
 • Cặp kỹ thuật số song song: Lý tưởng cho các đường ống tạo bản sao kỹ thuật số, máy quét Ray II mang lại độ chính xác, tốc độ và tính dễ sử dụng ở cấp ngành để thu thập dữ liệu bề mặt trong toàn bộ vòng đời của đối tượng.
 • Pháp y: Các nhà điều tra giờ đây có thể nhanh chóng ghi lại toàn bộ hiện trường và bằng chứng khi Ray II không dây, di động giới thiệu một kỷ nguyên điều tra pháp y mới.
 • Kiểm tra chất lượng: Các nhà sản xuất và khách hàng của họ có thể tự tin phát hiện các khiếm khuyết và bất thường, đẩy nhanh quá trình sản xuất đồng thời đảm bảo mức kiểm soát chất lượng sản phẩm cao nhất.
 • Kỹ thuật đảo ngược: Ray II, kết hợp với chức năng quét sang CAD của Artec Studio, nổi bật trong số tất cả các máy quét laser 3D để cung cấp các bản quét chất lượng cao, giàu chi tiết, giúp đẩy nhanh quy trình công việc kỹ thuật đảo ngược với độ chính xác cấp độ đo lường vô song.
 • Thiết kế và sản xuất công nghiệp: Tiết lộ vô số chi tiết 3D, Ray II di động trao quyền cho các nhà thiết kế và kỹ sư tinh chỉnh các dự án CAD, hợp lý hóa quy trình tạo mẫu và thiết kế cho các vật thể và máy móc lớn.
 • Bảo tồn di sản: Các chuyên gia bảo tồn văn hóa & di sản có thể bảo vệ kỹ thuật số các địa điểm và đồ vật vô giá bằng Ray II, đồng thời cho phép kiểm tra thường xuyên và có khả năng chuyển đổi bản quét thành mô hình 3D ngoạn mục cho triển lãm ảo.
 • Khoa học giáo dục: Các nhà nghiên cứu và nhà giáo dục được hưởng lợi từ tốc độ và tính dễ sử dụng của Ray II, thu được cái nhìn sâu sắc và kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các bản quét 3D sắc nét với kết cấu HDR sống động.
 • Cơ sở hạ tầng dân dụng: Ray II nâng khả năng kiểm tra và thiết kế cơ sở hạ tầng lên một tầm cao mới, ghi lại các cấu trúc với độ chính xác và tốc độ đẳng cấp thế giới, cải thiện độ an toàn và khả năng phục hồi khi lái xe trong việc xây dựng và bảo trì đường, cầu, tua-bin gió, đường hầm, đập, v.v.
 • Khảo cổ học: Tự hào với công nghệ tiên tiến, Ray II trang bị cho các nhà khảo cổ khả năng dễ dàng tạo ra tài liệu khai quật 3D sẵn sàng cho nghiên cứu, bảo tồn các hiện vật và hóa thạch bằng kỹ thuật số cũng như tiến hành phân tích địa điểm chi tiết.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC MICRO II

Từ những món đồ nhỏ bé mà bạn có thể cầm bằng hai ngón tay cho đến những món đồ nằm trong lòng bàn tay (20 × 20 × 15 cm), Micro II có quyền hoạt động ngay từ máy tính để bàn của bạn, không đòi hỏi nhiều ở bạn và hoàn toàn không cần sử dụng mục tiêu cho các bản quét của bạn.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC LEO

Artec Leo là máy quét 3D đầu tiên cung cấp trình xử lý 3D tự động, quét trực quan. Màn hình chạm cảm ứng view xoay 360 độ dễ dàng kiểm soát suốt quá trình quét 3D

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC SPACE SPIDER

Artec Space Spider là một máy quét 3D độ phân giải cao dựa trên công nghệ ánh sáng màu xanh. Nó hoàn hảo để chụp các vật nhỏ hoặc chi tiết phức tạp của các vật thể công nghiệp lớn ở độ phân giải cao, với độ chính xác chắc chắn và màu sắc rực rỡ.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC EVA

Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để tạo một mô hình 3D nhanh, kết cấu chính xác. Artec Eva phù hợp với các đối tượng có kích thước trung bình và lớn: Các tạo hình nhân vật, tượng, các kiến trúc khảo cổ hay những bánh xe hợp kim, hệ thống ống xả xe máy. Eva quét nhanh với độ phân giải cao, màu sắc sống động cho phép các ứng dụng gần như không giới hạn.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .