MÁY ĐO QUÉT 3D – ARTEC MICRO II

Mô tả sản phẩm

Máy quét 3D để bàn tự động để số hóa các bộ phận với độ chính xác 5 micron

Artec Micro II

Được trang bị độ chính xác cao hơn, trường nhìn rộng hơn và hình dáng nhỏ gọn giống như phiên bản tiền nhiệm, máy quét 3D để bàn hoàn toàn tự động Micro II cho phép người dùng thực hiện kỹ thuật đảo ngược chuyên nghiệp và kiểm tra chất lượng một cách dễ dàng. Được kích hoạt chỉ bằng một cú nhấp chuột, máy quét 3D dành cho các vật thể nhỏ này cung cấp độ chính xác nghiêm ngặt 5 micron để tạo ra các mô hình 3D đầy màu sắc, có độ chính xác cao về các bộ phận công nghiệp, nha khoa và trang sức. Hoặc, kết hợp quét với dữ liệu quang trắc để đưa tính siêu thực lên một tầm cao hoàn toàn mới, ngay trên màn hình của bạn.

Nhanh chóng và dễ dàng

Quét 3D chỉ bằng một cú nhấp chuột

Ưu tiên thời gian của bạn với quy trình làm việc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Được hỗ trợ bởi các thuật toán thông minh trong Artec Studio, máy quét sẽ tự động định vị đối tượng của bạn theo quỹ đạo quét lý tưởng. Điều này đảm bảo đối tượng của bạn được quét kỹ lưỡng từ mọi phía và trong thời gian tối thiểu.

Thu thập dữ liệu với tốc độ cực nhanh

Với 1.000.000 phép tính được thực hiện mỗi giây, máy quét 3D của bạn sẽ chụp và xử lý hơn 140 triệu điểm hình ảnh mỗi giây.

Bảo hiểm đầy đủ cho từng chi tiết

Máy ảnh 4 × 13 MPX

Micro II được trang bị bốn camera có độ phân giải cao và có khả năng quét các cạnh sắc nét cũng như các chi tiết cực nhỏ – đúng như những gì bạn cần để quét 3D các vật thể nhỏ.

Artec Micro II

Nhìn sâu

Đi sâu hơn vào các ngóc ngách của đối tượng bằng kỹ thuật quét bốn camera của máy quét: bốn camera 13 MPX được định vị đặc biệt để chụp các khu vực khó nhìn thấy để số hóa cấp độ cao.

Artec Micro II

Đầy đủ màu sắc

Quét các đối tượng của bạn với đầy đủ màu sắc bằng Micro II. Đối với các mô hình 3D siêu thực, hãy thêm màu từ ảnh có độ phân giải cao bằng tính năng tạo họa tiết ảnh của Artec Studio.

Artec Micro II

Quy trình làm việc liền mạch

Bất khả chiến bại với Artec Studio

Artec Studio làm cho quá trình quét 3D liền mạch này trở nên dễ dàng hơn. Sau khi dữ liệu quét 3D của bạn được thu thập, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra và thiết kế đối chiếu ngay trong AS hoặc dễ dàng xuất để báo cáo hoặc kiểm tra thêm.

Artec Micro II

Xuất dữ liệu quét sang CAD

Tải lên Artec Studio để định vị chính xác và khớp các bản quét của bạn với các bản gốc CAD, sau đó xuất sang SOLIDWORKS hoặc phần mềm CAD khác – hoặc để kiểm tra, trực tiếp tới Control X để có báo cáo chuyên sâu.

Artec Micro II

Thông số kỹ thuật

Độ chính xác 3DLên đến 5 micron, độ lặp lại 2 micron
Chứng chỉ chính xácISO12836
Quét đầy đủ màu sắcĐúng
Chế độ quét thông minhĐúng
Kích thước đối tượngLên tới 20 × 20 × 15 cm
Quét không có mục tiêuĐúng
Nguồn sángđèn LED RGB
Định dạng đầu raTất cả các định dạng phổ biến, bao gồm STL, OBJ và PLY

Quét bất cứ thứ gì bạn có thể cầm trên tay

Từ những món đồ nhỏ bé mà bạn có thể cầm bằng hai ngón tay cho đến những món đồ nằm trong lòng bàn tay (20 × 20 × 15 cm), Micro II có quyền hoạt động ngay từ máy tính để bàn của bạn, không đòi hỏi nhiều ở bạn và hoàn toàn không cần sử dụng mục tiêu cho các bản quét của bạn.

Artec Micro II

Các ứng dụng

Kỹ thuật đảo ngược các vật thể nhỏ

Nếu bạn có một bộ phận nhỏ hoặc rất nhỏ là bộ phận cũ không có sẵn bộ phận thay thế hoặc yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào, Micro II sẽ giúp bạn sắp xếp. Thiết kế ngược chính xác những gì bạn cần, ngay trên máy tính để bàn của bạn.

Kiểm tra chất lượng

Dù bạn làm việc trong ngành nào, QI có thể là một phần quan trọng trong quy trình của bạn. Hãy để Micro II thực hiện công việc nặng nhọc khi quét các đối tượng để kiểm soát chất lượng với sự đảm bảo độ chính xác cực cao trong từng chi tiết bạn chụp.

Pháp y

Khi làm việc tại hiện trường vụ án hoặc thu thập dữ liệu từ bằng chứng, độ chính xác cũng quan trọng như tốc độ. Với Micro II, bạn sẽ có thể nhanh chóng số hóa các bằng chứng cần thiết như viên đạn hoặc mảnh vụn để làm tài liệu, phân tích hoặc trình bày trước tòa.

Trang sức

Đồ trang sức theo yêu cầu không bao giờ được coi là ưu tiên số 2 – đó là một quá trình đòi hỏi sự chú ý cao độ đến từng chi tiết và trong đó mọi chi tiết nhỏ đều có giá trị. Với Micro II, phần lớn công việc được thực hiện cho bạn chỉ bằng một nút bấm, giúp bạn tập trung nỗ lực vào các nhiệm vụ khác trong quy trình của mình.

Khảo cổ học & cổ sinh vật học

Micro II cho phép bạn số hóa nhanh chóng và dễ dàng các phần cụ thể hoặc toàn bộ bộ sưu tập với độ chính xác cao và độ chi tiết cao để tạo các mô hình 3D mà bạn cần để bảo quản, nghiên cứu, số hóa và phục hồi.

Thiết kế

Cho dù bạn cần số hóa thứ gì đó bạn đã tạo, chụp một bộ phận để đưa vào thiết kế lớn hơn hay tập trung vào các chi tiết nhỏ, Micro II đều hỗ trợ bạn khi quét các vật thể nhỏ với tốc độ cực nhanh và độ chính xác tối đa.

Nha khoa

Khi nói đến các ứng dụng yêu cầu nhiều sự chăm sóc hoặc tùy chỉnh như nha khoa, không có gì phải lo lắng – Micro II được thiết kế để đảm bảo mọi bộ phận của sản phẩm đều chính xác như những gì bạn cần.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC RAY II

Với máy quét 3D laser Ray II không dây, tầm xa, độ chính xác cao, bạn có thể chụp chính xác và nhanh chóng các vật thể, cảnh hoặc khu vực từ lớn đến lớn và từ khoảng cách lên tới 130 m. Độ chính xác của điểm 3D đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và độ chính xác góc tốt nhất.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC LEO

Artec Leo là máy quét 3D đầu tiên cung cấp trình xử lý 3D tự động, quét trực quan. Màn hình chạm cảm ứng view xoay 360 độ dễ dàng kiểm soát suốt quá trình quét 3D

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC SPACE SPIDER

Artec Space Spider là một máy quét 3D độ phân giải cao dựa trên công nghệ ánh sáng màu xanh. Nó hoàn hảo để chụp các vật nhỏ hoặc chi tiết phức tạp của các vật thể công nghiệp lớn ở độ phân giải cao, với độ chính xác chắc chắn và màu sắc rực rỡ.

MÁY ĐO QUÉT 3D - ARTEC EVA

Artec Eva là lựa chọn lý tưởng để tạo một mô hình 3D nhanh, kết cấu chính xác. Artec Eva phù hợp với các đối tượng có kích thước trung bình và lớn: Các tạo hình nhân vật, tượng, các kiến trúc khảo cổ hay những bánh xe hợp kim, hệ thống ống xả xe máy. Eva quét nhanh với độ phân giải cao, màu sắc sống động cho phép các ứng dụng gần như không giới hạn.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .