Bàn giao, lắp đặt, đào tạo Thiết bị máy in 3D Big Rep Studio G2 tại PANASONIC

Lựa chọn một Đại lý lâu năm có trụ sở tại Việt Nam cùng với Đội ngũ kỹ thuật giỏi là 1 trong 2 ưu tiên hàng đầu của Khách hàng. Bởi đối với các nhà sản xuất, thời gian là kim cương. Nếu máy móc thiết bị ngưng hoạt động 1-2 ngày sẽ thiệt hại hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng. Vì vậy thay vì nhập trực tiếp thiết bị từ Hãng, giờ đây các Doanh nghiệp đều tin tưởng lựa chọn các Đại lý lâu năm (có khả năng support Kỹ thuật tại Việt Nam) như Scantech để có thể can thiệp, hỗ trợ kịp thời ngay khi Thiết bị hoặc các kỹ sư vận hành cần hỗ trợ.

Với hơn 20 năm tuổi nghề – Scantech VN đã và đang khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền công nghệ số hoá 3D tại Việt Nam. Để có được thành quả và sự lựa chọn của rất nhiều Khách hàng lớn như ngày nay: Chúng tôi đã kiên trì, miệt mài kiến tạo giá trị Thương hiệu trong một giai đoạn rất dài từ những ngày mới đặt những bước chân đầu tiên. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng, điều khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về Công ty TNHH Panasonic Industrial Devices Việt Nam:

Với vị thế là là một tập đoàn có Quy mô Sản xuất và Cung ứng các Thiết bị điện tử; Thiết bị gia dụng; Giải pháp kết nối; Ô tô; Giải pháp Công nghiệp… trên Toàn cầu như vậy,  Panasonic đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm với thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất và rủi ro ít nhất. Vì vậy, phương pháp in 3D đã được Panasonic nghiên cứu và lựa chọn. Bài toán đặt ra là Thiết bị nào? Vật liệu nào sẽ phù hợp với Panasonic?

Thiết bị sử dụng cho phương pháp in 3D của Panasonic phải đáp ứng được các yêu cầu về: Kích thước lớn và độ chính xác. Cơ tính Vật liệu in phải chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực, chịu được hóa chất và đàn hồi…Và Máy in 3D Bigrep Studio G2 là Giải pháp tối ưu Scantech VN đã tư vấn và được lựa chọn.

Bigrep Studio G2 hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Panasonic về chất lượng các mẫu in. So với thị trường máy in đa dạng hiện nay, có không ít các dòng máy in 3D tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng không phải bất cứ máy in nào cũng phù hợp với sản phẩm của khách hàng.

Bigrep Studio G2 là máy in 3D khổ lớn: bền bỉ, hiệu quả và giá thành cạnh tranh

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY IN 3D KHỔ LỚN – BIGREP STUDIO G2

Môi trường khép kín hoàn toànBộ điều khiển nhiệt độ theo mô-đunNhiệt độ in tối ưuDễ dàng và trực quanNhỏ gọn cho mọi không gian
xây dựng lớp bọc cách nhiệt
Vỏ bọc xây dựng được kiểm soát nhiệt độ, khép kín hoàn toàn của STUDIO là môi trường hoàn hảo cho các vật liệu có yêu cầu nhạy cảm về môi trường. Nó cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận giường in một cách an toàn và dễ dàng cũng như khả năng giám sát trực quan quá trình in trong một không gian kín. Các tính năng thân thiện với môi trường như tự động tạm dừng khi mở màng bọc đảm bảo quá trình in diễn ra suôn sẻ và an toàn.
Buồng sợi nóng
Buồng sợi đốt được làm nóng được tích hợp vào STUDIO đảm bảo rằng các vật liệu cấp kỹ thuật vẫn khô trong môi trường được kiểm soát nhất quán để có chất lượng tốt nhất. Vượt xa các tiêu chuẩn công nghiệp, buồng sợi, giường in và vỏ bọc, mỗi tính năng đều có bộ điều khiển nhiệt độ độc lập.
Bàn in làm nóng nhanh
Thời gian chuẩn bị giảm đáng kể cho tất cả các dự án in ấn nhờ bàn in làm nóng nhanh. Có khả năng nhanh chóng đạt tới 100°C để có độ bám dính tối ưu trên bàn in với nhiều loại vật liệu chất lượng cao. Cảm biến cảm ứng cho phép cân bằng bàn in bán tự động để đảm bảo hiệu chuẩn tối ưu và kiểm soát tối đa.
Máy cắt lát mới
Phần mềm cắt BLADE độc quyền của BigRep cung cấp các cài đặt trước cho tất cả các vật liệu tương thích với BigRep đồng thời cho phép kiểm soát tối đa tất cả các thông số in – giúp bắt đầu in nhanh chóng, dễ dàng. Công cụ ước tính tích hợp cung cấp dự đoán chính xác về thời gian in và sử dụng vật liệu để tối ưu hóa năng suất một cách hiệu quả. BLADE là một trong những máy cắt nhanh nhất và chính xác nhất trên thị trường, được thiết kế đặc biệt cho các bản in khổ lớn.
STUDIO có khối lượng xây dựng rộng rãi 1000 x 500 x 500 mm, được
thiết kế trong một chiếc máy dành cho văn phòng. Thiết kế nhỏ gọn, phát ra tiếng ồn thấp và hệ thống lọc giúp BigRep STUDIO hoàn toàn phù hợp cho cả không gian sản xuất và văn phòng.

Cùng nhìn qua Thông số kỹ thuật của Bigrep Studio G2 để hiểu hơn:

Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi khách hàng là một động lực to lớn để Scantech ngày một phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thế giới công nghiệp số hoá 3D. Vì vậy, quý khách hàng hãy luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp thiết bị máy in 3D hàng đầu, chính hãng từ chính các tên tuổi lớn trên toàn cầu.

Chia sẻ

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .