SCANTECH CHÀO ĐÓN CHUYẾN THĂM QUAN CỦA CÁC CHUYÊN GIA THUỘC DỰ ÁN ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI HỘI ĐỒNG ANH

Chúng tôi đã được đón các vị khách “Quý” – Các chuyên gia từ dự án được bảo trợ bởi Hội đồng Anh.

Ngay sáng nay 1/12, chúng tôi đã vui mừng đón tiếp đoàn tham quan các chuyên gia trong dự án được tài trợ bởi Hội đồng Anh và các Giáo sư trong ngành số hoá 3D tại văn phòng chính Hà Nội.
Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Minh Khôi, tổng giám đốc Scantech Việt Nam đã giới thiệu cũng như trao đổi chi tiết về kỹ thuật in 3D và quét 3D trực tiếp trên người thật bằng máy scan cầm tay Artec Eva với các khách mời.

Buổi tham quan đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực số hoá 3D nhắm tìm hiểu, trao đổi về công nghệ scan 3D và in 3D đang có tại Scantech nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các chuyên gia trực tiếp xem quá trình in 3D SLA và đặt các câu hỏi liên quan.

TGĐ. Nguyễn Minh Khôi – một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực số hoá 3D đã trực tiếp trao đổi với các giáo sư, tiến sĩ thuộc dự án Hội đồng Anh.

Thực hiện quét 3D giáo sư Dương Quý Sỹ bằng Artec Eva – minh chứng công nghệ scan 3D và số hoá 3D là tương lai của nền công nghiệp 4.0

Dương Quý Sỹ (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1967) là Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ, chuyên gia về lĩnh vực Hô hấp và Y học giấc ngủ. Ông hiện đang làm Giáo sư tại Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức – Đại học Y khoa Penn State Hoa Kỳ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng.

Là một người đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho y học, giáo sư cũng đặc biệt quan tâm đến công nghệ số hoá 3D. Cũng trong dịp đặc biệt này, Scantech và ông đã cùng nhau giải đáp các điểm thú vị và vượt trội của công nghệ này.

Tôi vô cùng hân hoan và hãnh diện vì được trở thành công ty cung cấp giải pháp 3D mà các chuyên gia thuộc dự án được bảo trợ bởi Hội đồng Anh lựa chọn thăm quan lần này. Qua buổi trao đổi, tôi tin rằng con đường mà chúng tôi lựa chọn và theo đuổi là con đường đúng đắn, góp phần cho sự phát triển của công nghệ trong nước sau này!

Scantech đang dẫn đầu các dự án lớn về công nghệ 3D

Trong suốt hành trình phát triển công việc của mình, Scantech đã và đang là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện các dự án lớn trên cả nước, là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp có quy mô không chỉ trong nước và quốc tế.

” Chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng từ trải nghiệm thực tế và chất lượng sản phẩm.”

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm:

Xưởng in 3D lớn hứa hẹn đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng.
Quét 3D không còn là mong đợi xa vời của Việt Nam.

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Máy quét 3D Artec dành cho nha khoa Thứ1, ngày 16 tháng 07 năm 2024

Giải pháp quét 3D nha khoa phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất của bạn về tốc độ, độ chính xác, tính công thái học và an toàn.

CÔNG NGHỆ 3D - TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI? Thứ4, ngày 05 tháng 07 năm 2024

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn