MẪU IN 3D KHỔNG LỒ – MÁY BAY SIÊU NÉT MỊN

In 3D SLA – giải pháp tối ưu cho các mẫu in 3D khổ lớn – sản phẩm máy bay khổng lồ.

Mỗi hình thức in 3D đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên SLA là phương pháp in 3D có nhiều sự tối ưu vượt trội hơn hẳn khi có thể sản xuất hàng loạt các mẫu in khổ lớn nhưng vẫn đáp ứng được sự mịn màng của bề mặt và các chi tiết hoàn hảo.

Mẫu in 3D máy bay khổ lớn của khách hàng

QUY TRÌNH IN 3D KHỔ LỚN TẠI SCANTECH

Bước 1Bước 2Bước 3Bước 4
Khách hàng liên hệ và gửi file cho ScantechKỹ thuật viên Scantech nhận file, sau đó tư vấn cho khách hàng về chất lượng file và cách tối ưu sản phẩm in 3D.
Đắc biệt đối với mẫu in 3D có kích thước lớn mà kích thước bàn in không đáp ứng được, điều này đòi hỏi kỹ thuật viên phải cắt ghép file in 3D, chau chuốt hơn, từ khâu cắt sản phẩm sao cho phù hợp với kích thước bàn in 3D, sau đó ghép lại khi in xong.
Sau khi kết thúc quy trình in 3D, đây sẽ là giai đoạn vô cùng khó khăn và đòi hỏi thời gian cũng như công sức của kỹ thuật viên để sản phẩm có thể đạt được như kỳ vọng. Từ các bước gỡ bỏ support, rửa sạch, sấy khô, sau đó làm nhẵn về mặt, và tiến hành sử dụng các dụng cụ cần thiết để ghép mẫu in 3D khổ lớn.Hoàn thiện sản phẩm và tiến hành vận chuyển đến khách hàng với quy trình đóng gói chắc chắn và cẩn thận.

Một vài góc nhìn của mẫu in 3D máy bay

Giai đoạn mẫu in khi vừa in 3D xong:

Quy trình sau in 3D diễn ra tỉ mỉ và dành nhiều thời gian để khiến bề mặt vốn đã láng mịn lại càng trở nên hoàn hảo hơn:

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI CHO VIỆC SẢN XUẤT CÁC MẪU IN 3D KHỔ LỚN?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực số hoá 3D, cùng với việc là công ty tiên phong trong lĩnh vực tại Việt Nam, Scantech tự tin mình là đơn vị có thể cung cấp chất lượng in 3D tốt nhất hiện nay. Với số lượng đối tác lớn trong và ngoài nước, chúng tôi thiết lập khách hàng thân thiết bằng chất lượng sản phẩm của mình.

 • Chuyên gia có hơn mười năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn khách hàng.
 • Kỹ thuật viên tối thiểu 7 năm kinh nghiệm trực tiếp thiết kế file 3D.
 • Nhanh chóng xử lý các vấn đề trong và sau in 3D – đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi giao phó.

” Chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng từ trải nghiệm thực tế và chất lượng sản phẩm.”

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm:

Xưởng in 3D lớn hứa hẹn đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng.
Quét 3D không còn là mong đợi xa vời của Việt Nam.

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

SCANTECH MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH - THÚC ĐẨY HỢP TÁC ĐA QUỐC GIA Thứ2, ngày 24 tháng 04 năm 2024

Trong guồng quay phát triển của Công nghệ in 3D hiện tại, không chỉ Scantech và rất nhiều doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đang theo đà đó tham gia chung. Vì vậy đối với Scantech thì chúng tôi luôn chú trọng uy tín của mình sẽ được tạo thành từ chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn