SLA 750

Thông số kỹ thuật

Công nghệ

SLA

Dung lượng bản dựng tối đa (W x D x H)

29.5 x 29.5 x 21.65 in (750 x 750 x 550mm)

Phạm vi chùm tia động

0,125 - 1 mm

Độ phân giải tối đa

2000 dpi

Ưu điểm

Công suất laser cao (4 watt) Phạm vi chùm tia động với 2 kích thước chùm tia trên mỗi lớp Lựa chọn quét laser đơn hoặc kép Có thể nâng cấp hiện trường từ SLA 750 laser đơn lên SLA 750 Dual laser kép Thiết kế khung hoàn toàn bằng kim loại, cải thiện tính công thái học và khả năng làm sạch. Khối lượng xây dựng lớn hơn 15% và dấu chân phần cứng nhỏ hơn so với các mẫu trước đó Máy sơn lại đường ray kép, tự hiệu chuẩn Vật liệu nhựa cấp sản xuất tốt nhất Tất cả UX và UI mới với khả năng hiển thị đầy đủ và trải nghiệm thân thiện với người dùng Giám sát và điều khiển từ xa Thùng có thể tháo rời và trộn nguyên liệu tự động trong thùng Tự động hóa sẵn sàng cho việc tích hợp hệ sinh thái cấp nhà máy

Mô tả sản phẩm

GIẢI PHÁP IN 3D LẬP THỂ TỐC ĐỘ CAO CHO SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Giải pháp quy trình làm việc SLA cấp sản xuất

SLA 750 mang lại bước đột phá về năng suất, tốc độ, độ tin cậy và tự động hóa từ nhà cải tiến hàng đầu về in 3D lập thể (SLA). Một giải pháp đầy đủ bao gồm dòng hệ thống in 3D khổ lớn SLA 750, vật liệu photopolymer cấp sản xuất tiên tiến, hệ thống xử lý hậu kỳ PostCure 1050 và hệ thống vận hành sản xuất toàn diện, dựa trên đám mây Oqton. 

Các bộ phận sản xuất lớn ở tốc độ cao

Từ người phát minh của SLA và là người dẫn đầu về đổi mới công nghệ photopolymer cấp sản xuất, 3D Systems giới thiệu máy in 3D SLA nhanh nhất trong ngành: SLA 750 và SLA 750 Dual.  

SLA 750 Dual là máy in SLA laser kép đồng bộ đầu tiên trên thế giới mang lại tốc độ gấp đôi và gấp ba lần máy in SLA hiện tại, sử dụng hệ thống hình ảnh kép cùng với thuật toán quét độc quyền, công nghệ vectơ Hyper-Scan™, được phát triển đặc biệt dành cho sản xuất có hiệu quả, chất lượng cao. 

SLA 750 laser đơn có thể được nâng cấp tại hiện trường lên SLA 750 Dual laser kép, cho phép bạn nhanh chóng mở rộng quy mô năng suất với nhu cầu ngày càng tăng.

Sản xuất hàng loạt lỗ thông hơi ô tô, mỗi lỗ có kích thước 542 x 156 x 197 mm (21,3 x 6,1 x 7,8 in).

Công nghệ quét Laser được tối ưu hóa

Không giống như các máy in 3D SLA thông thường sử dụng công nghệ quét sẵn có, SLA 750 và SLA 750 Dual sử dụng thuật toán quét độc quyền được phát triển cho các nhu cầu riêng biệt của công nghệ in 3D. Công nghệ vectơ Hyper-Scan™ tối ưu hóa các yếu tố chính về tốc độ và năng suất để đáp ứng nhu cầu cao về các ứng dụng và môi trường sản xuất.  

Công nghệ vectơ Siêu quét của Hệ thống 3D được phát triển đặc biệt cho các nhu cầu riêng biệt về sản xuất phụ trợ.

Sẵn sàng tự động hóa đội xe với hoạt động tắt đèn 24/7

SLA 750 và SLA 750 Dual có khả năng sẵn sàng tự động hóa xuôi dòng và khả năng tương thích với robot cho hoạt động tắt đèn 24/7, bao gồm cả việc quay vòng máy in hoàn toàn tự động với việc giảm tải, giặt và đưa lệnh in vào. Cả hai máy in 3D đều có tay cầm buồng có thể tiếp cận bằng rô-bốt, các nút BẮT ĐẦU và DỪNG cố định, bộ điều khiển khởi động chu trình rô-bốt tương tự như các máy CNC hiện có, cổng kết nối và nạp nguyên liệu rời hoặc chai tự động.

SLA 750 cho phép vận hành tự động 24/7 với khả năng sẵn sàng tự động hóa hoàn toàn ở hạ nguồn và khả năng tương thích của robot.

Xử lý hậu kỳ ở quy mô công nghiệp với PostCure™ 1050

PostCure 1050 là hệ thống xử lý hậu kỳ quy mô công nghiệp với công suất cao gấp 10 lần so với các hệ thống hiện hành, bao gồm sấy khô và xử lý khối lượng lớn, tốc độ cao cho các công việc hàng loạt và các bộ phận lớn lên tới 1050 x 750 x 600mm. Với các bước sóng ánh sáng được tối ưu hóa, cường độ tia cực tím có cấu hình riêng và đèn LED được làm mát tích cực với hệ thống sưởi có thể điều chỉnh riêng, sản phẩm in sẽ được xử lý một cách tối ưu, không bị cong vênh do nhiệt.

Máy gia công sau MDM có cửa hé mở hiển thị các bộ phận bên trong máy

PostCure 1050 mang lại sự cải thiện về tốc độ sấy và xử lý gấp 5 lần cũng như độ đồng đều ánh sáng 360˚ để mang lại độ đồng nhất đặc biệt.

Tích hợp, quản lý và kiểm soát sàn nhà máy

SLA 750 sử dụng Hệ điều hành sản xuất được hỗ trợ bởi AI, dựa trên nền tảng đám mây tốt nhất của Oqton, giúp hợp nhất kỹ thuật và sản xuất thông qua IoT và học máy để giải quyết các thách thức sản xuất trong các ngành. Hệ điều hành Sản xuất của Oqton tích hợp liền mạch quy trình sản xuất bồi đắp với thiết bị sàn nhà máy của bạn và cho phép bạn lên lịch cho các quy trình sản xuất và hậu sản xuất để sử dụng máy hiệu quả, cũng như kết nối các máy để cho phép truy xuất nguồn gốc đầy đủ và hiểu biết sâu sắc về dữ liệu có giá trị.

một dãy máy tính để bàn với nhiều chế độ xem phần mềm Oqton

Kết nối tất cả thiết bị vào một hệ sinh thái duy nhất bằng phần mềm điện toán đám mây Oqton.

Tệp đầu cuối đến Phần mềm in

SLA 750 sử dụng 3D Sprint, một phần mềm giao diện đơn tiên tiến để chuẩn bị, chỉnh sửa, in và quản lý tệp. Chuyển từ khâu thiết kế sang các bộ phận chất lượng cao, true-to-CAD một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần thêm phần mềm của bên thứ ba. 3D Sprint được tối ưu hóa cho môi tường sản xuất tiết kiệm thời gian, UI và UX để tối đa hóa công suất máy in và xây dựng mức sử dụng khối lượng cho các công việc chạy hàng loạt. 

Chế độ xem 3D Sprint trên máy tính để bàn cho Máy in SLA 750

3D Sprint cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để đi từ thiết kế đến các bộ phận chất lượng cao, giống như CAD mà không cần phần mềm của bên thứ ba.

Tiêu chuẩn mới về thông lượng, chất lượng và năng lực sản xuất của SLA

SLA 750 mang lại chất lượng bề mặt vượt trội và độ chính xác ở mọi điểm trên các bản dựng lớn, với độ phân giải chi tiết vượt trội, độ mịn của tường và độ trung thực tăng dần.

Production-grade photopolymer materials, quy trình làm việc phần mềm tiên tiến kết hợp với công nghệ quét laser được tối ưu hóa, mang lại giải pháp thông lượng cao, có khả năng tự động hóa cho SLA sản xuất. 

Mặt bên của máy in 3D SLA 750
Góc máy in 3D kép SLA 750
Mặt trước của máy in 3D SLA 750

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .