MÁY IN 3D MÀU – CJP
(In chính xác theo màu sắc thực)

Sản phẩm in 3D màu

Mô tả sản phẩm

TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ IN 3D MÀU: COLORJET PRINTING (CJP)

Công nghệ CJP cho phép tạo ra hàng triệu màu sắc khác nhau dựa trên hệ màu cơ bản CMYK. Kích thước khổ in lớn – khả năng in nhanh. Màu sắc chân thực, bản in sắc nét, phần mềm linh hoạt và dễ sử dụng. Lý tưởng cho kiến ​​trúc sư, thiết kế và phát triển sản phẩm tiêu dùng, giáo dục, các mô hình y tế, mô hình công nghiệp, sản xuất mỹ thuật và nhiều hơn nữa. Các máy in 3d màu được thiết kế nhằm mang đến hiệu suất tối đa và có thể dễ dàng đặt trong các nhà máy hoặc văn phòng.

Các dòng máy in 3d màu ProJet CJP được nghiên cứu và phát triển bởi công ty 3D Systems (Mĩ).

Chính thức Nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam bởi Công ty CP Scantech Việt Nam từ năm 2008. Cho đến nay công nghệ in 3d màu đã có những bước phát triển vượt bậc và được áp dụng rộng rãi trong tất cả các thiết kế cần đến mô phỏng màu sắc.

Đa dạng ứng dụng được in bằng công nghệ in 3d màu Colorjet Printing

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ IN 3D MÀU VỚI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC CHÂN THỰC NHẤT

Colorjet Printing là công nghệ in 3d màu duy nhất không giới hạn về giải màu hòa trộn tạo ra các sản phẩm 100% giống thực tế để đánh giá tốt hơn các ý tưởng thiết kế với màu sắc chỉ định chính xác và nhất quán, bao gồm cả giải màu gradient và quang phổ. Các sản phẩm có màu sắc được in ra thực tế với độ phân giải cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát và cảm nhận chính xác những thiết kế của mình mà không cần sơn phủ.Với công nghệ in 3d màu CJP sẽ giúp khách hàng dành lợi thế để chiến thắng các đối thủ khi hiện thực hóa các thiết kế một cách thần tốc. Nhanh chóng xác định, điều chỉnh và thay đổi thiết kế chỉ trong vài giờ đồng.

BÀN IN LỚN – ĐỘ PHÂN GIẢI CAO – TỐC ĐỘ IN NHANH

Các mẫu thiết kế được in bằng công nghệ in 3d màu CJP tốc độ in nhanh hơn 5-10 lần. Chi phí in thấp hơn 7 lần so với tất cả các công nghệ khác. In được nhiều sản phẩm trong cùng 1 lần in nhờ khả năng xếp chồng theo trục . Cho phép in nháp ở chế độ in đơn sắc để in nhanh hơn 35%. Công suất cao cho hiệu xuất hoạt động liên tục, tuổi thọ cao. Không có giới hạn nào về kích thước hình học hay biên dạng của vật thể. Chi tiết sau in cho kết quả biên dạng sắc nét và màu sắc chân thực 

Các mẫu thiết kế được in bằng công nghệ in 3d màu CJP

BÀN IN LỚN – ĐỘ PHÂN GIẢI CAO – TỐC ĐỘ IN NHANH

Tốc độ in nhanh hơn 5-10 lần. Chi phí in thấp hơn 7 lần so với tất cả các công nghệ khác.In được nhiều sản phẩm trong cùng 1 lần in nhờ khả năng xếp chồng theo trục. Cho phép in nháp ở chế độ in đơn sắc để in nhanh hơn 35%. Công suất cao cho hiệu xuất hoạt động liên tục, tuổi thọ cao.Không có giới hạn nào về kích thước hình học hay biên dạng của vật thể. Chi tiết sau in cho kết quả biên dạng sắc nét và màu sắc chân thực 

 
Các mô hình kiến trúc và tượng người thu nhỏ được in bằng công nghệ in 3d màu CJP

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP – VẬT LIỆU TÁI SỬ DỤNG

CJP sử dụng vật liệu bột đặc biệt (có cơ tính như đá) màu trắng đơn sắc cho phần kết cấu lõi. Lớp màu hòa trộn được phun phủ bên ngoài. Vật liệu thừa sau in được hút trở lại và tái sử dụng cho các lần in tiếp theo.Không cần in lớp support. Bằng việc sử dụng vật liệu hiệu quả này sẽ loại bỏ lãng phí và giảm thời gian hoàn thiện vì không cần đến sự hỗ trợ của lớp support. Tùy theo mục địch sử dụng của khách hàng, sản phẩm sau in sẽ được kết hợp với một số dung dịch như Colorbord, StrengthMax, Slat Water, Wax để làm tăng tính kết dính, độ cứng, làm cho màu sắc tươi sáng hơn.  

THÔNG TIN CHUNG 

Từ đào tạo cho đến thương mại. Các dòng máy in 3d màu của 3D Systems luôn là lựa chọn tối ưu cho các concept, thiết kế và tạo mẫu
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:CJP là công nghệ CJP sử dụng vật liệu chính là bột, cartridge 3 hoặc 4 màu và chất kết dính. Bột sẽ được cán thành từng lớp mỏng liên kết với nhau bởi chất kết dính được phun từ các đầu phun.
+ Toàn bộ vật liệu bột không tham gia vào quá trình tạo hình sẽ đóng vai trò như những lớp support giúp liên kết các khoảng trống, định hình sản phẩm.
+ Có thể lựa chọn in màu đơn sắc trên dòng ProJet CJP 360 hoặc cả 2 trên những dòng còn lại.
TÍNH NĂNG+ Công nghệ duy nhất có thể in được mọi màu sắc quang phổ.
+ Kích thước bàn in lớn, độ phân giải cao. Chi phí hoạt động thấp.
+ In nhanh – Không cần in lớp support giúp giảm 30% tổng thời gian in. Không mất thời gian hậu xử lý sau in.
+ Vật liệu sau in có cơ tính giống như bột đá. Không biến dạng, không cong vênh, không mất màu sau thời gian dài sử dụng.
VẬT LIỆUBột tổng hợp có cơ tính cứng giống như bột đá. Cartridge màu và chất kết dính. 
ỨNG DỤNG+ Mô hình hóa ý tưởng: Các mô hình tiếp thị, bán hàng và tiếp thị
+ Lặp lại thiết kế nhanh
+ Mô hình trưng bày / nghệ thuật
+ Mô hình mô phỏng
+ Thực hành phẫu thuật
+ Phân tích FEA
+ Trắc nghiệm
+ Xác nhận màu và kết cấu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .