MÁY ĐO QUÉT 3D T-SCAN HAWK 2
(Giải pháp Đo – Quét cho các nhà máy lắp ráp xe máy, ô tô, hàng không, tàu thủy …)

Thông số kỹ thuật

Volumetric accuracy

0.02mm + 0.015mm/m (2)

Laser class (IEC 60825-1:2014)

Class 2 (eye-safe)

Weight

< 1 kg

Cable

10m (ultra-light)

Software

ZEISS Quality Suite / GOM Inspect

Full remote workflow

Supported

Mô tả sản phẩm

T-SCAN HAWK 2 -GIẢI PHÁP ĐO QUÉT 3D CẦM TAY DI ĐỘNG “ALL IN ONE”

Nếu như trước đây với ngân sách đầu tư hạn chế Khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 thiết bị Scan 3D chuyên dụng riêng biệt: 1 là đo quét sản phẩm kích thước nhỏ, 2 là để đo quét kích thước lớn thì giờ đây Carl Zeiss đã mang đến giải pháp thay thế tuyệt vời: T-SCAN HAWK 2 mới: “ALL IN ONE”

????T-Scan Hawk 2 mới với chế độ quét “vệ tinh” đáp ứng mọi nhu cầu đo quét 3D với các biên dạng hình học phức tạp: Từ chi tiết nhỏ, rãnh sâu, thanh đến các chi tiết lớn và rất lớn không giới hạn kích thước. Từ bề mặt tối đen đến sáng bóng trên mọi chất liệu và trong mọi điều kiện môi trường và địa hình khó.????Vượt trội so với các dòng máy quét 3D cầm tay di động và bán di dộng (cánh tay robot) hiện có trên thị trường, T-Scan Hawk 2 mới cho cấp chính xác cực cao: lên đến 20 micron, đo quét với tốc độ siêu nhanh, hoạt động mượt mà, êm ái và ổn định.????T-Scan Hawk 2 mới được tích hợp với phầm mềm GOM- phần mềm được phát triển độc quyền và tối ưu hóa mọi tính năng.????T-Scan Hawk 2 mới đã được các tổ chức Quốc tế ilac-MRA và DAkkS kiểm định và chứng nhận các kết quả hiệu chuẩn và đo lường quang học.

T-Scan Hawk 2 CHI PHÍ ĐẦU THẤP – HIỆU QUẢ CAO

Độ chính xác vượt trội lên đến 20 micron được phát triển riêng cho dòng máy cầm tay Tscan- Hawk 2 (Mới)

 • Thế hệ máy quét cầm tay di động T-SCAN hawk 2, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, Cấp chính xác vượt trội đáp ứng mọi bài toán đo lường khó từ kích thước nhỏ đến rất lớn, từ dạng thanh đến rãnh sâu, từ bề mặt tối đen đến sáng bóng trong mọi điều kiện địa hình phức tạp.

Khoảng cách làm việc hoàn hảo

 • Kiểm soát khoảng cách làm việc bằng chế độ new projection – điểm đánh dấu bằng laser màu đỏ giúp người dùng dễ dàng điều hướng để có kết quả đo quét hoàn hảo T-SCAN hawk 2 vận hành trực quan và dễ dàng thích ứng với từng chuyển động trên cánh tay của bạn
T-SCAN hawk 2 for 3D scanning in automotive

Một phát minh lớn với chế độ quét “vệ tinh” mới

T-SCAN hawk 2 là máy quét laze cầm tay đầu tiên có chế độ quét “vệ tinh” có thể đo quét các vật thể có thể tích rất lớn mà không cần sử dụng phương pháp chụp ảnh tích hợp với các điểm đánh dấu được mã hóa. Không thỏa hiệp về độ chính xác. Định vị máy quét dễ dàng với lưới laze mới!

Chuyển đổi linh hoạt giữa các yêu cầu đo quét khác nhau

 • T-SCAN hawk 2 có tính năng điều chỉnh liền mạch với độ phân giải tối ưu. Cho dù là các bộ phận chi tiết nhỏ đến các vật thể lớn hoặc rãnh sâu, thao tác trong không gian hạn chế hoặc khu vực khó tiếp cận thì nó đều thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng
 • Thu thập dữ liệu bất cứ nơi nào bạn cần
 • Mọi thứ nhỏ gọn trong tầm tay.
 • Ngay kể cả khi bạn muốn đo quét tại xưởng sản xuất hay đi đến bất cứ địa điểm nào với các vị trí địa lý và địa hình nào thì T-SCAN hawk 2 sẽ đồng hành cùng bạn chỉ với 1 vali nhỏ gọn (khoảng 35 x 45cm).
zeiss-t-scan-hawk-2-mobile-portable-3d-laser-scanner

Hoạt động hiệu quả ngay cả trên các bề mặt màu tối hoặc sáng bóng

 • T-SCAN hawk 2 hỗ trợ đo quét không tiếp xúc trên mọi loại vật liệu và bề mặt, cung cấp dữ liệu đo quét 3D với độ chính xác cao nhất
 • Sẵn sàng đảm nhận mọi ứng dụng: luôn sẵn sàng cho mọi ứng dụng: từ kiểm soát chất lượng, đến kỹ thuật đảo ngược, hay thiết kế 3D tùy chỉnh.

Hỗ trợ bàn xoay trong bộ dụng cụ để khiến quá trình quét diễn ra đơn giản hơn.

CÔNG TY SCANTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: BT6-30 Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hot.line: 0862170366

Email: contact@scantechvn.com / kdscantech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/scantechvn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn