Máy in 3D – Figure 4 Production

Thông số kỹ thuật

Max build envelope capacity ( X x Y x Z )

124.8 x 70.2 x 346 mm (4.9 x 2.8 x 13.6 in)

Industry-leading 3D Sprint software for file preparation and production

Cloud connectivity for predictive and prompt service with 3D Connect

Customizable/scalable modular configurations

Automation to minimize user interactions

Mô tả sản phẩm

GIẢI PHÁP NHÀ MÁY TÍCH HỢP HOÀN TOÀN, TÙY CHỈNH ĐẦU TIÊN CỦA NGÀNH CHO SẢN XUẤT KỸ THUẬT SỐ TRỰC TIẾP

Tự động hóa

Figure 4® Production là một giải pháp sản xuất kỹ thuật số tích hợp, tùy chỉnh với quy trình làm việc được hỗ trợ bởi phần mềm hệ thống 3D. Figure 4® Production có tốc độ in nhanh hơn tới 15 lần so với các công nghệ in 3D khác* để hỗ trợ tự động hóa cho sản xuất số lượng lớn.

Thông lượng hàng đầu

Sự kết hợp giữa tốc độ và độ chính xác được bổ sung bởi quy trình xử lý bằng tia UV dựa trên ánh sáng, mất vài phút so với hàng giờ với quy trình xử lý bằng nhiệt, mang lại năng suất và thời gian sản xuất phụ gia nhanh nhất thế giới. Dữ liệu nổi bật gần đây Figure 4® Production Tốc độ in bộ phận sản xuất lên tới 65 mm/giờ và tốc độ tạo mẫu lên tới 100 mm/giờ, độ chính xác của bộ phận và độ lặp lại Six Sigma (Cpk > 2) trên tất cả các vật liệu.

Figure 4 Production angle printer image

Nhiều loại vật liệu

Phạm vi rộng và ngày càng mở rộng của vật liệu Figure 4® Production đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau, để tạo mẫu chức năng, sản xuất trực tiếp các bộ phận sử dụng cuối, đúc và đúc. Figure 4® Production Khách hàng cũng có tùy chọn cộng tác với các kỹ sư của Hệ thống 3D để tạo ra các vật liệu độc đáo được thiết kế riêng cho ứng dụng của họ.

Figure 4 new materials parts

Sản xuất ở quy mô

Sản xuất hơn 1 triệu bộ phận mỗi năm với nhiều loại vật liệu công nghiệp, nha khoa và tùy chỉnh.

Linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn

Kết hợp tính linh hoạt trong thiết kế của sản xuất bồi đắp trong các ô sản xuất nội tuyến, có thể định cấu hình để cung cấp giải pháp sản xuất 3D trực tiếp tự động và có thể tùy chỉnh.

Figure 4 Production Hero

Giới thiệu về máy in này

Sản xuất kỹ thuật số trực tiếp

Các bộ phận chất lượng cao với kết cấu tốt

Thay thế các quy trình đúc và đúc urethane truyền thống

Sản xuất tùy biến hàng loạt

Sản xuất ứng dụng nha khoa

Ứng dụng đúc vỏ trứng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn