Figure 4 Modular

Thông số kỹ thuật

Printable build volume (W x D x H): 124.8 x 70.2 x 346 mm (4.9 x 2.8 x 13.6 in)

124.8 x 70.2 x 346 mm (4.9 x 2.8 x 13.6 in)

Industry-leading 3D Sprint software for file preparation and production

Cloud connectivity for predictive and prompt service with 3D Connect

Automated material handling

Individual printer modules can be dedicated to individual materials

Mô tả sản phẩm

GIẢI PHÁP SẢN XUẤT 3D BÁN TỰ ĐỘNG, CÓ THỂ MỞ RỘNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ QUY MÔ THEO SỰ TĂNG TRƯỞNG

Figure 4® Modular là giải pháp sản xuất 3D bán tự động, có thể mở rộng, phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn, cho phép năng lực đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn, lên tới 10.000 bộ phận mỗi tháng, mang lại sự linh hoạt trong sản xuất chưa từng có. Với công suất có thể mở rộng lên tới 24 động cơ in, quản lý công việc và xếp hàng tự động, phân phối vật liệu tự động và xử lý hậu kỳ tập trung, quy trình sản xuất kỹ thuật số từ đầu đến cuối của Figure 4® Modular là lý tưởng cho sản xuất khối lượng thấp đến trung bình và sản xuất cầu nối. Ngoài ra, mỗi máy in có thể chạy các vật liệu khác nhau và các công việc khác nhau như một phần của một dây chuyền công suất cao duy nhất phục vụ vô số bộ phận được sản xuất.

Khả năng mở rộng mô-đun

Cấu hình cơ bản của Figure 4® Modular bao gồm một máy in và bộ điều khiển trung tâm. Điều này có thể dễ dàng mở rộng lên tới 24 mô-đun máy in trên một bộ điều khiển duy nhất, với tính linh hoạt về cấu hình bố cục, cho phép sản xuất nhân lên nhanh chóng mà không làm gián đoạn xưởng sản xuất.

Figure 4 Modular Setup Configuration

Tổng chi phí hoạt động thấp

Figure 4® Modular cho phép các công ty chuyển trực tiếp sang sản xuất từ ​​tệp CAD kỹ thuật số, bỏ qua chi phí gia công và sự chậm trễ để bắt đầu phân phối các bộ phận cuối cùng ngay lập tức. Giải pháp bán tự động này giúp giảm lao động thông qua quản lý công việc và xếp hàng tự động cũng như hệ thống cấp nguyên liệu tự động.

Figure 4 Pro BLK 10 Clip vent unassembled

Figure 4 hi temp 300 amb 5

Tính linh hoạt vô song

Các máy in riêng lẻ của Figure 4® Modular cho phép sản xuất đồng thời nhiều kích cỡ và hình dạng bộ phận khác nhau, bằng nhiều vật liệu cho nhiều loại bộ phận khác nhau để sản xuất và tạo nguyên mẫu.

UDRI replacement part printed on Figure 4

Năng suất từ ​​đầu đến cuối

Chuẩn bị lệnh in nhanh chóng và dễ dàng, tốc độ in cực nhanh, xử lý sau vài phút thay vì hàng giờ và quản lý sản xuất đảm bảo năng suất chi tiết cao với độ chính xác và độ lặp lại cao.

Nhiều loại vật liệu

Trung tâm Thiết kế Vật liệu của Hệ thống 3D có hơn 30 năm kinh nghiệm R&D và chuyên môn phát triển quy trình đã được chứng minh. Phạm vi vật liệu rộng và ngày càng mở rộng có sẵn cho Hình 4 Mô-đun đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau, để tạo nguyên mẫu chức năng, sản xuất trực tiếp các bộ phận sử dụng cuối, đúc và đúc, và bao gồm nhiệt giống như nhựa nhiệt dẻo, cao su, cứng và bền. vật liệu có khả năng kháng và tương thích sinh học.

*Lưu ý: Không phải tất cả các tài liệu đều có sẵn ở tất cả các quốc gia – vui lòng tham khảo ý kiến ​​đại diện bán hàng tại địa phương của bạn để biết tình trạng sẵn có.

Figure 4 new materials parts

Cách mạng hóa sản xuất

Giải pháp sản xuất 3D bán tự động, có thể mở rộng được thiết kế để phát triển theo nhu cầu tạo mẫu và sản xuất của bạn. Cho phép các công ty chuyển trực tiếp sang sản xuất từ ​​tệp CAD kỹ thuật số đến phân phối các bộ phận cuối cùng ngay lập tức.

Tốc độ và tính linh hoạt

Tạo nguyên mẫu trong cùng ngày và sản xuất 3D trực tiếp lên tới 10.000 bộ phận mỗi tháng. Ngoài ra, mỗi máy in có thể chạy các vật liệu khác nhau và các công việc khác nhau như một phần của một dây chuyền công suất cao duy nhất phục vụ vô số bộ phận được sản xuất.

Figure 4-Modular printer image

Thay thế các quy trình đúc và đúc urethane truyền thống

Tạo nguyên mẫu chức năng nhanh và mô hình khái niệm nhanh

Các bộ phận nhựa bền sử dụng cuối cùng

Sản xuất cầu khối lượng thấp

Sản xuất ngắn hạn các sản phẩm nhựa

Dụng cụ nhanh – khuôn mẫu và mẫu chính

Ứng dụng nhiệt độ cao tiêu dùng với độ trong suốt

Các bộ phận đàn hồi – nguyên mẫu của vòng đệm, vòng đệm, ống mềm, tấm chống thấm, ống, miếng đệm, miếng đệm và các bộ phận giảm rung khác

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .