Figure 4 Jewelry

Thông số kỹ thuật

Printable Build Volume (W x D x H):

124.8 x 70.2 x 196 mm (4.9 x 2.8 x 7.7 in)

Industry-leading 3D Sprint software for file preparation and production with jewelry optimized build styles

Cloud connectivity for predictive and prompt service with 3D Connect capability

Production-grade materials

MicroPoint support structures

Compact printer footprint

Mô tả sản phẩm

GIẢI PHÁP IN 3D CỰC NHANH VÀ GIÁ RẺ CHO QUY TRÌNH

THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TRANG SỨC

In nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

Là một phần của nền tảng công nghệ Figure 4 Jewelry được tích hợp đầy đủ và có thể mở rộng của Hệ thống 3D, Figure 4 Jewelry là một giải pháp hợp lý được tối ưu hóa cho quy trình thiết kế và sản xuất đồ trang sức, mang lại tốc độ, năng suất, chi tiết siêu mịn và bề mặt mịn không gì sánh bằng.

Các thuật toán in được phát triển riêng cho quy trình làm đồ trang sức cho phép Figure 4 Jewelry in các mẫu với tốc độ 15 mm/giờ ở lớp 30µm.

Tối ưu hóa cho quy trình sản xuất đồ trang sức:

Mẫu đúc trang sức

In 3D các mẫu đúc trang sức có độ chính xác cao cho các chi tiết phức tạp, giàu chi tiết. Đồ trang sức Hình 4 cung cấp chất lượng đúc vượt trội và các mẫu sẵn sàng để đúc trong vài giờ cho sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh và sản xuất ngắn hạn. Figure 4 Jewelry JCAST-GRN 10 là vật liệu đúc được tối ưu hóa, tạo ra tro và cặn tối thiểu sau khi đốt cháy để đúc dễ dàng.

Các mẫu chính cho khuôn mẫu

Sản xuất các mẫu chính được in 3D cho khuôn RTV/silicone được sử dụng với quy trình đúc đồ trang sức sản xuất hàng loạt, số lượng lớn như phụ kiện và đồ trang sức. Figure 4 Jewelry Nhiệt độ biến dạng nhiệt cao của vật liệu JEWEL MASTER GRY (300°C) đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại silicon để tạo khuôn dùng trong quy trình sản xuất đúc đồ trang sức.

Mô hình tạo mẫu/ kiểm tra độ vừa vặn

Tạo các nguyên mẫu chính xác, chi tiết đẹp mắt của các thiết kế trang sức cho phụ kiện và thử, cũng như để đảm bảo độ chính xác của việc đính đá. Figure 4 Jewelry Vật liệu JEWEL MASTER GRY mang lại chất lượng bề mặt chính xác vượt trội và đáp ứng tiêu chuẩn tương thích sinh học ISO 10933-5 cho các thiết bị thử và phụ kiện.

3d-systems-figure-4-jewel-master-gry-jewelry-v2-image with diamonds and a tweezer

Mẫu Trang Sức Cao Cấp

Tạo ra các bản in trang sức cao cấp với bề mặt hoàn thiện tốt nhất. Công nghệ màng không tiếp xúc của Figure 4 Jewelry, kết hợp với cấu trúc hỗ trợ MicroPoint™ độc quyền, giảm thiểu sự tương tác giữa các bộ phận với nhau, tạo ra các thành bên mịn nhất và độ phân giải tốt nhất cho các ứng dụng trang sức.

3d-systems-figure-4-jewelcast-grn-10-patterns-tree-v2-womans hand holding jewelry tree cast

Chi tiết siêu mịn

Các kiểu thiết kế in độc quyền được phát triển đặc biệt cho đồ trang sức, cho cả hình học mỏng, tinh tế cũng như hình học dày hơn, cho phép in đồ trang sức được tối ưu hóa với các chi tiết cho cài đặt, ngạnh sắc nét, lưới mịn, v.v.

Giảm chi phí lao động sản xuất

Cấu trúc hỗ trợ đầu cực mịn của MicroPoint cho phép loại bỏ hỗ trợ dễ dàng và hoàn thiện bề mặt mượt mà hơn, giảm chi phí nhân công và thời gian sản xuất ở khâu cuối bằng cách giảm thiểu việc đánh bóng các điểm giao nhau của hỗ trợ.

Thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn

Có khả năng tạo các bản in sẵn sàng để tạo mẫu, đúc hoặc đúc trong vài giờ, Figure 4 Jewelry cho phép sản xuất tăng tốc thời gian đưa ra thị trường và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường đối với đồ trang sức tùy chỉnh hoặc sản xuất ngắn hạn với chi phí mỗi chiếc thấp. Figure 4 Jewelry Quy trình làm việc kỹ thuật số, nhanh chóng của Figure 4 Jewelry đáp ứng mọi sửa đổi thiết kế, dù nhỏ hay lớn, do đó, các thiết kế mới có thể được phân phối trong khung thời gian rất ngắn, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời.

Figure 4 Jewelry printer image from the front

Figure 4 Jewelry – Giải pháp trang sức được tối ưu hóa cho quy trình thiết kế và sản xuất dành cho sản xuất trang sức tùy chỉnh cao cấp, sản xuất trong thời gian ngắn và tạo nguyên mẫu/kiểm tra độ vừa vặn.

Mẫu trang sức để đúc trực tiếp

In 3D các mẫu đúc trang sức có độ chính xác cao cho các chi tiết phức tạp, giàu chi tiết. Figure 4 Jewelry cung cấp chất lượng đúc vượt trội và các mẫu sẵn sàng để đúc trong vài giờ cho sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh và sản xuất ngắn hạn.

Các mẫu chính cho khuôn mẫu

Sản xuất các mẫu chính được in 3D cho khuôn RTV/silicone được sử dụng với quy trình đúc đồ trang sức sản xuất hàng loạt, số lượng lớn như phụ kiện và đồ trang sức.

Tạo mẫu trang sức/Kiểm tra độ vừa vặn

Tạo các nguyên mẫu chính xác, chi tiết đẹp mắt của các thiết kế trang sức cho phụ kiện và thử, cũng như để đảm bảo độ chính xác của việc đính đá.

Vật liệu cho máy in

Là một giải pháp sản xuất tích hợp, Figure 4 Jewelry được thiết kế để giải quyết ba quy trình công việc dành riêng cho ứng dụng: mẫu đúc trang sức, mẫu chính cho khuôn và mô hình kiểm tra nguyên mẫu/độ vừa vặn. Tìm hiểu thêm về chất liệu cho Figure 4 Jewelry.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THẾ GIỚI VẬT LIỆU IN 3D RỘNG ĐẾN MỨC NÀO?
CÙNG TÌM HIỂU VẬT LIỆU IN 3D RESIN HIỆN NAY

Có hàng ngàn vật liệu được sử dụng trong in 3D. Trong bài viết dành cho các chuyên gia và người có chung sở thích này, chúng tôi đề cập đến các thông tin phù hợp với in 3D.

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn