COMET LED 5M

Thông số kỹ thuật

Max build envelope capacity ( X x Y x Z )

15 x 13 x 18 in
( 381 x 330 x 460 mm )

Build material

DuaForm ProX PA DuaForm ProX GF DuaForm ProX HST DuaForm ProX AF+ DuaForm ProX EX BLK DuaForm ProX FR1200

Layer thickness range ( typical)

0.003 - 0.006 inch ( 0.08 - 0.15 mm ) ( 0.004 inch , 0.10 mm )

Volume build rate

1.8 L / hr

Powder recycling and handling

Fully automatic

Các mẫu chức năng được in bằng công nghệ in 3D SLS 380

Mô tả sản phẩm

CÔNG NGHỆ IN 3D MÀU (FULL COLOR): COLORJET PRINTING (CJP)

Các dòng máy in 3d màu ProJet CJP 260 Plus, ProJet CJP 360, ProJet CJP 460 Plus, ProJet CJP 660 Pro và ProJet CJP 860 Pro được nghiên cứu và phát triển bởi công ty 3D Systems (Mĩ).

Chính thức Nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam bởi Công ty CP Scantech Việt Nam từ năm 2008. Cho đến nay công nghệ in 3d màu đã có những bước phát triển vượt bậc và được áp dụng rộng rãi trong tất cả các thiết kế cần đến mô phỏng màu sắc.

Công nghệ CJP cho phép tạo ra hàng triệu màu sắc khác nhau dựa trên hệ màu cơ bản CMY và CMYK. Kích thước khổ in lớn – khả năng in nhanh. Màu sắc chân thực, bản in sắc nét, phần mềm linh hoạt và dễ sử dụng. Lý tưởng cho kiến ​​trúc sư, thiết kế và phát triển sản phẩm tiêu dùng, giáo dục, các mô hình y tế, mô hình công nghiệp, sản xuất mỹ thuật và nhiều hơn nữa.Các máy in 3d màu được thiết kế nhằm mang đến hiệu suất tối đa và có thể dễ dàng đặt trong các nhà máy hoặc văn phòng. 

Đa dạng ứng dụng được in bằng công nghệ in 3d màu Colorjet Printing

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ IN 3D MÀU VỚI ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC CHÂN THỰC NHẤT

 Colorjet Printing là công nghệ in 3d màu duy nhất không giới hạn về giải màu hòa trộn tạo ra các sản phẩm 100% giống thực tế để đánh giá tốt hơn các ý tưởng thiết kế với màu sắc chỉ định chính xác và nhất quán, bao gồm cả giải màu gradient và quang phổCác sản phẩm có màu sắc được in ra thực tế với độ phân giải cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát và cảm nhận chính xác những thiết kế của mình mà không cần sơn phủ.Với công nghệ in 3d màu CJP sẽ giúp khách hàng dành lợi thế để chiến thắng các đối thủ khi hiện thực hóa các thiết kế một cách thần tốc. Nhanh chóng xác định, điều chỉnh và thay đổi thiết kế chỉ trong vài giờ đồng. 

In 3d màu – thử kiểu dáng và màu sắc cho các thiết kế của mẫu giày và vỏ hộp mỹ phẩm

BÀN IN LỚN – ĐỘ PHÂN GIẢI CAO – TỐC ĐỘ IN NHANH

Các mẫu thiết kế được in bằng công nghệ in 3d màu CJP

 Tốc độ in nhanh hơn 5-10 lần. Chi phí in thấp hơn 7 lần so với tất cả các công nghệ khác.In được nhiều sản phẩm trong cùng 1 lần in nhờ khả năng xếp chồng theo trục Z.Cho phép in nháp ở chế độ in đơn sắc để in nhanh hơn 35%.Công suất cao cho hiệu xuất hoạt động liên tục, tuổi thọ cao.Không có giới hạn nào về kích thước hình học hay biên dạng của vật thể.Chi tiết sau in cho kết quả biên dạng sắc nét và màu sắc chân thực 
 

Các mô hình kiến trúc và tượng người thu nhỏ được in bằng công nghệ in 3d màu CJP

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP – VẬT LIỆU TÁI SỬ DỤNG

CJP sử dụng vật liệu bột đặc biệt (có cơ tính như đá) màu trắng đơn sắc cho phần kết cấu lõi. Lớp màu hòa trộn được phun phủ bên ngoài.Vật liệu thừa sau in được hút trở lại và tái sử dụng cho các lần in tiếp theo.Không cần in lớp support.Bằng việc sử dụng vật liệu hiệu quả này sẽ loại bỏ lãng phí và giảm thời gian hoàn thiện vì không cần đến sự hỗ trợ của lớp support.Tùy theo mục địch sử dụng của khách hàng, sản phẩm sau in sẽ được kết hợp với một số dung dịch như Colorbord, StrengthMax, Slat Water, Wax để làm tăng tính kết dính, độ cứng, làm cho màu sắc tươi sáng hơn.        

THÔNG TIN CHUNG 

Từ đào tạo cho đến thương mại. Các dòng máy in 3d màu của 3D Systems luôn là lựa chọn tối ưu cho các concept, thiết kế và tạo mẫu
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:+ Công nghệ CJP sử dụng vật liệu chính là bột, cartridge 3 hoặc 4 màu và chất kết dính. Bột sẽ được cán thành từng lớp mỏng liên kết với nhau bởi chất kết dính được phun từ các đầu phun.+ Toàn bộ vật liệu bột không tham gia vào quá trình tạo hình sẽ đóng vai trò như những lớp support giúp liên kết các khoảng trống, định hình sản phẩm.+ Có thể lựa chọn in màu đơn sắc trên dòng ProJet CJP 360 hoặc cả 2 trên những dòng còn lại.TÍNH NĂNG+ Công nghệ duy nhất có thể in được mọi màu sắc quang phổ.+ Kích thước bàn in lớn, độ phân giải cao. Chi phí hoạt động thấp.+ In nhanh – Không cần in lớp support giúp giảm 30% tổng thời gian in. Không mất thời gian hậu xử lý sau in.+ Vật liệu sau in có cơ tính giống như bột đá. Không biến dạng, không cong vênh, không mất màu sau thời gian dài sử dụng.VẬT LIỆUBột tổng hợp có cơ tính cứng giống như bột đá. Cartridge màu, chất kết dính.       ỨNG DỤNG+ Mô hình hóa ý tưởng: Các mô hình tiếp thị, bán hàng và tiếp thị+ Lặp lại thiết kế nhanh+ Mô hình trưng bày / nghệ thuật+ Mô hình mô phỏng+ Thực hành phẫu thuật+ Phân tích FEA+ Trắc nghiệm+ Xác nhận màu và kết cấu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn