Bigrep One

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải lớp in

400 – 900 microns / *150 – 400 microns   (*0.5 mm lựa chọn thêm) 

Kích thước bàn in (xyz)

 x 1005 y 1005 z 1005 (mm)         

Đầu in

2 bộ đầu in                 

Công nghệ in

FFF- Fused-Filament-Fabrication (FDM) 

Vật liệu in:

BigRep PLA, BigRep PRO HT, BigRep PETG Flexible sẽ ra mắt trong thời gian tới

Vật liệu đỡ (support)

BigRep PVA

Gia nhiệt máy in

60° C – 80° C

Trọng lượng máy

Xấp xỉ 460kg

Kích thước máy in

x 1850 y 2250 z 1725 (mm) 

Nguồn điện

208 V - 240 V 16A 50/60 Hz

Mô tả sản phẩm

Máy in 3D FDM khổ lớn (1m3)

Với thể tích lên tới 1m3, BigRep One cung cấp cho bạn một công nghệ in 3D công nghiệp chuyên nghiệp với kích thước thực tế lớn nhất.

Bigrep One đã vinh dự nhận Giải thưởng:
“THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CHO NHỮNG Ý
TƯỞNG LỚN – MÁY IN 3D KHỔ LỚN TỐT NHẤT NĂM 2016” được chứng nhận bởi ĐỨC.
Bigrep One V3 – Chất lượng cao. Giá thành tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. 
Kích thước bàn in lớn. (1005 x 1005 x 1005 mm).
Tốc độ in nhanh. Quy mô in công nghiệp.
Thay thế hoàn toàn các phương pháp gia công truyền thống đối với các sản phẩm kích thước lớn.
Để thực hiện mục tiêu in ấn thực tế các đối tượng 3D khổ lớn, rất nhiều các tính năng mới đã được BigRepOne ứng dụng trong máy in 3D mới.
Đầu phun cấu trúc modul đã được thiết kế lại để phù hợp với đế in rộng hơn, nhằm đáp ứng tốt việc in 3D cho các đối tượng lớn.
Kiểu cấu trúc mở của hệ thống in khiến cho người sử dụng dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình in ấn từ đầu đến cuối.
Ngay cả khi in ở khổ lớn, các đầu phun có độ chi tiết tới 1 hoặc 2 mm giúp người sử dụng có độ chính xác cao nhất, khiến BigRepOne V3 trở thành máy in 3D khổ lớn có khả năng in ấn nhanh nhất trên thị trường.
                 

MÁY IN 3 KHỔ LỚN BIGREP ONE – CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN ĐỨC

BigRepOne V3 được sản xuất để đơn giản hóa công đoạn in ấn các sản phẩm 3D kích thước lớn. Mọi chi tiết máy móc đều được thực hiện với toàn bộ tài năng và kinh nghiệm sản xuất của công ty, để cho ra đời các thiết bị có chất lượng ngày càng cao, tốc độ ngày càng nhanh và ngày càng thân thiện với người sử dụng.


CẤU TRÚC MỞ VÀ AN TOÀN
Cấu trúc mở đảm bảo cho người sử dụng được giám sát toàn bộ quá trình in ấn trong mọi thời điểm. Mọi chi tiết liên quan đến chuyển động đều được đóng kín đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu sai lệch. Các cảm biến chéo đảm bảo tính an toàn, chính xác và thân thiện với người sử dụng.
MÔ ĐUN ĐẦU IN ĐỘC LẬP
Các mô đun đầu in được hoạt động độc lập, cho phép in phức tạp hơn với 2 màu hoặc với vật liệu hỗ trợ PVA. Có thể gỡ dễ dàng mà không cần các dụng cụ. Trong quá trình in, đầu in hoạt động dịch chuyển xuống nhẹ nhàng để tránh va chạm với đối tượng in. Các đầu in được phát triển bởi đội ngũ của Bigrep – Đức sẵn sàng tối ưu cho in các chi tiết lớn
CHẾ ĐỘ CĂN CHỈNH BÀN IN BÁN TỰ ĐỘNG
Bàn in được gia nhiệt cung cấp tối ưu cho quá trình in. bàn in được tích hợp cảm biến tự động để có thể căn chỉnh nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chuẩn bị, và in đảm bảo chất lượng .
TO – TO HƠN – TO NHẤT
Máy in BigRep ONE v3 với kích thước in lên tới x1005mm x y 1005mm x z 1005 mm. Với khả năng in trên 1m3 cung cấp giải pháp in FDM lớn nhất trên thị trường.
KHÔNG GIAN BỆ ĐỠ VẬT LIỆU 
RỘNG & LINH HOẠT
Bệ đỡ vật liệu được thiết kế đảm bảo vừa với mọi kích thước cần in. Nó đảm bảo chịu được trọng lượng nguyên liệu in đến 8kg. Các cảm biến hoạt động luôn đảm bảo thông báo kịp thời tới người sử dụng khi nguyên liệu in gần hết.
GIAO DIỆN THUẬN TIỆN & DỄ DÀNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Giao diện người dùng thuận tiện được bố trí trên bảng điều khiển, đảm bảo hàng loạt các tính năng mới hoạt động trơn chu như tải dữ liệu từ ngoài vào, kiểm tra quá trình in qua Webcam, khởi động in lại nếu mất điện giữa chừng, và còn nhiều chức năng tiện dụng khác.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TÌM HIỂU VỀ 7 CÔNG NGHỆ IN 3D.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN 3D PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Sự đa dạng của công nghệ in 3D sau 1 chặng đường dài phát triển được thể hiện rõ nét nhất trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được tầm quan trọng cũng như tương lai của công nghệ này.

NHÀ MÁY IN 3D KIM LOẠI DMP Factory 350 & DMP Factory 350 Dual

DMP Factory 350 có hệ thống quản lý bột tích hợp với sàng hiệu suất cao và hạn chế đáng kể sự tiếp xúc của người vận hành với bột. Môi trường không có O2 của quy trình làm việc với bột (nhất quán dưới 25ppm) đảm bảo chất lượng bộ phận cao nhất cũng như mức sử dụng bột tối đa.

Hạt nén Titan EXT 1270

EXT 1270 được chứng minh với nhiều loại nguyên liệu viên khác nhau, từ nguyên liệu thô thông thường đến các vật liệu có hiệu suất cao, nhiệt độ cao như CF-PEI, GF-PEKK, Nylons và Polycarbonate. Việc ép đùn viên cũng cho phép sử dụng các chất đàn hồi có độ linh hoạt cao và các vật liệu chứa đầy carbon và thủy tinh có tỷ lệ phần trăm cao, khó hoặc không thể in từ dây tóc trong khi giảm chi phí vật liệu lên tới 10 lần và mang lại tốc độ lắng đọng cao hơn 10 lần. 

Hạt Titan EXT 1070

EXT 1070 Titan Pellet là hệ thống sản xuất bồi đắp đã được chứng minh dành cho các ứng dụng bao gồm mẫu, khuôn mẫu, dụng cụ, đồ gá lắp, đồ gá, bộ phận sử dụng cuối và nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Các ngành tận dụng công nghệ Titan bao gồm đúc, ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản phẩm tiêu dùng, v.v.

ProJet MJP 2500W Plus

ProJet® Bản in 3D MJP 2500W Plus trong VisiJet® Chất liệu sáp 100% để tạo ra các mẫu trang sức bền, chất lượng cao, mang lại hiệu suất và kết quả đáng tin cậy trong suốt các quy trình và thiết bị đúc không sử dụng sáp hiện có.

ProJet MJP 2500 IC

Với thiết kế kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra các mẫu sáp cho các bộ phận tận dụng tối ưu hóa cấu trúc liên kết, giảm nhẹ và hợp nhất bộ phận. ProJet MJP 2500 IC cho phép bạn tạo ra nhiều chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc đồng thời tạo ra các biến thể thiết kế, đồng thời cung cấp các thành phần có hiệu suất tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn trong khoảng thời gian so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Máy in 3D màu - 6000 HD
(KT: 254 x 381 x 203 mm)

ProJet® 6000 HD từ Hệ thống 3D cung cấp cho bạn một đầu mối liên hệ để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và việc sử dụng hàng ngày công nghệ tiêu chuẩn vàng của chúng tôi cho sản xuất phụ gia. Được tùy chỉnh cho phù hợp với công cụ in 3D cụ thể của chúng tôi, phạm vi rộng của Accura® nhựa SLA tạo ra tính nhất quán và các đặc tính cơ học cần thiết của từng vật liệu.

ProJet 7000 HD

Máy in 3D ProJet 7000 HD được xây dựng dựa trên những ưu điểm vượt trội của Kỹ thuật in 3D (SLA) cho phép tạo ra các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước lớn hoặc một loạt các nguyên mẫu, mẫu và bộ phận sử dụng cuối cùng có kích thước nhỏ hơn lên tới 380 x 380 x 250 mm (15 x 15). x 10 in) có kích thước.

ProX 950

Máy in 3D ProX 950 SLA tạo ra một điểm kết nối giữa người dùng với ứng dụng hỗ trợ và sử dụng hàng ngày công nghệ SLA tiêu chuẩn vàng của chúng tôi. Cung cấp nhiều loại vật liệu cho sự đa dạng của ứng dụng, ProX 950 đồng thời mang lại hiệu suất hoạt động cao, giảm thiểu chất thải và chi phí sở hữu thấp.

ProJet MJP 2500/2500 Plus

ProJet MJP 2500 Plus cung cấp các khả năng bổ sung, với nhiều loại vật liệu cứng có sẵn từ một số màu đục, cũng như các vật liệu có đặc tính bắt chước nhựa kỹ thuật, chất đàn hồi và có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

LIÊN HỆ

    Họ
    Tên
    Địa chỉ email
    Số điện thoại
    Tin nhắn