Máy in 3D Builder công nghệ mới có mặt tại Scantech Việt Nam

Scantech Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực 3D tại Việt Nam. Ngày 10-12/9/2015, Scantech Việt Nam vinh dự được là một trong những công ty 3D tham gia hội chợ Manufacturing Expo 2015 – hội chợ về các thiết bị công nghiệp phụ trợ.  Và máy in 3D Builder đã xuất hiện tại xưởng của Scantech ngay trước những ngày diễn ra hội chợ.

Builder là máy in 3D xuất phát từ EU sử dụng các phần mềm Cura và Replitiert host làm phần mềm chính. 

Máy in 3D Builder có tác dụng dựng các vật thể cao hơn, in ra nhiều mầu hơn, thậm chí có thể xen kẽ in hai mầu sắc cùng 1 lúc. Các vòi phun linh hoạt và làm việc tốc độ nhanh.

Vật liệu nhựa tổng hợp mầu trắng sử dụng cho máy in 3D Builder

Hai cuộn vật liệu nhựa tổng hợp hai có thể sử dụng đồng thời cùng lúc để in

Đầu phun của máy in 3D Builder

Đến một nhiệt độ nóng chảy nhất định, máy in sẽ tự làm nóng chảy nhựa được lấy từ cuộn vật liệu hai bên và phun ra tạo hình khối sản phẩm cần in qua đầu phun. Máy in sử dụng 6 công nghệ in FDM, Inkjet, LOM, SLA, SLS và SLM phù hợp với khoảng >20 loại vật liệu in giúp tạo ra các sản phẩm có tính bền vững cao, hình dáng sắc nét.

Máy in 3D Builder là lựa chọn và giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, với việc sản xuất ra những khuôn mẫu đáp ứng được đòi hỏi của doanh nghiệp.

Chia sẻ

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .