Máy in 3D Builder công nghệ mới có mặt tại Scantech Việt Nam

Scantech Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực 3D tại Việt Nam. Ngày 10-12/9/2015, Scantech Việt Nam vinh dự được là một trong những công ty 3D tham gia hội chợ Manufacturing Expo 2015 – hội chợ về các thiết bị công nghiệp phụ trợ.  Và máy in 3D Builder đã xuất hiện tại xưởng của Scantech ngay trước những ngày diễn ra hội chợ.

Builder là máy in 3D xuất phát từ EU sử dụng các phần mềm Cura và Replitiert host làm phần mềm chính. 

Máy in 3D Builder có tác dụng dựng các vật thể cao hơn, in ra nhiều mầu hơn, thậm chí có thể xen kẽ in hai mầu sắc cùng 1 lúc. Các vòi phun linh hoạt và làm việc tốc độ nhanh.

Vật liệu nhựa tổng hợp mầu trắng sử dụng cho máy in 3D Builder

Hai cuộn vật liệu nhựa tổng hợp hai có thể sử dụng đồng thời cùng lúc để in

Đầu phun của máy in 3D Builder

Đến một nhiệt độ nóng chảy nhất định, máy in sẽ tự làm nóng chảy nhựa được lấy từ cuộn vật liệu hai bên và phun ra tạo hình khối sản phẩm cần in qua đầu phun. Máy in sử dụng 6 công nghệ in FDM, Inkjet, LOM, SLA, SLS và SLM phù hợp với khoảng >20 loại vật liệu in giúp tạo ra các sản phẩm có tính bền vững cao, hình dáng sắc nét.

Máy in 3D Builder là lựa chọn và giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, với việc sản xuất ra những khuôn mẫu đáp ứng được đòi hỏi của doanh nghiệp.

Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Bàn giao, lắp đặt, đào tạo Thiết bị máy in 3D Big Rep Studio G2 tại PANASONIC Thứ4, ngày 16 tháng 02 năm 2024

Trong thời đại công nghệ đang dẫn đầu chuỗi phát triển của thế giới hiện nay thì in 3D là vô cùng cần thiết để tham khảo sản xuất linh kiện thiết bị. Công ty TNHH Panasonic Industrial Devices Việt Nam quan tâm tới việc in ấn các linh kiện lõi và vỏ của các sản phẩm máy giặt, điều hoà, từ đó so sánh đối chiếu để sản xuất hàng loạt các sản phẩm kinh doanh của công ty. Sau khi trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi cho rằng máy in 3D Bigrep Studio G2 là hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Panasonic.

In 3D tượng thu nhỏ (Thế giới tí hon) Thứ2, ngày 13 tháng 12 năm 2023

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .