Khắc phục lỗi máy in 3D chỉ trong 48h, liệu có thể?

Khác với những loại máy in thông thường khác, máy in 3D được sản xuất với công nghệ cao và hiện đại nhất của thế kỷ XXI. Máy in 3D hiện nay hỗ trợ đắc lực trong các ngành công nghiệp từ nha khoa, thẩm mỹ, may mặc, tới công nghiệp sản xuất, quân đổi, hàng không, vũ trụ… Các công nghệ và vật liệu được dùng cho máy in 3D cũng rất đặc biệt và có đặc tính riêng. Chính vì vậy, giá thành của một chiếc máy in 3D không hề rẻ, đặc biệt là những dòng máy phục vụ cho sản xuất công nghiệp, lên tới hàng tỷ đồng. 

Chi phí đầu tư ban đầu của một doanh nghiệp phải bỏ ra để mua máy in không phải là mối quan tâm duy nhất. Bởi vì trong quá trình sử dụng, có rất nhiều vấn đề phát sinh mà người vận hành không thể lường trước hoặc không có khả năng để xử lý. Trong khi đó, các nhà cung cấp máy in 3D trên thị trường hiện nay tại Việt Nam đều là nhà cung cấp nước ngoài, việc hỗ trợ doanh nghiệp mua máy để xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh là khá khó khăn. Đặc biệt là trong thời gian chịu tác động của Đại dịch Co-vid 19 vừa qua, việc đi lại giữa các quốc gia bị hạn chế thì việc tìm một đơn vị trong nước uy tín và am hiểu công nghệ là ưu tiên hàng đầu.

SCANTECHVN khắc phục lỗi máy in CJP 6600 cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nắm bắt được vấn đề của khách hàng doanh nghiệp, SCANTECHVN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ tại chỗ như sau:

– Training, đào tạo, chuyển giao công nghệ sử dụng máy in 3D. 

– Sửa chữa, khắc phục các lỗi liên quan tới máy in 3D (Liên hệ trực tiếp với các hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất tới cho khách hàng).

TẠI SAO LỰA CHỌN SCANTECHVN?

****Với xuất phát điểm là một công ty kỹ thuật thuần túy, đội ngũ SCANTECHVN tự hào có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in 3D, tiên phong từ những năm 2000 và phát triển lớn mạnh cho tới nay.

****Với cương vị là đại diện độc quyền cho các hãng máy in và scan 3D tại Việt Nam như Tập đoàn 3D Systems (Mỹ), Tập đoàn Carl Zeiss (Đức), Artec 3d (châu Âu), Bigrep (Đức)…, đội ngũ kỹ thuật không ngừng được đào tạo và coi đó là tiêu chí bắt buộc để tạo nên thương hiệu SCANTECHVN.

****Kinh nghiệm làm việc và được đào tạo để vận hành, sửa chữa các dòng máy in3D công nghiệp có công nghệ phức tạp và độ khó cao như CJP, MJP, SLA…

****Thời gian đánh giá, khắc phục và sửa chữa máy in trong vòng 48 – 72 giờ.

****Chi phí cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Chia sẻ

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn
  .
  .
  .
  .