In 3D tượng thu nhỏ (Thế giới tí hon)

Không cần phải đi du lịch tới các nước Châu Âu hay Hàn Quốc, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể sở hữu một bức tượng thu nhỏ của chính mình.
Nhóm chuyên gia trong lĩnh vực 3D của Công ty CP Scantech Vietnam, sẽ sử dụng máy quét 3 chiều để chụp lại tạo hình của bạn, gia đình, người thân và thú cưng của bạn, sau đó sử dụng công nghệ in màu 3D tạo nên những bức tượng tí hon vô cùng đáng yêu!

Để có được những tác phẩm tí hon ấn tượng, bạn nên tìm hiểu trước các tư thế đứng hoặc ngồi, các động tác biểu cảm của tay và tạo hình trước gương. Trang phục nên có họa tiết nhiều màu sắc, bổ sung thêm những phụ kiện như như mũ, ba lô… sẽ làm cho bức tượng cá nhân của bạn bắt mắt và sinh động.

Quy trình làm tượng tí hon.

 1. Sử dụng máy quét 3D Artec Eva cầm tay hoặc buồng chụp để scan một phần hoặc toàn bộ tạo hình cơ thể. (Đối với khách hàng có trẻ nhỏ hoặc thú cưng sẽ scan tại trụ sở công ty. Khách hàng đặt từ 3 tượng trở lên có thể scan tại nhà hoặc địa điểm khác theo yêu cầu).
 2. Dữ liệu file 3D sau khi scan cần được xử lý về ánh sáng, màu sắc, xử lý rung, nhiễu gây ra do sự rung động cơ thể trong khi scan.
 3. Scantech Vietnam sử dụng máy in màu 3D Systems và vật liệu hỗn hợp bột nhựa đặc biệt của Mĩ (vât liệu có cơ tính như đá) để tạo nên các bức tượng tí hon có màu sắc trung thực và độ bền vĩnh cửu.
Chia sẻ

TIN TỨC KHÁC

Máy quét 3D Artec dành cho nha khoa Thứ1, ngày 16 tháng 07 năm 2024

Giải pháp quét 3D nha khoa phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất của bạn về tốc độ, độ chính xác, tính công thái học và an toàn.

CÔNG NGHỆ 3D - TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI? Thứ4, ngày 05 tháng 07 năm 2024

LIÊN HỆ

  Họ
  Tên
  Địa chỉ email
  Số điện thoại
  Tin nhắn